ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม

ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม

ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม 6 STEP ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ไม่ยากเหมือนอย่างที่คิด

ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม เราคือบริษัทรับผลิต รวมทั้ง สร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า เวชสำอาง ครีม ประสิทธิภาพทุกชนิด อย่างครบวงจรควบคุมการผลิตโดยแพทย์ เภสัชกร แล้วก็ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาด้านธุรกิจการตลาด เราสรรสร้างสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากลพวกเราพร้อมที่จะบริการให้คำปรึกษา ในด้านต่างๆโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความรู้ความเข้าใจ และ ประสบการณ์ในธุรกิจการสร้างเครื่องแต่งหน้า และก็ อาหารเสริมอย่างมือโปรขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม พร้อมบริการแบบครบวงจร

1. กรรมวิธีการวางแผนอาหารเสริมลูกค้าควรศึกษารายละเอียดก่อนว่าต้องการจะผลิตอาหารเสริมชนิดไหน เป็นอาหารเสริมลดหุ่น หรือ อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ อาหารเสริมบำรุงสมอง อาหารเสริมสมาคมสตรี หรือ อาหารเสริมกลุ่มผู้ชาย ซึ่งทางบริษัทมีสูตรให้เลือกมากมายก่ายกอง ทั้งแบบ OEM/ODM

OEM ย่อมาจาก ORIGINAL EQUIPMENT MANUFACTURERหมายคือ การรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆตามแบบที่ลูกค้ากำหนด โดยการพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกสารสกัด เลือกสี แล้วก็ กลิ่น ได้ตามความปรารถนา

ODM ย่อมาจาก ORIGINAL DESIGN MANUFACTURERหมายคือ สูตรมาตรฐานของบริษัท โดยลูกค้าสามารถเลือกเปิดผลิตสูตรพื้นที่โรงงานมีไว้ให้เลือกได้เลยจ๊ะ

2.กระบวนการวิจัยและพัฒนาสูตร อาหารเสริมโดยทีมงานวิจัยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่สามารถคิดค้น แล้วก็ ปรับปรุงสูตรจากที่อยากได้ได้จ้ะ โดยมีค่าบริการในการพัฒนาสูตร 5,000 บาท ปรับได้ 3 ครั้งค่ะ ซึ่งเป็นค่ามัดจำ โดยจะได้รับคืนหลังจากการทำสัญญาว่าจ้างผลิตรูปแบบการพัฒนาสูตรอาหารเสริม มีดังนี้ปรับปรุงสูตร จากผลิตภัณฑ์มาตรฐานของบริษัทปรับปรุงสูตร จากตัวอย่างสินค้าของลูกค้าพัฒนาสูตรใหม่ จากผลสรุป

และก็สารสกัดตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าช่วงเวลาในการพัฒนาสูตร ข้างใน 7-14 วัน ทางบริษัทจะทำจัดส่งสินค้า

ที่พัฒนาสูตร หรือ เปลี่ยนแปลงแล้วให้กับลูกค้า พร้อมเนื้อหาสูตร รวมทั้ง แบบประเมินผลทดสอบผลิตภัณฑ์ค่ะ

3.ขั้นตอนวางแผนเงินลงทุนการสร้างสินค้ามีทีมเซลล์พร้อมให้คำปรึกษา และก็ คิดแผนเงินลงทุนให้ท่านก่อนการผลิตค่ะ โดยลูกค้ายืนยันการสั่งผลิต และ จ่ายเงินเงินมัดจำ 50% ของยอดสั่งผลิต

4.กระบวนการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ โดยทีมกราฟฟิกมือโปร วางแบบแบรนด์มาแล้วมากยิ่งกว่า 1000 แบรนด์ ที่สามารถจะช่วยสร้างจุดขายให้แบรนด์ของคุณได้จ้ะ ช่วงเวลาสำหรับในการดีไซน์ โลโก้แบรนด์ แล้วก็ ฉลากสินค้าหรือกล่องสินค้าต่างๆอยู่ที่ 3-7 วันทำการ

5.กรรมวิธีขอสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยารวมทั้ง ยื่นลงบัญชีการค้าขาย อาหารเสริม ระยะเวลาในการยื่นอยู่ที่ 45-90 วันทำการ

6.วิธีการให้คำปรึกษาด้านการตลาด ทั้งยัง offline & online สำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์ บน facebook โดยการคิดโปรโมชั่น และก็ คิดแผนอุบายธุรกิจให้แบรนด์ของคุณมีชื่อเสียงค่ะบริการของเรา เน้นการให้บริการแบบครบวงจร ใส่ใจทุกกระบวนการผลิตด้วยมาตรฐาน ในเวลานี้มีธุรกิจหลายประเภทได้เกิดขึ้นเป็นอันมาก สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หรือ การสร้างแบรนด์ครีม ปัจจุบันนี้ ต้องยอมรับว่าตลาดความสวยสดงดงามนั้นสามารถสร้างรายได้ต่อปีจำนวนเป็นอันมาก ซึ่งในช่วงเวลานี้หลายท่านก็ได้เริ่มหันมาผลิตอาหารเสริม หรือ ผลิตครีมมากมายก่ายกอง

พวกเราจะมองเห็นได้จากศิลปินที่หันมาทำธุรกิจอาหารเสริม หรือ ธุรกิจครีมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ

แน่นอนว่าเขาไม่ได้สร้างโรงงานผลิตเองแน่นอน ปัจจุบันนี้มีความสบายเยอะขึ้น เพราะเหตุว่ามีคนรับผลิตซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตที่มีความน่าไว้ใจ มีมาตรฐานรองรับสำหรับคนที่อยากได้สร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือ สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง หรือ คนที่อยากขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นขายครีมออนไลน์ ขายอาหารเสริมออนไลน์ สามารถขอคำแนะนำข้อมูลถึงที่กะไว้ บริษัท ชาร์แมซ ซี.เค. คอสเมด จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิว

รับผลิตคอลลาเจน อาหารเสริมบำรุงสุขภาพทุกชนิดมีทีมงานวิจัย ช่วยคิดค้นสูตร แกะสูตรแล้วก็ผลิตอาหารเสริม ให้ตรงสิ่งที่มีความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย พร้อมบริการขึ้นทะเบียนของกิน ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า บริการรับผลิตและก็ดีไซน์แพ็คเกจผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ เหมาะสมกับผู้ที่พึ่งจะเริ่มสร้างแบรนด์มีบริการข้างหลังวิธีขายที่จะให้คำแนะนำทั้งยังด้านการสร้าง และการตลาดอย่างมืออาชีพ

iHerb Lab FAQ ? ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมแนวทางการผลิตอาหารเสริม ถาม-ตอบ ปัญหาที่เกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ รวมทั้งผลิตอาหารเสริม เปิด OEM สร้างแบรนด์มาตรฐานรวมทั้งการยืนยันจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา , GMP , ฮาลาล มาตรฐานสารสกัดนำเข้าจากนานาประเทศทั้งโลก สูตรผลิตอาหารเสริมระดับพรีเมี่ยมเริ่มแรกทางลูกค้าควรเตรียมลองศึกษาเล่าเรียนรายละเอียดเบื้องต้นก่อนว่าต้องการมีผลิตภัณฑ์อะไร ดังเช่น

1. ชนิดสินค้า ตัวอย่างเช่น อาหารเสริม, วิตามิน, ครีม, เครื่องแต่งหน้า เป็นต้น

2. สรรพคุณ คุณประโยชน์ หน้าที่ของสินค้า

3. แบบผลิตภัณฑ์ เป็นเม็ด แคปซูล ผง หรือครีม หรือ แบบอย่างอื่นๆ

4. ตัวอย่างสินค้าใกล้เคียง

5. ต้นแบบบรรจุภัณฑ์ เป็นกระปุกแก้ว พลาสติก กล่องกระดาษ ถุง หรือซองซึ่งเนื้อหาข้อมูลต่างๆเหล่านี้ เป็นเสมือนการตระเตรียมก้าวแรกก่อนที่จะมีการเข้ามาใช้บริการ OEM/ODM กับเรา เมื่อมีรายละเอียดที่แจ้งชัดทางพวกเราก็สามารถให้บริการอื่นๆเพิ่มได้อย่างแม่นยำและก็ตรงสิ่งที่ต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การเลือกวัตถุดิบสารสกัดที่สมควรการพัฒนาสูตรให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่น รวมทั้งไม่เหมือนกันการออกแบบรวมทั้งคัดสรรบรรจุภัณฑ์

ที่สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่แน่ชัด กฎเกณฑ์และข้อบังคับสำหรับเพื่อการควบคุมและยืนยันองค์ประกอบต่างๆที่เกี่ยวพันกับผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการเสนอแนะวิถีทางรวมทั้งแนวโน้มการตลาดที่สัมพันธ์กับสินค้านั้นๆเพื่อลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ที่เยี่ยมที่สุดและขายได้จริงลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการต่างๆได้ตามที่อยาก ซึ่งในแต่ละขั้นตอนมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นโดยประมาณ ดังต่อไปนี้ดังนี้ ถ้าเกิดลูกค้าอยากได้สมัครสมาชิก จะมีค่าใช้จ่าย 2,000 บาท ซึ่งเป็นค่ามัดจำ โดยจะได้รับคืนหลังจากการทำความตกลงจ้างผลิต

ราคาดังกล่าวมาแล้วข้างต้นทั้งหมดเป็นราคาคร่าวๆ ราคาสรุปอาจเปลี่ยนตามเหตุต่างๆอย่างเช่น สูตร วัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ ปริมาณการผลิต ฯลฯการสร้างแต่ละจำพวก

OEM ย่อมาจาก Origianl Equipment Manufacturerซึ่งก็คือ การรับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์ต่างๆ

ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด โดยใช้การผลิตของพวกเรารวมถึงเครื่องจักรที่ใช้สำหรับเพื่อการผลิตด้วย ชอบเป็นโรงงานเปิดใหม่ๆหรือโรงงานที่ไม่เน้นการสร้างแบรนด์ของตน รวมทั้งโรงงานที่ไม่มีความชำนาญสำหรับเพื่อการออกแบบสินค้า

ODM ย่อ มาจาก Original Design Manufacturerคือการผลิตของโรงงานที่มีต้นแบบการพัฒนาวางแบบ ต้นแบบผลิตภัณฑ์ได้เอง และก็เอาผลิตภัณฑ์พวกนั้นไปเสนอขายให้ลูกค้าอีกทีหนึ่ง มักจะเป็นโรงงานที่ปรับปรุงมาจาก OEM ซึ่งสามารถเพิ่มราคาสินค้าได้ด้วยดีไซน์ ซึ่งวางแบบกลุ่มนี้จะเป็น Exclusive หรือ non exclusive ก็ได้OBM ย่อมาจากคำว่า

Original Brand Manufacturerหมายความว่าการสร้างที่มีการสร้างแบรนด์ของตน เป็นโรงงานที่พัฒนาต่อไปได้เต็มที่แล้ว ถ้าจะซื้อสินค้า ก็ต้องซื้อภายใต้แบรนด์ของโรงงานเท่านั้รับสั่งผลิตอย่างต่ำด้วยแนวทางของเราที่ปรารถนาช่วยเหลือผู้ประกอบกิจการขนาดเล็กหรือผู้ริเริ่ม ธุรกิจ พวกเราก็เลยบริการกล่าวผลิตขั้นต่ำกว่าโรงงานอื่นๆ

อีกทั้งในด้านราคาและจำนวน ซึ่งพวกเรารับผลิตแต่ละจำพวก ดังต่อไปนี้มีวัตถุดิบอยู่แล้ว ?ใน กรณีนี้ถึงแม้ว่าลูกค้าจะมีเอกสาร COA, Specification, หรือเอกสารรับประกันต่างๆทางเราจำต้องขอรบกวนลูกค้าให้ทางผู้ขายวัตถุดิบหรือสารสกัดพวกนั้นติดต่อกับ พวกเราอีกครั้ง เพื่อเราสามารถติดต่อประสานงานเรื่องคุณภาพและคุณสมบัติอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อน รับผลิตทั้งนี้

ถ้าหากลูกค้าไม่มีเอกสารยืนยัน ทางพวกเราจะไม่รับตัววัตถุดิบหรือสารสกัดนั้นๆมาผลิต แม้กระนั้นถ้าลูกค้ายืนยันอยากได้ผลิต เราจะนำวัตถุดิบของพวกเรามาใช้ผลิตแทนบริการดีไซน์ทาง เรามีทีมงานออกแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้ง Graphic Designer รวมทั้ง Packaging Designer ซึ่งสามารถให้บริการออกแบบตั้งแต่ ตัวสิ่งของและก็รูปแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า โลโก้/ตราสินค้า/แบรนด์ รวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์และก็สื่อส่งเสริมแนวทางการขายต่างๆอย่างเช่น โบรมั่นใจ โปสเตอร์

นามบัตร X-stand Roll-up ป้ายไวนิล ฯลฯ โดยเราจะทำปรู้ฟ (Proof) และก็แบบจำลอง (Mock up) ให้ทางลูกค้าก่อนที่จะมีการผลิตจริงทุกคราว ดังนี้ลูกค้าสามารถเลือกขอ Artwork จากพวกเราไปสั่งพิมพ์เองหรือจะใช้บริการพิมพ์จากพวกเราโดยตรงเลยก็ได้

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ