บริษัท ผลิตอาหารเสริม

บริษัท ผลิตอาหารเสริม

บริษัท ผลิตอาหารเสริม กลยุทธ์การตลาดที่ทำให้คุณเป็นมือโปรได้เพียง 5 ขั้นตอน

Content Marketing (คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง) เป็นการตลาด รูปแบบหนึ่งที่อยู่กับเรามาเนื่นนานตั้ง แต่สมัย ก่อนตามช่วง ผ่านการ ให้ข้อมูลต่าง ๆ ที่พวกเราบางทีอาจไม่ทันรู้ตัว อย่างเช่น โฆษณาทางโทรทัศน์ นิตยาสาร วิทยุ หรือแม้กระทั่งใบปลิวตามท้องถนน สิ่งกลุ่ม นี้ล้วนเป็น Content Marketing ทั้งสิ้น ที่สามารถกล่าวได้ว่า Content Marketing เป็นวิธีทำการตลาดด้วยการผลิตรายละเอียดและก็เผยแพร่

บริษัท ผลิตอาหารเสริม

 

และในยุคสมัย เดี๋ยวนี้ดิจิทัลที่มีโซเชียลมีเดียเข้า มามีหน้าที่อย่างยิ่ง กับผู้คน ทำให้ Content Marketing เปลี่ยนแปลง มา ใช้วิธีการการเปิดเผยแพร่บนโซเชียลมีเดียเป็นส่วนใหญ่ เพราะเหตุว่าความประพฤติของคนที่ เปลี่ยนไปรวมทั้งความรู้ความเข้าใจในการเข้า ถึง หลาย ๆ คนและก็กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ไหนของโลก ทำให้พวกเรารู้จัก Content Marketing ในหน้าที่ของรายละเอียดบนอินเทอร์เน็ตจากการสำรวจโดย Content Marketing Institute พบว่าแบรนด์ต่างๆมีการใช้ Content Marketing ในแผนการ ทำธุรกิจมากเพิ่มขึ้นกว่า 90% ตามช่วงและก็พฤติกรรมของผู้บบริโภคที่แปรไปทำให้เดี๋ยวนี้ Content Marketing นับว่าเป็นหัวใจสำคัญของการตลาดในยุคดิจิทัล หลายแบรนด์ต้องเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ด้านการขาย รวมทั้งสร้างคอนเทต์ให้มีความน่าสนใจ เพื่อล่อใจกลุ่มเป้าหมายของสินค้าจำพวกนั้น ถ้าเกิด คุณเป็น คนที่กำลังเริ่มทำ Content Marketing และไม่ทราบดีว่าจึงควรทำอย่างไร? จำเป็นต้องทำอะไรบ้าง? วันนี้เรามียุทธวิธีด้านการขายที่ทำให้ท่านเป็นมือโปรได้เพียงแต่ 5 ขั้นตอน รับรองได้ว่าคุณจะเข้าใจรวมทั้ง สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจได้อย่างแน่แท้ มีอะไรบ้างไปดูกัน

1. ระบุเป้าหมายให้แจ่มแจ้งระบุจุดหมายสำหรับการทำคอนเทนต์ให้ตรงจุดหวัง มี 3 ขั้นเป็น

1.1 Awareness เพิ่มการรับทราบของแบรนด์ ทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงมากขึ้น

1.2 Evaluation สร้างความอยากได้ให้กับผลิตภัณฑ์ มองว่าผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องที่ควรมี

1.3 Conversion เพิ่มยอดขายให้กับผลิตภัณฑ์ หรือให้มีการมีส่วนร่วมกับแบรนด์มากเพิ่มขึ้น

2. เลือกกลุ่มเป้าหมายการเลือกกลุ่มเป้าหมายให้สอดคล้องกับคอนเทนต์ของคุณ การกำหนดกลุ่มเป้าหมายนั้นควรระบุอย่าง ละ เอียดชัดแจ้ง ได้แก่ เพศ, อายุ, การศึกษา, รายได้, ครอบคลุมไปจนถึงไลฟ์สไตล์และความประพฤติปฏิบัติของกลุ่มเป้าหมาย และก็นำข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้วมาพินิจพิจารณาเพื่อหาความอยากได้เพื่อเป็นการสื่อสารสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายมองหารวมทั้งปรารถนาด้วยเช่นเดียวกัน

3. สร้างคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์วิธีทำคอนเทนต์สามารถแบ่งเป็นขั้นตอนง่ายๆได้ดังนี้

1.1 หาไอเดียวางแผนร่วมกับกลุ่ม เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้น่าสนใจ

1.2 กำหนด Key Message ที่อยากติดต่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมาย

1.3 สร้าง Call-to-action เพื่อกระตุ้นกลุ่มเป้าหมายให้ปฏิบัติบางสิ่งบางอย่าง เพื่อบรรลุ Objective

4. เลือกใช้ช่องทางโปรโมทให้เหมาะสมกับคอนเทนต์โฆษณาพื้นที่ให้เหมาะสมกับคอนเทนต์และก็กลุ่มเป้าหมาย โดยวิถีทางการเปิดเผยแพร่จะแบ่งเป็น 3 ช่องทาง เป็นต้นว่า

1.1 Owned Media วิถีทางของคุณเอง ตัวอย่างเช่น Facebook, Instagram, YouTube หรือ Website

1.2 Earned Media หนทางที่บุคคลอื่นพูดถึงคุณ ดังเช่น การรีวิว หรือการใช้ Influencer

1.3 Paid Media หนทางการประชาสัมพันธ์แบบเสียเงิน ตัวอย่างเช่น Facebook Ads หรือ Google Ads

5. ติดตามผลคอนเทนท์ เพื่อปรับปรุงต่อการประเมินผลคอนเทนต์ ดังเช่นว่า Like, Comment, Share, Website Traffic หลังจากนั้นให้ นำคำตอบที่ได้จากการประเมินผลคอนเทนต์มาวิเคราะห์รวมทั้งความก้าวหน้าทำคอนเทนต์ถัดไปได้

ธุรกิจผลิตอาหารเสริม แล้วก็ ธุรกิจด้าน การค้าส่งอาหารเสริม เพื่อนำมาวางขายภายใต้ ชื่อแบรนด์ ของตนใน ปัจจุบันก็มีธุรกิจ ขายส่งเครื่องสำอาง ค้าส่งอาหารเสริม มากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าคุณกำลังคิดต้องการ ที่จะทำธุรกิจการขายส่งอาหาร เสริมและก็คิดที่ จะว่าจ้าง ผลิตอาหารเสริม, ผลิตกลูต้า,ผลิตยาลดหุ่นเพื่อนำมา วางขายภายใต้ ชื่อ แบรนด์ของตนเอง แน่นอนว่า คุณจำต้องกระทำขอ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อยืนยันว่าสินค้าที่คุณสั่งผลิตมานั้นมีความปลอดภัย ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าเกิดใช้บริการกับ ผู้ให้ บริการผลิตอาหารเสริมแล้วก็เครื่องสำอางรายใหญ่ของประเทศไทยที่ให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่วางแผนก่อนเริ่มการสร้าง, วิธีการทำการตลาด,

และก็การขอ อย. โดย เหตุนี้หากคุณปรารถนาทำธุรกิจอาหารเสริมเป็นของตัวเอง เพื่อเอาไปจำหน่ายเป็นเจ้าของธุรกิจของตน ก็แค่เข้ามาใช้บริการที่ Beyondlab ที่เดียวการขอ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ให้กับผลิตภัณฑ์พวก อาหารเสริมนั้นนับได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเพระว่า เป็นการประกันในเรื่องของความปลอดภัย และ ก็สามารถทาน ได้อย่างไร้อันตราย ไม่มีสารอันตรายอะไรก็ตามต่อสุขภาพ ไม่มีโทษและก็ผ่านการตรวจสอบเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว ซึ่งการขอ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้กับอาหารเสริมนั้น จัดว่าได้รับการยืนยันจากคณะกรรมการของกินและยาเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้ท่านสามารถนำผลิตภัณฑ์ ที่สั่งผลิตมานั้นออกไปจัดจำหน่ายได้อย่างแม่นยำตามกฎหมาย

และไม่มีปัญหาด้วยเหตุว่าถ้าว่าคุณสั่งผลิตอาหารเสริม, ผลิตกลูต้า,ผลิตยาลด ความอ้วน แต่ ไม่มี อย. ผู้บริโภคโดยมากก็ชอบหลีกเลี่ยงการบริโภค เนื่องจากไม่แน่ใจว่าจะมีความปลอดภัยหรือไม่ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณอาจจะไม่มีคนซื้อ และทำให้ขาดทุนมากอย่างมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ก่อนที่จะทำการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อทำธุรกิจ ของตัวเอง ซึ่งในขณะนี้ก็มีธุรกิจ ขายส่งเครื่องแต่งตัว ค้าส่งอาหารเสริม เยอะมาก สิ่งแรกเป็นควรเลือกใช้บริการโรงงานผลิตอาหารเสริมหรือเครื่องแต่งหน้าต่างๆที่มีบริการครบถ้วน ตั้งแต่การสร้าง, การขอ อย. แล้วก็การทำการตลาด ให้คำปรึกษาต่างๆที่ Beyondlab พร้อมให้บริการคุณอย่างครบวงจร ถ้าคุณมาจ้างผลิตอาหารเสริมหรือเครื่องแต่งตัวตรงนี้ คุณจะได้รับความปลอดภัยในทุกสินค้า

และก็การขอ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมขายด้วยความปลอดภัย

Beyondlab พร้อมผลิตอาหารเสริมให้กับคุณตามส่วน ประกอบที่ต้องการ แล้วก็จะได้รับอย. รับรองว่าไม่เป็นอันตรายทุกสินค้า ทางเรามีบริการในการดำเนินงานขึ้นทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้ เช็คได้จริง ว่าเลข สำนักงาน คณะกรรมการอาหารและยา ถูก คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเดือนทางไปลงบัญชี อย.เองอีกต่อไป ไม่ต้องปฏิบัติงานอะไรก็ตามด้วยตัวเอง พวกเราพร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ด้วยเหตุดังกล่าวต่อให้คุณดำเนินงานประจำแต่ว่าอย่างมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง ก็ไม่จำเป็น ที่จะต้องมาวิตกกังวล ในที่ตรงนี้ ไม่ต้องลา งานไปขอ อย. ไม่ต้องหาวันหยุด ที่ทำให้เสียรายได้จากงานประจำเนื่องจากที่ Beyondlab พร้อมดำเนินงาน ให้ท่านอย่างรวดเร็ว พร้อมให้ท่านนำสินค้าที่ สั่งผลิตนั้นไปขายได้ในทันที

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ