ธุรกิจอาหารเสริม 2021

ธุรกิจอาหารเสริม 2021

ธุรกิจอาหารเสริม 2021 ถ้าหากเอ่ยถึงธุรกิจที่ได้รับผลพวงจาก Covid ธุรกิจที่น่าเฝ้ามองไม่แพ้คนไหนกันก็คือธุรกิจอาหารแล้วก็เครื่องดื่มนั่นเองปฏิเสธไม่ได้เลยว่าของกินและเครื่องดื่มเป็นสิ่งที่ต้องการต่อทุกคน แต่ถึงจะอย่างไรก็ยังได้รับผลกระทบจากวิกฤตินี้เช่นกันโดยมองจากสถิติการส่งออกสินค้าในกรุ๊ปอาหารและก็วัตถุดิบของกินของตลอดปี 2563 คาดว่า

จะมีทิศทางต่ำลงแล้วก็สถานการณ์ทางเศรษฐกิจทั่วโลกที่ส่งผลให้จำนวนการซื้อลดลงจากสถิติก็แสดงให้เห็นว่าถึงจะมีวิกฤติต่างๆของกินก็ยังต้องต่อทุกคนแต่ว่าจะดีมากยิ่งกว่าไหมถ้าเกิดอาหารมีนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มราคาสินค้ามากยิ่งขึ้นโดย Baramizi Labหรือหน่วยงานวิจัยเทรนด์แล้วก็คอนเซปในอนาคต โดยผนวกรวมอาหารกับของใหม่รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆที่จะเพิ่มลู่ทางให้แก่ผู้บริโภคได้เลือกดื่มและรับประทานอาหารได้อย่างที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ โดยแบ่ง

ธุรกิจอาหารเสริม 2021

เทรนด์ของอาหารในอนาคตออกเป็น เทรนด์

Immunity Boosting รับประทานเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันเพราะวิกฤติวัววิด-19 ระบาด ก็เลยเริ่มหาอาหารที่ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกายโดยข้อมูลจาก Google Trends ในตอนวัววิดระบาดหนักระลอกแรกคนเสิร์ชหาของกินเพื่อสร้างภูมิคุ้นกันมากถึง 670% ทั้งตลาดอาหารเสริมต่างๆก็มียอดขายที่พุ่งสูงมากขึ้น

Personalized Nutrition โภชนาการส่วนบุคคลเพราะว่าความอยากได้ของมนุษย์ที่ต่างกัน โดยมีการศึกษาว่าร่างกายของแต่ละคน ด้วยต้นสายปลายเหตุทางพันธุกรรมสิ่งแวดล้อม มีความเชื่อมโยงกันอย่างยิ่ง ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยได้มาอาหารที่วางแบบให้เหมาะสมกับร่างกายของแต่ล่ะบุคคลโดยพิจารณาจากการใช้ชีวิต สารอาหารและก็สุขภาพ

Well-Mental Eating กินเพื่อสุขภาพจิตจิตใจในวิกฤติการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้น ส่งผลเสียต่อสภาพทางด้านจิตใจของคนเป็นอย่างมากด้วยเหตุดังกล่าวเทรนด์ของกินที่ช่วยฟื้นฟูจิตใจรวมไปถึงบำรุงร่างกายด้วยก็นับว่าเป็นของกินที่คนอยากอยู่พอควรเดี๋ยวนี้

Gastronomy Tourism หรือ Food Tourism ท่องเที่ยวสายรับประทานสินค้าเสริมของกินเพื่อความงามปีพบว่าชาวไทยกว่า 45% เอาใจใส่สุขภาพตัวเองด้วยการออกกำลัง รับประทานอาหารเสริม วิตามิน หารือหมอ ฯลฯ สาเหตุจากสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีการเติบโตต่อเนื่องอีกทั้งในกรุ๊ปเพื่อสุขภาพและก็ความงดงาม ธุรกิจอาหารเสริม 2021  และก็ข้อมูลที่ได้รับมาจาก Euromonitor International ยังชี้ให้เห็นว่าตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มความงดงามในประเทศไทยในตอนปีที่ล่วงเลยไปมีอัตราเติบโตสม่ำเสมอทุกปีเฉลี่ยปีละราว 5-6% โดยในปี 2020 มีแบรนด์สินค้าเสริมอาหารที่น่าดึงดูดอยู่หลายแบรนด์ด้วยกัน เป็นต้นว่า

NUTRILITEเริ่มที่ NUTRILITE ของธุรกิจ Amway ธุรกิจขายตรงอันดับ 1 ของโลก โดย NUTRILITE เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมของกินยอดขายชั้น 1 ของโลก ในกรุ๊ปวิตามินแล้วก็สินค้าเสริมอาหาร สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความสวยมีหลายตัวร่วมกันที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น NUTRILITE SHN เพื่อการดูแลผม ผิว เล็บ หรือ TRUVIVITY ที่มีทั้งยังชนิดผงชงดื่มสำหรับช่วงกลางวันและแบบเป็นเม็ดสำหรับกลางคืน ด้วยสิ่งใหม่ไฟโตเซราไมด์แล้วก็ไฟโตอินฟิวส์เพื่อการดูแลความสวยสดงดงามจากข้างในสู่ด้านนอก ปัจจุบัน ได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ Nutrilite collagen ที่จะเปิดจำหน่ายในปี อีกด้วย

เทรนด์สุขภาพรวมทั้งความสวยกล่าวได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ยังคงได้รับความนิยมเสมอ

เพราะใครๆก็ต่างต้องการมีร่างกายที่แข็งแรงและดูแลตนเองให้มีความสวยงามดูดีเสมอ โดยเหตุนี้ก็เลยมองเห็นอาหารเสริมจำนวนมากวางจำหน่ายอยู่ตามห้างสรรพสินค้า ร้านรวง และก็อื่นๆโดยมีอาหารเสริมหลายชนิด อาทิเช่น อาหารเสริมบำรุงสายตา, อาหารเสริมบำรุงผิว, อาหารเสริมสำหรับผู้สูง, อาหารเสริมสำหรับเด็ก, อาหารเสริมบำรุงสมอง และอื่นๆและ ก็อาหารเสริมที่คนไหนกันต้องการบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม กระจ่างขาวสวยใส บำรุงร่างกาย กระดูก ข้อต่อ และก็ผลดีอีกเพียบเลย

จะต้องกำลังมองหา “คอลลาเจน (Collagen)” แน่ๆ อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมมานานนับเป็นเวลาหลายปี สำหรับ คนไหนกันที่กำลังพึงพอใจต้องการซื้อคอลลาเจนมาทดลองรับประทาน Promotions ก็ได้รวม 8 อาหารเสริมคอลลาเจนขายดิบขายดีในปี 2021 มาชี้แนะกันด้วยวิธีกินคอลลาเจนถึงแม้อาหารเสริมจะช่วยบำรุงรักษาร่างกาย แม้กระนั้นถ้าหากรับประทานไม่ถูกแนวทาง ก็จะมีผลให้ได้รับผลดี สูงสุดของอาหารเสริมลดน้อยลงตามไปด้วย ซึ่งคอลลาเจนมีแนวทางกิน ดังนี้รับประทานคอลลาเจน

พร้อมดื่มน้ำให้มากมายๆเนื่องมาจากคอลลาเจนอยากสารละลายที่เพียงพอ เพื่อซึมซับเข้าสู่ร่างกายกินคอลลาเจนร่วมกับวิตามินซี นอกจากการดื่มน้ำแล้ว วิตามินซียังเป็นตัวช่วยให้คอลลาเจนซึมซับไปสู่ร่างกายได้ดีรับประทานคอลลาเจนรุ่งเช้าเวลาที่ท้องว่าง หรือ ก่อนอาหารโดยประมาณ 30 นาที เพื่อให้คอลลาเจนมีประสิทธิภาพซับดียิ่งขึ้นคอลลาเจน มีประโยชน์อะไรบ้างช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณให้กระชับเต่งตึง ลดความหย่อนยานคล้อย เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น ลดเซลลูไลท์ ลดรอยแตกลาย ลดเลือนรอยสิวและรอยแผลเป็น ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควรจะ บำรุงกระดูกแล้วก็ข้อต่อให้แข็งแรง สร้างเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผมแล้วก็เล็บ

Sharisma Brand มาแรงสุดในปี 2021 เนื่องจากว่ามี Telos 95เป็นคอลลาเจน และก็ อาหารเสริม ที่รวม “The Best ของ สารอาหารใน 1 ซอง” โดยมี คอลลาเจน Dipeptide แบบเข้มข้น ซึ่งจะมีผลให้การควบคุมเซลล์ได้ดียิ่งไปกว่า แล้วก็ เสริมสร้างกระดูก (Sharisma Brand ใช้คอลลาเจนของ WellNEX)ตัวพระเอกของ Sharisma ที่สำคัญที่สุดก็คือ Telos 95 ซึ่งเป็นสารสกัดบริสุทธิ์จาก Organic Grapevine และ Olive Leaf ซึ่งช่วยอายุเซล เป็นผลให้ร่างกายซ่อมแซม Telomere ได้อย่างดีเยี่ยม

CAMUCAMU เป็นอีกส่วนผสมหนึ่งของ Sharisma ที่มีวิตามินซี (Vitamin C) ธุรกิจอาหารเสริม 2021 เข้มข้นมากยิ่งกว่า จากผลไม้ชนิดส้มกว่า 60 เท่า ซึ่งพวกเรารู้ๆกันอยู่กันอยู่แล้วว่า วิตามินซี เป็นตัวที่ทำให้ผิวกระจ่างขาวสวยใส ไม่หมองคล้ำ และก็นี่ยังไม่นับรวม Mitoactive ที่ช่วย Boost การเผาใน Cell Level ทำให้กล้ามแข็งแรง มีแรงตลอดทั้งวัน รวมทั้งรีบการเผาไหม้ ได้อย่างมหาศาลอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความงามปี

Vistra Marine Collagen Tri Peptide 1300 & Coenzyme Q10เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้จากโปรตีนของปลาทะเลขนาดเล็ก พร้อมอุดมด้วยค่าของวิตามินซี, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น, ไกลซีน, แอล-อาร์จินีน และก็วิตามินอี ช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณให้แลดูอ่อนวัย เปล่งปลั่ง ลดลางเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควรอาหารสุขภาพ สร้างภูมิต้านทานอาหารสำหรับ คนรักสุขภาพเปลี่ยนมาเป็นเทรนด์การบริโภคที่คนให้ความเอาใจใส่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กินแล้วสุขภาพแข็งแรงหรืออาหารแคลอรี่ต่ำก็ตาม อย่างที่จะพิจารณาได้ว่าผลิตภัณฑ์ตามร้านสบายซื้อขนาดใหญ่เริ่มมีการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีโลโก้แสดงว่าเป็นสินค้า

เพื่อสุขภาพกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าสินค้าเพื่อสุขภาพไขมันน้อย ลดน้ำตาล ของกินคลีน กินแล้วได้ประโยชน์เป็นสิ่งที่ลูกค้าให้ความสำคัญมากขึ้นนั่นเองไม่เพียงสินค้าปรุงเสร็จ วัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารเองก็ได้รับความนิยมชมชอบไม่แพ้กัน เพราะผู้คนมีเวลา อยู่บ้านเพิ่มมากขึ้นและไม่ต้องใช้เวลาอย่างเร่งด่วนออกไปที่ทำงาน ทำให้มีเวลาปรุงอาการกินเองกันมาขึ้น วัตถุดิบอาหารสดที่จัดเป็นเซ็ตให้ผู้ซื้อสามารถหยิบไปทำอาหาร 1 มื้อได้อย่างสะดวกเปลี่ยนมาเป็นที่ได้รับความนิยม การจัดส่งวัตถุอาหารสดแบบถึงที่บ้านก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลย

ของกินและวิตามิน อาหารปรุงสุขเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมชนิดวิตามินที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันโรคการเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพที่กำลังเป็นเทรนด์ยอดนิยมไม่แพ้กัน จากที่มีแบรนด์ขายสินค้าเพื่อสุขภาพเกิดขึ้นรวมทั้งเลื่องลือมากมายก่ายกอง เพราะว่าสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงบ้างครั้งก็บางทีอาจจะต้องใช้ตัวช่วยอย่างอาหารเสริมสำหรับในการช่วยสร้างภูเขามิคุ้มการ ไม่ว่าจะลองหาโรงงานผลิตเพื่อนำมาขายเอง หรือลงเป็นตัวแทนจำหน่ายผ่านแบรนด์เพื่อนำมาขายที่ร้านก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย

Blackmores Marine Collagen CoQ10+เป็นคอลลาเจนจากปลาสมุทร พร้อมกับ คุณค่าของสารสกัดจากเม็ดองุ่น เปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส วิตามินซี วิตามินอี และก็ซีลีเนียม ช่วยบำรุงผิวพรรณและต้านอนุมูลอิสระ รับประทานพร้อมอาหารเพียงวันละ 1 แคปซูล ทุกเมื่อเชื่อวัน

BLACKMORESต่อกันที่ BLACKMORES นักธุรกิจชั้นนำยารวมทั้งอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ดำเนินธุรกิจเป็นระยะเวลามากยิ่งกว่า 80 ปี ที่มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความงดงามอย่างเดียวกัน อาทิเช่น แบลคมอร์ส มารีน คอลลาเจน วัวคิวเท็น พลัส ให้ผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก หรือ แบลคมอร์ส เรดพิงค์ไชน์ ที่มีสารสกัดจากทับทิม เพื่อผิว ผ่องใส และก็ คอลลาเจน แอคครั้งฟ 10000 มก. เพื่อการลดลางเลือนริ้วรอย

BRAND’Sเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่โด่งดังมายาวนาน ลูกค้าให้การสารภาพกว่า 170 ปี ออกผลิตภัณฑ์มาหลายแบบอย่างอีกทั้งชนิดน้ำ เม็ด ผงชงดื่ม หรือแม้กระทั่งประเภทเจลลี่ที่ออกมาใหม่ แบรนด์อินเนอร์ไชน์ รูบี้คอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป ที่มีส่วนผสมของแอสตาแซนธินและก็วิตามินอี โดยเป็นประโยชน์เพื่อการรักษาสุขภาพผิวให้เปล่งประกายครบทุกมิติ

จากข้างในสู่ภายนอกในสมัยที่สามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การค้นหาห้อง ธุรกิจอาหารเสริม 2021 อาหารที่ถูกอกถูกใจเป็นการกระทำกระแสหลักของนักท่องเที่ยวกว่า 53% เลือกที่เที่ยวจากของกินและก็เครื่องดื่มการท่องเที่ยวที่นักเดินทางเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อค้นหาวัฒนธรรมผ่านของกินในท้องที่นั้นๆก็เลยพูดได้ว่าของกินและก็เครื่องดื่มที่ต้องใจคือแรงขับสำคัญสำหรับเพื่อการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวเลยล่ะ

Elderly Food อาหารของวัยเก๋าในปัจจุบัน คนสูงอายุมีทิศทางสูงมากขึ้น โดยคาดการว่าในปี 2050 จะมีอัตราคนอายุ 65 ปีขึ้นไปถึง 14% ของมวลชนทั้งปวงซึ่งอาหารที่จำเป็นต้องต่อวัยคนแก่คือของกินจำพวกย่อยง่ายแล้วก็นึกถึงสารอาหารที่บำรุงต่อสุขภาพเป็นหลัก

Shared Kitchen ครัวที่แชร์กันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยแบ่งได้เป็น 2 ชนิด

Cloud Kitchen ครัวเช่าสำหรับธุรกิจของกิน : เติบโตด้วยธุรกิจ Deliveryซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่ให้เช่าห้องครัวสำหรับประกอบธุรกิจผลิตอาหารและส่งต่อให้ Food Delivery โดยเฉพาะ

Co-Cooking Kitchen พื้นที่ประดิษฐ์อาหารจานโปรด : ครัวเพื่อการฝึกอบรม ทดลอง ประดิษฐ์แล้วก็สังสรรค์ เพราะเหตุว่าพื้นที่บ้านของแต่ละคนไม่อำนวยต่อเครื่องครัวที่ดีก็เลยทำให้มีการเปิดพื้นที่ห้องครัวนี้ขึ้นเพื่อให้คนได้เข้ามาพัฒนาความถนัด รวมถึงทำกับข้าวเพื่อสังสรรค์และเพื่อธุรกิจอีกด้วย

ของกินรวมทั้งวิตามิน ของกินปรุงสุขเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมจำพวกวิตามินที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันโรคการเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่กำลังเป็นเทรนด์ยอดนิยมไม่แพ้กัน จากที่มีแบรนด์ขายสินค้าเพื่อสุขภาพเกิดขึ้นแล้วก็เลื่องลือมากมายก่ายกอง เนื่องจากว่าร่างกายที่แข็งแรงบ้างครั้งก็บางทีอาจจะจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยอย่างอาหารเสริมสำหรับการ ช่วยสร้างภูเขามิคุ้มการ ไม่ว่าจะทดลองหาโรงงานผลิตเพื่อนำมาขายเอง หรือลงเป็นผู้แทนขายผ่านแบรนด์เพื่อนำมาขายที่ร้านก็เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย

รูปแบบอาหารเสริม “ยอดนิยม”

Blackmores Marine Collagen CoQ10+เป็นคอลลาเจนจากปลาทะเล และคุณประโยชน์ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เปลือกสนมาริไทม์ประเทศฝรั่งเศส วิตามินซี วิตามินอี และก็ซีลีเนียม ช่วยบำรุงผิวพรรณและก็ต่อต้านอนุมูลอิสระ รับประทานพร้อมอาหารเพียงแค่วันละ 1 แคปซูล ทุกวี่ทุกวัน

BLACKMORESต่อกันที่ BLACKMORES นักธุรกิจชั้นนำยาแล้วก็อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ดำเนินธุรกิจเป็นระยะเวลามากยิ่งกว่า 80 ปี ที่มีผลิตภัณฑ์เสริมของกินเพื่อความสวยเช่นกัน ดังเช่น แบลคมอร์ส มารีน คอลลาเจน โคคิวเท็น พลัส ให้ผิวสุขภาพแข็งแรงจากด้านในสู่ข้างนอก หรือ แบลคมอร์ส เรดพิงค์ไชน์ ที่มีสารสกัดจากทับทิมเพื่อผิวสดใส และ คอลลาเจน แอคครั้งฟ 10000 มิลลิกรัม เพื่อการลดลางเลือนริ้วรอย

BRAND’Sเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ผู้ซื้อให้การเห็นด้วยกว่า 170 ปี ออกผลิตภัณฑ์มาหลายแบบอย่างทั้งยังแบบเป็นน้ำ เม็ด ผงชงดื่ม หรือแม้กระทั่งจำพวกเจลลี่ที่ออกมาใหม่ แบรนด์อินเนอร์ไชน์ รูบี้คอลลาเจน เอสเซนซ์สตริป ที่มีส่วนผสมของแอสตาแซนธินและวิตามินอี โดยมีคุณประโยชน์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวให้ส่องแสงครบทุกมิติ

จากข้างในสู่ด้านนอกในยุคซึ่งสามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การค้นหาร้านอาหารที่ต้องใจคือความประพฤติปฏิบัติกระแสหลักของนักเดินทางกว่า 53% เลือกที่เที่ยวจากอาหารแล้วก็เครื่องดื่มการท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อค้นหาวัฒนธรรมผ่านอาหารในท้องที่นั้นๆจึงกล่าวได้ว่าอาหารแล้วก็เครื่องดื่มที่โดนใจคือแรงขับสำคัญในการเลือกสถานที่เที่ยวเลยล่ะ

5. Elderly Food อาหารของวัยเก๋าในช่วงปัจจุบัน คนวัยแก่มีลักษณะ ท่าทางสูงขึ้น ธุรกิจอาหารเสริม 2021 โดยคาดการว่าในปี 2050 จะมีอัตราคนอายุ 65 ปีขึ้นไปถึง 14% ของมวลชนทั้งหมดซึ่งอาหารที่ต้องต่อวัยคนชราคือของกินชนิดย่อยง่ายและนึกถึงสารอาหารที่บำรุงต่อสภาพทางด้านร่างกายเป็นหลัก

6. Shared Kitchen ห้องครัวที่แชร์กันเพิ่มมากขึ้น โดยแบ่งได้ 2 จำพวก

Cloud Kitchen ห้องครัวเช่าสำหรับธุรกิจของกิน : เติบโตด้วยธุรกิจ Deliveryซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่ให้เช่าห้องครัวสำหรับประกอบธุรกิจผลิตอาหารและก็ส่งต่อให้ Food Delivery โดยยิ่งไปกว่านั้น

Co-Cooking Kitchen พื้นที่สร้างสรรค์ของกินจานโปรด : ครัวเพื่อการฝึกหัด ทดสอบ ประดิษฐ์แล้วก็พบปะ ด้วยเหตุว่าพื้นที่บ้านของแต่ละคนไม่เอื้ออำนวยต่อเครื่องครัวที่ดีจึงทำให้มีการเปิดพื้นที่ห้องครัวนี้ขึ้นเพื่อให้คนได้เข้ามาพัฒนาความสามารถ และทำกับข้าวเพื่อคบหาสมาคมและเพื่อธุรกิจอีกด้วย

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ