บริษัทนำเข้าอาหารเสริม

บริษัทนำเข้าอาหารเสริม

บริษัทนำเข้าอาหารเสริม บริษัท  แล็บโบราโทรี่โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สิ่งใหม่ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยได้มาตรฐานสากล

2010 ตั้ง บริษัทรับผลิตอาหารเสริม  แล็บโบราโทรี่อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ เริ่มต้นไปสู่อุตสาหกรรมสุขภาพรวมทั้งความสวยความงาม เป็นหัวหน้า โรงงานรับผลิตอาหารเสริม และผู้ริเริ่มในอุตสาหกรรมนี้

2011 เสาะหาวัตถุดิบที่ดีเยี่ยมที่สุดเริ่มเสาะหาวัตถุดิบที่เหมาะสมที่สุดจากทั้งโลก เพื่อการเป็นหัวหน้าในด้านการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ พวกเรานำเข้าวัตถุดิบจากทั่วทั้งโลก ดังเช่นว่า จีน ไทย ประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น สวิสเซอร์แลนด์ แคนทุ่งนาดา อเมริกา ฝรั่งเศส ฯลฯ

บริษัทนำเข้าอาหารเสริม

 

2012 เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องบริษัทรับผลิตอาหารเสริม medikalabs  แล็บโบราโทรี่ ได้เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอ รองรับกับ AEC ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง 2013 ขยายตลาดออกสำรวจตลาดเพื่อขยายฐานการสร้างไปในเมืองนอก เพื่อรองรับกรุ๊ปลูกค้าอีกทั้งในและก็ต่างชาติให้ได้มากขึ้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนวัตกรรมใหม่เราตั้งใจจริงปรับปรุงผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำยุคและก็นวัตกรรมใหม่ๆอยู่ตลอด ทั้งผลิตภัณฑ์รูปแบบผงอมใต้ลิ้น ผงชงดื่ม แคปซูล อัดเม็ด น้ำ เจล พร้อมรองรับทุกความปรารถนาของคุณโรงงานรับผลิตอาหารเสริม รวมทั้งเครื่องแต่งหน้า มาตรฐานการสร้างระดับสากลพวกเราเป็นหัวหน้าในอุตสาหกรรมการผลิตอาหารเสริม ครีม และก็เครื่องแต่งตัวทุกหมวดหมู่ พวกเราจริงจังปรับปรุงผลิตภัณฑ์เสริมของกิน คอลลาเจน ลดน้ำหนัก เสต็มเซลล์ ในแบบเป็นผงอมใต้ลิ้น แคปซูล อัดเม็ด เจล ที่มีนวัตบาปนำสมัยที่สุด ด้วยบริการที่เป็นเลิศ “เพื่อสร้างความพอใจสูงสุด” ให้แก่พันธมิตร รวมทั้งกลุ่มผู้ประกอบการ เพื่อนำไปสู่วัตถุประสงค์เดียวกันเป็น“ ความปลอดภัยและก็ร่างกายที่แข็งแรงของผู้ใช้”เราคิดค้นแล้วก็วิจัยสินค้าและบริการอาหารเสริมที่มีความแปลกใหม่ ควบคู่กับการการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ปราศจากวัตถุเจือปน “Clean Room” เพื่อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้คุ้ม ปลอดภัย

แล้วก็เห็นผลจริงโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ของพวกเราปรับปรุงสมรรถนะรวมทั้งความก้าวหน้าของกำลังในการผลิตอย่างต่อเนื่อง สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของตลาดในขณะนี้ได้อย่างมีคุณภาพ สำหรับในการบริการที่เหนือความมุ่งมาด เราให้บริการแก่ลูกค้าแบบเบ็ดเสร็จและก็สนิทสนม (one step closer to customers) มีมาตรฐาน สะดวก เร็วทันใจ จับใจ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดการันตีแล้วก็ควบคุมประสิทธิภาพโดยระบบคิวซีมาตรฐาน บริษัทรับผลิตอาหารเสริม ของเราถูกควบคุมประสิทธิภาพอย่างเข้มงวดจากองค์กรวิทยาศาสตร์ข้างนอก บนรากฐานความชำนาญความรู้จากสถาบันวิจัยชั้นหนึ่งสุดยอดแล้วก็หน่วยงานของรัฐบาลประสิทธิภาพอากาศ, อุณหภูมิ และความชุ่มชื้นข้างใน Clean Room จะได้รับการควบคุมตามข้อกำหนดระดับสูงการกำจัดและก็ปกป้องอนุภาคเล็กต่างๆโดยในห้อง Clean Room จะมีอนุภาคที่มีขนาดใหญ่กว่า 0.5 micron ได้ไม่เกิน 10,000

อนุภาคแค่นั้นขั้นตอนสำหรับการกรองอากาศเพื่อปกป้องฝุ่นละอองรวมทั้งเชื้อราออกไปทั้ง บริษัทนำเข้าอาหารเสริม สิ้น​ความชำนิชำนาญสำหรับการกำหนดส่วนประกอบให้ใกล้เคียงตามมาตรฐานใหม่ เพื่อปกป้องการปนเปื้อน เมกก้าสกินห่วงใยไบโอเทคได้วิเคราะห์กับผู้ที่มีความชำนาญมหาวิทยาลัยหยางหมิงและมหาวิทยาลัยเช็งกงของ ไต้หวัน สำหรับการสร้างสายการผลิตที่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสินค้าต่ำที่สุด สำหรับบรรจุภัณฑ์และก็วัตถุดิบจะเข้ากระบวนการฆ่าเชื้อโรคก่อนที่จะออกมาเป็น สินค้าสำเร็จรูปด้วยขั้นตอนที่ซับซ้อนนี้เอง จะเห็นได้ว่า โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ของพวกเราใส่ใจในสิ่งที่จำเป็นของท่าน ด้วยเหตุดังกล่าวเราจะตั้งใจที่จะหาระบบที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของท่านบริษัทรับผลิตอาหารเสริม ที่ให้บริการแบบ One Stop Serviceพวกเราให้บริการ รับผลิตอาหารเสริม เบ็ดเสร็จครบวงจรในที่เดียว ครอบคลุมบริการพวกนี้ให้คำปรึกษาสูตรสินค้าวางแผนผลิตวางแผนด้านการลงทุน แหล่งทุนเขียนแจ้งขึ้นบัญชี อย.ดีไซน์บรรจุภัณฑ์เขียนเว็บไซต์คิดแผนด้านการตลาดออนไลน์โปรแกรมโฆษณาออนไลน์

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ให้บริการแบบครบวงจร

โดยใช้เทคโนโลยีไฮเทคสำหรับเพื่อการผลิต เพื่อสร้างไม่เหมือนกันของสินค้าในธุรกิจของท่าน ดังเช่น เทคโนโลยี ฟรีซดราย อัลตร้าโซนิเคชั่น นีโอโซม ที่นาโนโซม ท้องนาโนเทคโนโลยี รวมถึง เทคโนโลยี Hexagonic Molecular Modifier ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการกระจายโมเลกุลของไหลโดยแรงทางฟิสิกส์ของสนามไฟฟ้าแรงสูง โดยใช้ประโยชน์ในกรรมวิธีการผลิตยาเม็ด ยาแคปซูลรวมทั้งยาน้ำ รวมทั้งยาใช้ภายนอก ดังเช่นว่าสเปรย์แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ที่มีคุณภาพสูงขึ้นเวชมือยา เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าจากธรรมชาติ สมุนไพร อาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า ที่ประสมประสานเทคโนโลยีชั้นสูง สร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ของท่าน ด้วยเทคโนโลยีสิทธิบัตรเฉพาะ ส่งคำตอบที่เป็นจริงให้กับธุรกิจ เพิ่มคุณค่าให้กับแบรนด์และขีดความสามารถในการแข่งขันทางการตลาด โดดเด่นด้วยความไม่เหมือนที่มาพร้อมคุณภาพ เพราะเหตุว่าเรารู้เรื่องเป็นอย่างดีในด้านการตลาดรวมทั้งการสร้างสินค้าให้ตอบโจทย์ ซึ่งทำให้ลูกค้าของเวชแขนโอสถต่างบรรลุความสำเร็จในธุรกิจในช่วงเวลาอันสั้น พร้อมยังมีข้อดีในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการบอกต่อแบบปากต่อปากของผู้ใช้สินค้าจริง กำเนิดความมั่นใจในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ และก็เกิด Brand loyalty ในตัวผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่ทำให้แบรนด์ของท่านมีความทนทาน ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทำเพื่อตอบปัญหานักธุรกิจมานับไม่ถ้วน เราเน้นย้ำซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์การใช้ได้ผลจริง รวมทั้งระบบการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล ISO 9001, GMP และก็ HALAL ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกทำโดยเวชแขนยาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับมากมายว่า 20 ปี

เราสร้างสินค้าขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า scale ระดับพันล้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงกับลูกค้าของเวชแขนยา และก็เราอยากที่จะให้ท่านเป็นอีก 1 ในความสำเร็จนั้นเวชมือโอสถ รับผลิตยาสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม รับผลิตเครื่องแต่งหน้า ยาสีฟัน ยาสระผม รับผลิตน้ำเพื่อสุขภาพ

รับผลิตชากาแฟ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ชาสมุนไพร อาหารเสริมกัญชากัญชงถูกกฎหมาย อาหารเสริมผิวขาว ยาสมุนไพรสำหรับผู้หญิง อาหารเสริมเพศชาย โปรตีนลดน้ำหนัก รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแบบเม็ดแล้วก็แบบชงดื่ม รับผลิตอาหารเสริมแล้วก็ยาบำรุงร่างกาย

รับผลิตอาหารเสริมล้างสารพิษ รับผลิตอาหารเสริมรีบการเผาไหม้ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงดวงตา รับผลิตอาหารเสริมบำรุงเส้นผม อาหารเสริมบำรุงรังไข่ รับผลิตอาหารเสริมลดสิว รับผลิตอาหารเสริมบำรุงร่างกาย ยาอายุวัฒนะ รับผลิตอาหารเสริมบำรุงตับบำรุงสมอง รับผลิตอาหารเสริมวิตามินและก็แร่ธาตุ รับผลิตยาแผนโบราณครบวงจร รับผลิตอาหารกึ่งสำเร็จรูป อาหารฟรีซดราย ผลไม้ฟรีซดราย ฯลฯ รวมทั้งให้บริการด้านอื่นๆได้แก่ รับขึ้นทะเบียน อย. ดีไซน์บรรจุภัณฑ์สินค้าตามความอยาก รวมทั้งบริการหาและนำเข้าวัตถุดิบจากทั้งโลกสร้างแบรนด์ให้ยืนยง จบที่เวชมือโอสถเราคือผู้นำทางเทคโนโลยีที่สร้างความต่างเพื่อการบรรลุเป้าหมายของคุณรับผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาสมุนไพร เครื่องสำอาง ครบวงจร

medikalabs  จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 โดย ดร.ภัทร์ หนังสือ แพทย์รวมทั้งเภสัชกรแผนไทย ผู้รอบรู้ความชำนาญด้านสมุนไพรไทย บริษัทนำเข้าอาหารเสริม จีน รวมทั้งมีความชำนิชำนาญด้านเครื่องจักร วิธีการสกัดและก็ผลิตสมุนไพร โดยเป็นผู้ค้นคว้ารวมทั้งประดิษฐ์เครื่องมือเครื่องใช้ในการประดิษฐ์สมุนไพร ได้แก่เครื่องฟรีซดราย รวมทั้งปรับปรุงเทคโนโลยีในด้านการสร้างและก็การสกัดจนได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีการสกัดสมุนไพรที่ชื่อว่า Bioactivecrystallization ซึ่งเป็นกรรมวิธีการสกัดสารสกัดสมุนไพรให้คงจะความเสถียรภาพของสารสำคัญโดยจับผลึกใน Crystal ของน้ำตาลเชิงซ้อนด้วยกระบวนการ Freeze dry ซึ่งนับได้ว่าเป็นขั้นตอนสกัดสมุนไพรที่เหมาะสมที่สุดเพราะไม่มีการทำลายสารสำคัญและก็สามารถตรึงสารสำคัญไปให้เป็นอมตะตลอดเวลาการเก็บรักษา ทำให้ได้สมรรถนะสำหรับในการใช้สมุนไพรเพื่อบำบัดรักษารวมทั้งคุ้มครองป้องกันโรคสูงสุด

รับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์อาหารเสริม พร้อมเขียน อย.

ในชื่อแบรนด์ของคุณ ขั้นต่ำน้อย (ได้ผลิตภัณฑ์พร้อมจำหน่าย)

OEM ผลิตอาหารเสริมโรงงานอาหารเสริม สามารถรับงานในแบบที่คุณสามรถเลือกได้ โดยมี 2 บริการหลัก อย่างเช่นผลิตในประเทศ (อย่างน้อยน้อย)นำเข้าจากต่างแดน (นำเสนอของใหม่ใหม่)เขียน อย. อาหารเสริมพวกเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการปฏิบัติการลงทะเบียน อย. เมื่อใช้บริการ ผลิตอาหารเสริม กับโรงงาน พร้อมบริการดำเนินเอกสารอื่น เช่นจัดการเอกสารศุลกากรเอกสารนำเข้าอย่างแม่นยำสั่งผลิตตามงบที่คุณมีโรงงานพร้อมทำงานปรับปรุงสูตร ตลอดจนงบประมาณของนักลงทุนได้ สามารถสั่งผลิต/นำเข้าได้

2 แบบ ยกตัวอย่างเช่นแบบ Bulk สำหรับแบ่งบรรจุ[br]One Stop service (ได้ผลิตภัณฑ์พร้อมจำหน่าย)ทีม R&D จากต่างประเทศกลุ่มผู้ชำนาญด้านการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัย แล้วก็ปรับปรุงสูตรผลิต จากโรงงานอันดับ 1 ไต้หวัน พร้อมผลิตสูตรที่คุณอยากอ่านเพิ่มนำเข้าของใหม่ใหม่คอสมา พร้อมเสนอของใหม่อาหารเสริมทั้งยังสูตร แล้วก็ประเภทสินค้าที่สะดุดตา จากต่างแดนอ่านเพิ่มอีกงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยจากต่างประเทศสูตรที่เรานำเข้าจากต่างแดนมีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัย หรือรางวัลสุดยอด เจ้าของแบรนด์สามารถนำไปใช้อ้างอิงได้บริการหลัก COSMA HEALTHพวกเราทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ OEM ผลิต แล้วก็นำเข้าจากต่างแดน

OEM นำเข้า อาหารเสริมบริการสั่งผลิต ปรับปรุงสูตรอาหารเสริมจากต่างแดน โดยยิ่งไปกว่านั้น สิ่งใหม่ใหม่ บริษัทนำเข้าอาหารเสริม ที่น่าสนใจสั่งผลิตอาหารเสริมในประเทศบริการโดยโรงงานมาตรฐานสากล พร้อมให้บริการสั่งผลิตในขั้นต่ำที่น้อยกว่า และใช้ทุนน้อยกว่า

การสั่งสินค้าได้ 2 รูปแบบรูปการสั่งในแบบ

POUCHสำหรับนำไปจัดการแบ่งใส่ด้วยตนเอง

Cosma Health เป็นผู้ดำเนินการเรื่องสั่งผลิตอาหารเสริมตามสูตร และการดำเนินเอกสารนำเข้าลูกค้าเป็นผู้จัดการประเด็นการแบ่งบรรจุ และ Packagingต้นแบบ ONE STOP SERVICE OEM[br]FINISHED PRODUCT ได้สินค้าพร้อมจำหน่าย

OEM สั่งผลิตอาหารเสริมตามสูตรที่ต้องการจัดการหัวข้อการขอขึ้นทะเบียน จด สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาดีไซน์ฉลากสินค้า และก็ Packagingปฏิบัติงานใส่ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของลูกค้าจัดส่งผลิตภัณฑ์ในแบบพร้อมจำหน่าย

กระบวนการผลิต ดัดแปลง และสกัดสมุนไพร ด้วยเทคโนโลยีไฮเทค

อย่างเช่น ฟรีซดราย อุลตร้าโซนิเคชั่น นีโอโซม ท้องนาโนโซม ที่นาโนเทคโนโลยี เพื่อถนอมรักษาสารสำคัญในสมุนไพรให้ได้ประโยชน์สูงสุดนอกเหนือจากนั้นยังได้นำเทคโนโลยี Hexagonic Molecular Modifier ซึ่งเป็นเทคโนโลยีผู้กระทำระจายโมเลกุลของไหลโดยแรงทางฟิสิกส์ของสนามไฟฟ้าแรงสูง ให้โมเลกุลของไหลกระจายตัวออกจากกันเพื่อง่ายต่อการซับเข้าผิวและก็การดูดซึมในระบบย่อยแล้วก็ซับอาหารของร่างกาย เป็นเหตุให้เกิดการพัฒนาในด้านของขั้นตอนการผลิตยาเม็ด

ยาแคปซูลและยาน้ำ รวมทั้งยาใช้ภายนอก ดังเช่นว่าสเปรย์แก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นในด้านแนวทางการผลิตเครื่องแต่งตัว เวชกรยารักษาโรคมีธุรกิจในเครือคือ อีสเทิร์นเทค แลบบอลาทอรี่ส์ บริษัทนำเข้าอาหารเสริม ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องแต่งหน้าชั้นนำประสิทธิภาพสูง มีเทคโนโลยีไฮเทคสำหรับในการผลิตและสกัดสารสำคัญจากธรรมชาติ เป็นต้นว่า นีโอโซม ท้องนาโนโซม Cold Process หรือ Ultrasonication

ซึ่งเป็นเครื่องแต่งหน้าที่มี Emulsion เล็กในระดับนาโน มีคุณภาพการซึมเข้าสู่ผิวสูงกว่าเวชกรโอสถ มีสวนสมุนไพรที่ปลูกพืชสมุนไพรกว่า 80 ชนิดในพื้นที่กว่า 200 ไร่ที่อำเภอหันคาจังหวัดชัยนาท เป็นสวนสมุนไพรที่เก็บพันธุ์ไม้สมุนไพรและก็สมุนไพรหายากที่จะต้องใช้ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการปลูกนานหลายปี

ยกตัวอย่างเช่น ไม้ซาก, เถาย่าแดง, ยาเขียว, มะขามป้อม, สมอไทย, สมอพิเภก, กระเบียน, กระเบา, คนทา, ปลาไหลเผือก อื่นๆอีกมากมาย. เราปลูกเอาไว้ในรูปแบบของการปลูกป่าปลูกพืชผสมผสาน โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สารเคมีและยากำจัดศัตรูพืชเพื่อรักษาความสมดุลทางชีวภาพ ผลที่เกิดคือได้พืชสมุนไพรที่มีความเข้มข้นของสารสำคัญสูง ใบไม้ที่หลุดร่วงลงมาสู่พื้นดินจะถูกนำมาหมักแล้วเปลี่ยนเป็นปุ๋ยให้กับต้นพืชสมุนไพรของเราก็เลยไม่มีความจำเป็นที่ต้องพึ่งผ่าปุ๋ยเคมีหรือสารเคมีอะไรก็ตาม

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ