การผลิตอาหารเสริม

การผลิตอาหารเสริม

การผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ของตัวเอง เป็นเจ้าของธุรกิจด้วยงบประมาณต่ำ วิจัยและพัฒนาสูตรสินค้าอาหารเสริมแล้วก็เครื่องแต่งหน้า ผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้า บริการครบจบที่เดียวทุกกระบวนการ ตั้งแต่ การวางเป้าหมายผลิตภัณฑ์, ออกแบบ, ปรับปรุง, การผลิต, การจัดการ รวมทั้งการร่วมคิดแผนทางการตลาด หนทางการจัดจำหน่ายต่างๆเพราะเหตุว่าเราเป็น หุ้นส่วนที่ดี… ที่สุด ของคุณ การผลิตอาหารเสริม

 

การผลิตอาหารเสริม

 

8 ขั้นตอน (8 Steps) การให้บริการ OEM / ODM สินค้าอาหารเสริมรวมทั้งเครื่องแต่งหน้าของพวกเรา

Step 1: Concept Product

ลูกค้าจัดเตรียมข้อมูลสิ่งที่ต้องการที่จะผลิตอาหารเสริม หรือจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และก็ เครื่องแต่งตัว ว่าอยากได้สั่งผลิตภัณฑ์แนวไหน ราคาเท่าไร ได้ผลลัพธ์แบบใด หรือขอคำปรึกษากับทีมปรับปรุงผลิตภัณฑ์

Step 2: Product formulation

ข้างวิจัยและพัฒนาสินค้าอาหารเสริม รวมทั้งเครื่องสำอาง ทำคิดค้นสูตร เตรียมการและก็เลือกใช้ส่วนประกอบที่ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ตรงตามความจำเป็นของ ลูกค้าโดยเลือกวัตถุดิบคุณภาพเยอะที่สุดในกรอบของราคาที่เหมาะสมและก็กรุ๊ป จุดมุ่งหมายทางการตลาดที่ลูกค้าระบุ

Step 3: Example prep

ในเรื่องที่ลูกค้าปรารถนา ตัวอย่างสินค้าทดลองใช้ ทางฝ่ายวิจัย และพัฒนา จะกระทำเตรียมตัวอย่างสินค้าอาหารเสริม และก็เครื่องแต่งตัว จัดส่งให้แก่ลูกค้า ภายหลังจากสรุปส่วนประกอบของผลิตภัณ์และก็ต้นแบบได้แล้ว ทางบริษัทจะกระทำคิดราคา

Step 4: จดแจ้ง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และก็ ลงบัญชีเครื่อยงหมายกิจการค้า

ภายหลังจากสรุปส่วนผสมแล้ว ก็ชื่อของผลิตภัณ์อาหารเสริม และก็เครื่อง แต่งหน้า ได้แล้ว ทางลูกค้ากระทำการจ่ายเงินมัดจำ ปริมาณ 50% รวมทั้งเซ็นสัญญาจ้างผลิต ทางบริษัทก็จะดำเนินงานขึ้นทะเบียนกับทางอย.ให้ รวดเร็วที่สุด เพื่อได้รับการอณุมัตำหนิภายใน 60-120 วันทำการ รวมทั้งการจดทะเบียนยี่ห้อ (ถ้าหากลูกค้าต้องการ)

Step 5: วางแบบบรรจุภัณฑ์

ทางข้างงานวางแบบ จะ ดีไซน์แบบบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า และก็พรีเซนเทชั่นแบบอย่างภาพผลิตภัณฑ์ในรูปแบบภาพ 3D ให้แก่ลูกค้า

Step 6: ผลิตสินค้า

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมมีขั้นตอนการผลิตสินค้าที่ตามมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ใช้เครื่องจักรที่นำสมัย มีการสำรวจประสิทธิภาพวัตถุดิบอย่างเข้มงวด โดยใช้ใบรับรองการตรวจพินิจพิจารณา (Certificate of Analysis : COA) ในทุกล๊อต และใช้ระบบสำหรับการบริหารจัดการแบกรับหนี้สินแบบเข้าก่อน-ออกก่อน (First In-First Out : FIFO) เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

Step 7: บรรจุหีบห่อ

เมื่อสินค้าผ่านการสร้างเสร็จสมบูรณ์ ทาง อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จะกระทำบรรจุหีบห่อ ห่อฟิล์ม แล้วก็บรรจุลงกล่องก่อนจัดส่งไปยังสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ

Step 8: ตรวจตรา มอบ ผลิตภัณฑ์และชำระเงินที่เหลือ

เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ลูกค้าสามารถวิเคราะห์ภาวะผลิตภัณฑ์ว่าตรงตามข้อกำหนดหรือมีสิ่งใดผิดพลาดจาก กระบวนการผลิตไหม ลูกค้าก็เลยจ่ายเงินที่เหลืออีก 50%

ประโยชน์ และก็ ความเสี่ยงของผลิตภัณฑ์เสริมของกิน การผลิตอาหารเสริม

สินค้าอาหารเสริมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกวางแบบมา เพื่อเพิ่มสารอาหารใน ชีวิตประ จำวันของคุณ รวมถึงวิตามิน และก็ ธาตุต่าง ๆ หลายสินค้าปลอดภัยแล้วก็ให้ประโยนช์ที่ต้องต่อร่างกาย แต่ก็ยังมีอาหารเสริมบางชนิดที่นำไปสู่ความเสี่ยงต่อสุขภาพ โดยเฉพาะเมื่อถูกใช้เสมอๆ สินค้าอาหารเสริมรวมถึง กรดอะมิโน,กรดไขมันเอนไซม์, โปรไบโอติก, สมุนไพรพรรณไม้ และก็สารสกัดจากสัตว์

ประโยช์จากการทานอาหารเสริม และการผลิตอาหารเสริม

โดยธรรมดาแล้วคุณน่าจะได้รับสารอาหารทั้งผองที่คุณต้องการจากการกินของกินให้ครบทุกชนิดแต่ว่าอย่างไรก็ตามอาหารเสริมสามารถช่วยเพิ่มสารอาหารให้แด่ท่านเวลาที่คุณรับประทานอาหารไม่ครบหรือ มีปัญหาทางด้านของสุขภาพ (อาทิเช่น โรคมะเร็ง , เบาหวาน หรือท้องร่วงเรื้อรัง) ซึ่งส่งผลให้เกิดการขาดสารอาหาร ในหลายๆกรณี วิตามินรวมแล้วก็อาหารเสริมแร่จะให้สารอาหารรองทั้งสิ้นที่ร่างกายอยากได้ โดยธรรมดามีความปลอดภัย เนื่องจากว่ามีสารอาหารแต่ละชนิดเพียงเล็กน้อย(วัดจากค่า The Daily Value หรือ DV)

ความเสี่ยงสำหรับเพื่อการทานอาหารเสริม และการผลิตอาหารเสริม

ในประเทศสหรัฐอเมริกาอาหารเสริมอาหาร เสริมไม่ได้ รับการควบคุมอย่างเคร่งครัด เช่น เดียวกับยาโรงงานอุตสหกรรมไม่มี ความจำเป็นต้องพิสูจน์ว่าอาหารเสริมของพวกเขาไม่มีอันตรายหรือมีประสิทธิ์ภาพหน่วยงานของกินรวมทั้งยาสหรัฐอเมริกา (U. S. FDA) ไม่ได้กล่าวว่าสินค้าเสริมของกินมีประสิทธิภาพไหมก่อนที่จะส่งไปยังชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของในตลาดองค์การอาหารรวมทั้งยาจะเก็บรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่ปนเปื้อนหรือบางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายที่ออกขายเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินผู้ที่ทำความผิดส่วนมากมักเป็น ยาช่วยลดหุ่นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ “จากธรรมชาติ” และอาหารเสริมที่มุ่งเป้าไปที่นักเพาะกล้ามโรงงานผู้สร้างอาหารเสริมต้องกระทำตามหลักเกณฑ์การติดฉลากรวมถึงสิ่งที่ทาง ผู้สร้างอาหารเสริมสามารถบอกได้ และไม่ใช่แค่เกี่ยวกับประโยชน์ที่อ้างอิงแต่ว่านั่นก็ไม่ได้หยุดผู้สร้างจากการอ้างอิง ซึ่งมักทำให้หลงผิดว่าผลิตภัณฑ์ของตัวเองสามารถ”เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน” หรือ”รักษาโรคข้ออักเสบ” ได้แม้ว่าจะมีหลักฐานด้านวิทยาศาสตร์เพียงนิดหน่อยที่ช่วยเหลือคำกล่าวอ้างก็ตามโดยปกติ FDA จะดำเนินการเฉพาะกับการฝ่าฝืนที่ร้ายแรงที่สุดแค่นั้น

หลักเกณฑ์ที่ดีสำหรับในการผลิต ตามกระทรวงสาธารณสุข (GMP)

หลักเกณฑ์หนึ่งที่ใช้ชี้วัดมาตรฐาน โรงงานผลิตครีม เครื่องแต่งหน้า อาหารเสริม และ ก็อาหารเสริม คือมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) เป็นมาตรฐานวัดกระบวนการผลิต ของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นหลักเกณฑ์วัดสถานที่สินค้าควรมีความสะอาด ถูกสุขภาพอนามัย การผลิตถูก ปราศจากการปนเปื้อนในสายการผลิต ตลอดถึงควบคุมบุคลลากรในการผลิตให้ถูกเป็นไปตามมาตรฐาน กล่าวโดยรวมคือการดูแลการผลิตครอบคลุมทั่วโรงงาน ซึ่งโรงงงานอาหารเสริม จำต้องมี GMP เป็นไปตามข้อปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุขที่มีบทบาทวิเคราะห์ โดยบริษัทเอกชนจะไม่มีสิทธิ์เข้าดำเนินงานตรวจทานใดๆก็ตามทั้งมวล

จะกินอาหารเสริมยังไงให้ไม่เป็นอันตราย

การรับประทานอาหารเสริมให้ไม่เป็นอันตรายมีสิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวังดีงตั้งแต่นี้ต่อไปขอรับ

1. จำต้องผ่านการยืนยันจากองค์การอาหารแล้วก็ยาหรือหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง: ก่อนจะเลือกทานอาหารเสริมนิดใดคุณจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าอาหารเสริมจำพวกนั้นจดแจ้งขึ้นทะเบียนกับทสง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ครบสมบูรณ์ไหม เพราะเหตุว่าอย่างต่ำก็สามารถรับประกันได้ในระดับหนึ่งถึงความปลอดภัยของอาหารเสริมประเภทนั้น

2. ศึกษาข้อมูลของอาหารเสริมจากฉลากให้ครบถ้วนแล้วก็ขอความเห็นจากแพทย์เพื่อความแน่ใจ: ก่อนที่จะใช้อาหารเสริมคุณต้องเรียนรู้ฉลากผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วนซะก่อนครับผมว่ามีจ้อมูลอะไรบ้างได้แก่สร้างขึ้นจากอะไร มีข้อชี้ชัดสำคัญอะไรบ้างรวมทั้งขนาดและปริมาณที่เหมาะสมแล้วก็ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนั้นคุณยังบางทีอาจจำเป็นต้องขอคำแนะนำจากหมอซะก่อนที่จะเลือกใช้อาหารเสริมโดยเฉพาะแม้คุณมีโรคประจำตัวที่อาจมีผลข้างเคียงจากการใช้อาหารเสริมนั้นครับผม

3. ไม่ใช้อาหารเสริมแทนยาสำหรับในการรักษาโรค: อย่างที่กล่าวมาแล้วครับผมว่าอาหารเสริมเป็นเพียงสารอาหารที่คุณใช้เสริมจากอาหารมื้อหลักแค่นั้นแม้กระนั้นอาหาคเสริมไม่ใช่ยารักษาโรค ดังนั้นคุณไม่สมควรใช้อาหารเสริมเพื่อแทนยาในการรักษาโรคต่างๆโดยเด็กขาดทั้งโรคที่ได้รับการวิเคราะห์จากแพทย์แล้วและก็โรคที่ตนเพียงแต่สงสัยแต่ว่ายังไม่ได้รับการวินิจฉัยจากหมอขอรับ ถ้าเกิดคุณปรารถนาใช้อาหารเสริมเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการบรรเทาโรคคุณจึงควรปรึกษาหมอหรืออยู่ภายใต้ดุลยพินิจของหมอผู้เชี่ยวชาญแค่นั้น

4. ไม่ปกปิดข้อมูลถ้าเกิดผลข้างเคียงใดๆก็ตาม: หลายคนมักจะปกปิดข้อมูลประเด็นการใช้อาหารเสริมกับหมอที่ตนกระทำการรักษาครับ ความประพฤติปฏิบัติแบบนี้เป็นโทษต่อตัวคุณเองเป็นอย่างมากนะครับโดยเฉพาะอย่างยิ่งแม้เป็นผลข้างเคียงใดๆขึ้นมาแล้วคุณไม่เปิดเผยข้อมูลตรงๆก็อาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ ตอกจากนี้ถ้าหากคุณกำลังจะจำต้องเข้ารับการผ่าตัดก็ควรจะเป็นอย่างมากที่จะบอกกับแพทย์ไปว่าคุณทานอาหารเสริมอะไรอยู่ เพราะว่าอาหารบางประเภทอาจมีผลต่อการไหลเวียนโลหิตซึ่งการปกปิดข้อมูลในเรื่องนี้ก็บางทีอาจเป็นโทษต่อตัวคุณเองได้ด้วยเหมือนกัน

อาหารเสริมจําเป็นไหม 5 เหตุผลที่คุณต้องกินอาหารเสริม

1. เมื่อความรีบร้อนแล้วก็วิถีชีวิตที่เปลี่ยนทำให้คุณรับประทานอาหารไม่ครบถ้วน

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เกี่ยวกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปแล้วก็ความเร่งรีบทำให้เราไม่ค่อยตั้งใจถึงประสิทธิภาพของของกินที่พวกเรารับประทานกันสักเท่าใดนัก โดยยิ่งไปกว่านั้นอาหารสำเร็จรูปที่คุณอาจจะมิได้จำนวนสารอาหารที่ร่างกายอยากในวันแล้ววันเล่าอย่างสมบูรณ์ หรือในรายที่หนักกว่านั้นเป็นความรีบเร่งอาจก่อให้พวกเขาจะต้องงดเว้นของกินในบางมื้อลงไปครับ ด้วยต้นสายปลายเหตุนี้ก็พอเพียงแล้วที่ว่าคุณจำเป็นจะต้องทานอาหารเสริมถ้าหากคุณเป็นคนๆหนึ่งที่ไม่ว่างจัดแจงมื้อของกินในแต่ละมื้ออย่างมีประสิทธิภาพ

2. เพราะว่าความเสื่อมโทรมของร่างกายทำให้การดูดซึมสารอาหารไม่ดีสักเท่าไหร่

เรื่องของวัยก็มีการเสี่ยงที่จะทำให้เราขาดสารอาหารครับ เมื่อพวกเราแก่ขึ้นอัตราการดูดซึมสารอาหารจากการย่อยก็จะน้อยลง ทำให้หลายครั้งที่ดูอย่างกับว่าพวกเราจะทานอาหารครบบริบรูณ์และก็ทานในจำนวนที่ไม่น่าจะก่อให้เราขาดสารอาหารเราก็ยังคงขาดสารอาหารอยู่ดี เหตุผลเช่นนี้มักเกิดขึ้นกับคนวัยแก่ที่ความรู้ความเข้าใจในการซึมซับสารอาหารที่ลดน้อยลงขอรับ ด้วยเหตุผลดังกล่าวอาหารเสริมจึงช่วยจัดการกับปัญหาภาวะขาดสารอาหารจากความบกพร่องของการดูดซึมครับ

3. เพราะว่าอยากสร้างเสริมภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย

เมื่อพวกเราได้รับสารอาหารในวันแล้ววันเล่าน้อยเกินไปต่อสิ่งที่มีความต้องการของร่างกาย รวมทั้งเมื่อทิ้งไว้เป็นเวลานานก็ย่อมจะมีผลเสียต่อภูมิต้านทานของพวกเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ครับ เพื่อให้ภูมิต้านทานของคุณกลับมาดีดังเดิมสำกรับคนที่ยังไม่แน่ใจว่าตนเองได้รับสารอาหารครบถ้วนพอเพียงหรือไม่ อาหารเสริมก็เลยช่วยตอบปัญหาความค้องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายของคุณครับ

4. ในบางครั้งสารอาหารที่จำเป็นต้องก็อยู่ในแหล่งอาหารที่เราไม่สามารทานได้ตามปกติ

กรดอะมิโนที่จำเป็นจะต้องที่ร่างกายอยากมักจะมักพบในของกินประเภทเนื้อสัตว์ซึ่งไม่น่าจะมีคนไหนกันที่ขาดสารอาหารประเภทนี้ แต่เชื่อไหมว่าเราพบได้บ่อยผู้ที่ขาดกรดอะมิโนที่ต้องและก็ร่างกายไม่สามารถที่จะสังเคราะห์ได้เองในคนที่บริโภคมังสวิรัติตลอดชาติครับ เรื่องทำนองนี้สามารถเดิดขึ้นได้ในสารอาหารชนิดอื่นได้เหมือนกัน โดยเหตุนี้อาหารเสริมก็เป็นอีกสิ่งเติมเต็มที่ช่วยจัดการกับภาวะขาดสารอาหารบางชนิดที่พวกเราไม่สามารถที่จะทานจากแหล่งอาการธรรมชาติตามเดิมได้

5. ขั้นตอนการผลิตอาหารที่ไม่ได้มาตรฐานไปทำลายสารอาหารที่เป็นประโยชน์

พวกเราจะเชื่อมั่นได้ยังไงว่ากระบวนการผลิตอาหารตามมาตรฐานในทุกๆที่ กรรมวิธีการผลิตอาหารที่มิได้มาตรฐานก็ป็นอีกหนึ่งต้นสายปลายเหตุที่ทำให้สารอาหารที่เราควรจะได้รับจากอาหารถูกทำลายลงไปครับ เพื่อป้องกันการขาดสารอาหารที่ต้องบางจำพวกจากกรรมวิธีการผลิตที่มิได้มาตรฐาน อาหารเสริมก็เลยยังเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณครับผม

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ