ครีมยกกระชับผิวหน้า

สารสกัดจาก Alpha Carotene

ครีมยกกระชับผิวหน้า

ครีมยกกระชับผิวหน้า ด้วยกลุ่มพนักงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำการศึกษาและปรับปรุง การดำเนินการผลิต การกำกับการประสิทธิภาพ ตลอดจนโรงงานและเครื่องมือ จึงมั่นอกแน่ใจได้ว่าสินค้าของเราทุกจำพวกมีคุณภาพได้กฏเกณฑ์ สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของผู้ซื้อได้ โดยผู้ใช้สามารถปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ หรือคัดเลือกสินค้าสำเร็จพร้อมการค้นคว้าวิจัยจากมหาวิทยาลัย เพื่อกระทำตลาดให้กับสินค้า

4 Steps ทาครีมยกกระชับผิวเช่นไร ไม่ให้หน้าเหี่ยว

พออายุเริ่มต้นเพิ่มมากขึ้นการทาครีมบำรุงผิวก็เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับสาว ๆ อย่างเรามาก ทําแบรนด์ดีท็อก  เพื่อได้ยังคงรักษาความยืดหยุ่นและความเนียนเอาไว้ แต่ ! นอกนั้นสินค้าต่าง ๆ จะช่วยชมแลผิวของพวกเราแล้วเนี่ยอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญและอยากที่จะให้สาว ๆ ปรับการกระทำกันนั่นก็คือการทาครีมนั่นเองค่ะ เหตุเพราะไม่ใช่ว่าเราจะทาไปเรื่อยๆ ๆ หรือถู แรง ๆ นะคะมีสเต็ปการทาครีมที่จะทำให้ผิวของคุณสาว ๆ ยังอาจจะเต่งตึง หน้าไม่เหี่ยว ไม่หย่อนคล้อยมาฝากกัน ตระเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยจ้ะ

Step 1 นวดลดรอยย่นบนหน้าผาก

เริ่มต้นจากแต้มครีมหรือเซรั่มลงบนหลังมือในจำนวนพอๆกับขนาดเหรียญ 10
แต้มครีมหรือเซรั่มบนใบหน้าทั้ง 5 จุด คือหน้าผาก คาง จมูก และแก้มทั้ง 2 ข้าง
ใช้นิ้วนางและนิ้วกลาง กดเบา ๆ ที่หัวคิ้วแล้วจึง ๆ ไล่ไปที่ขมับ
กดทิ้งไว้สักครู่ แล้วทำซ้ำแบบเดิม 3 – 4 รอบ

Step 2 ชมแลรอยใต้ตา
หลังหลังจากนั้นนวดวนเป็นเกลียวตามแนวใต้ตา
นวดวนจากภายในวนออกภายนอกอย่างเบามือ
ทำซ้ำเดิม 3 – 4 รอบ

Step 3 ยกกระชับผิวหน้าให้ตึง
ใช้นิ้วกลางกดที่ศีรษะคิ้ว ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเลื่อนนิ้วไปตามแนวสันจมูกถึงมุมปาก
ใช้ทั้ง 4 นิ้ว นวดวนเป็นเกลียวจากบริเวณแก้มไปจนถึงขมับ

Step 4 จัดการกับปัญหาร่องลึกมุมปาก
ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางนวดเบา ๆ เป็นวงกลมรอบริมฝีปาก
ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางเหมือนเช่นเคย กดเบา ๆ รอบๆคาง ให้เริ่มต้นนวดจากทางซ้ายไปขวา
เสร็จแล้วค่าา ! คงจะเพิ่มเวลาทาครีมไปหน่อยแต่รับรองว่าถ้าพวกเราดูแลตั้งแต่เริ่มก็จะทำให้ผิวหน้าของพวกเราดูกระชับ ไม่หย่อนคล้อยแน่ๆค่ะ อ๊ะ ๆ แต่ยิ่งกว่านั้นเราจะรู้วิธีการจัดการทาครีมแล้วเนี่ย การเลือกเฟ้นครีมหรือผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวหน้าก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ

3 สเต็ปสุดมินิมัลที่ช่วยยกกระชับใบหน้าและลดข้อขัดข้องริ้วรอยได้โดยง่าย ด้วยตัวเองจากที่บ้าน

ถึงคลินิกจะปิดก็ไม่ใช่ข้อขัดแย้งอีกต่อจากนี้ไป หากได้ทดลองกับ 3 สเต็ปที่ช่วยยกกระชับเค้าหน้าและลดปัญหาริ้วรอยได้อย่างไม่ยากเย็น ด้วยตัวของเราเองจากที่บ้าน เนื่องจากเป็นกรรมวิธีการที่ทำได้โดยง่าย เป็นสิ่งที่พวกเราคงจะจะทำเป็นประจำเกือบจะทุกวันอยู่แล้ว แค่เพียงเน้นวิธีใช้ครีมบำรุงผิวที่มีคุณลักษณะสำหรับการยกกระชับผิวและอุปกรณ์เสริมเข้ามาช่วยนั่นเอง ตามไปชมกันว่ามีสเต็ปอะไรบ้าง

ชีทมาสก์
นอกจากการบำรุงผิวธรรมดาแล้ว พวกเราต้องการนำเสนอให้จำลองใช้ชีทมาสก์เข้ามาเสริมความสามารถสำหรับเพื่อการยกกระชับผิวให้เต่งตึงเพิ่มขึ้น เพราะนอกจากนั้นชีทมาสก์จะมีคุณสมบัติหลักสำหรับเพื่อการเพิ่มเติมความชื้นให้ผิวแล้ว ยังมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าหลายจำพวกที่ช่วยเพิ่มเติมคอลลาเจนใต้อันดับผิวให้เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ผิวเนียนนุ่ม ริ้วรอยชมจางลงและตื้นขึ้น เมื่อผิวเราได้รับการเติมเต็มในส่วนนี้แล้วก็จะก่อให้ข้อขัดแย้งริ้วรอยและความหย่อนคล้อยลดน้อยลงไป

ครีมบำรุงผิว
ชี้แนะให้คัดเลือกครีมบำรุงผิวหรือมอยส์เหน้าจอไรเซอร์ที่มีคุณลักษณะสำหรับการช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อรับรู้แบบครีมเนียนนุ่ม เพราะว่าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและยังอาจจะความชื้นนั้นไม่หายไป ในเวลาที่ทาครีมก็พยายามนำกรรมวิธีนวดยกกระชับผิวมาช่วยเสริมสมรรถนะในแนวทางการทำงานของสกินแคร์ให้เพิ่มมากขึ้นได้ สามารถใช้นิ้วมือนวดหรือเครื่องมือช่วยก็ได้เช่นกัน

อุปกรณ์บิวตี้
เครื่องช่วยพิเศษที่ช่วยเสริมวิธีใช้สกินแคร์ให้เป็นผลขึ้นมาก เพื่อจะผลสรุปผิวหน้ายกกระชับ เต่งตึง ริ้วรอยจางลง ร่องลึกตื่นขึ้น ชี้แนะให้ใช้อุปกณ์เหล่านี้พร้อมทั้งการทาสกินแคร์ไปในตัว ด้วยเหตุว่าจะช่วยนวดเนื้อครีมให้ซึมซาบลงผิวได้อย่างล้ำลึกเพิ่มมากขึ้น

ผิวหน้าเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร เช่นนี้จะต้องรีบชมแลโดยด่วน !

ผิวหน้าเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรจะ ปัญหาผิวบทบาทพาให้สาว ๆ กลุ้มอกกลุ้มใจในวัยที่ไม่เคยมีความคิดว่าจะมี แล้วอย่างนี้จะมีวิธีแก้หรือทางคุ้มครองได้เช่นไรบ้าง เพื่อไม่ให้ผิวห่วยและพังมากไปเพิ่มขึ้น มาดูกัน
ปัญหาผิวเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรจะ นับเป็นสิ่งที่สาว ๆ รู้สึกเป็นห่วงและไม่ได้อยากต้องการให้กำเนิดขึ้นกับตนเอง เพราะริ้วรอยเหล่านี้ยิ่งกว่านั้นจะฟื้นฟูได้ยากแล้ว ผิวบทบาทเคยแลดูและแจ่มแจ้งใส อ่อนเยาว์ ก็คงถูกพรากไปพร้อมความเหี่ยวย่นนั้นด้วย รู้อย่างนี้แล้วถ้ายังชะล่าใจ ไม่อ่อนข้อเริ่มต้นบำรุงผิวซะตั้งแต่เนิ่น ๆ ระวังจะถูกเรียกป้าให้ปวดกระดองใจเอาได้ !

ดังนี้เพื่อจะรักษาให้รูปพรรณอ่อนเยาว์ไม่มีริ้วรอยอยู่คู่กับพวกเราไปอีกช้านาน วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำเทคนิคจัดแจงผิวเหี่ยวย่นก่อนวัยมาฝากกัน หากสาว ๆ นำมาปรับใช้พร้อมปฏิบัติอย่างมีกฎระเบียบ ยืนยันว่าผิวหน้าจะสดใสและดูเด็กจนใครก็คาดหมายอายุผิดอย่างยิ่งจริงๆ
ไวท์เทนนิ่งหรือมอยส์เหน้าจอไรเซอร์ทั่วไป คงจะช่วยดูแลแค่เรื่องความเด่นชัดใสและคุ้มครองไม่ให้ริ้วรอยตื้น ๆ มาเยือนบนผิวหน้าเท่านั้น แต่หากคนไหนกลัวตีนกาหรือริ้วรอยร่องลึกที่รักษายาก แนะนำให้เฟ้นใช้สินค้าที่มีสารบำรุงสำหรับต่อต้านผิวเหี่ยวย่นโดยดิ่ง ก็เลยจะสามารถประคองผิวสวยเนียนกระชับเต่งตึงเหมือนวัยสาวไว้ได้ยาวนาน ๆ และที่สำคัญผลิตภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องผ่านการลองจากทีมแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญด้วยว่าใช้แล้วเห็นผลจริง
ผิวหน้าเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรจะ อุปสรรคผิวหน้าที่พาให้สาว ๆ กลุ้มอกกลุ้มใจในวัยที่ไม่เคยรู้สึกว่าจะมี แล้วอย่างนี้จะมีแนวทางแก้หรือทางคุ้มครองปกป้องได้เช่นไรบ้าง เพื่อที่จะไม่ให้ผิวแย่และพังมากไปกว่าที่เคยเป็น มาดูกัน

ผิวหน้าเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรจะ

ข้อขัดแย้งผิวเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรจะ นับเป็นสิ่งที่สาว ๆ รับรู้หนักใจและไม่ต้องการให้เกิดสังกัดตนเอง เนื่องจากริ้วรอยกลุ่มนี้นอกจากนี้จะฟื้นฟูได้ยากแล้ว ผิวหน้าที่เคยแลดูแจ้งชัดใส อ่อนเยาว์ ก็อาจจะถูกพรากไปพร้อมความเหี่ยวย่นนั้นด้วย ทราบอย่างนี้แล้วถ้ายังชะล่าใจ ไม่ยอมเริ่มตั้งแต่ต้นบำรุงผิวซะตั้งแต่เนิ่น ๆ ระวังจะถูกเรียกป้าให้ปวดกระดองใจเอาได้ !

ด้วยเหตุฉะนี้เพื่อที่จะรักษาให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอยอยู่คู่กับเราไปอีกนาน วันนี้กระปุกดอทคอมขอนำเทคนิคจัดแจงผิวเหี่ยวย่นก่อนวัยมาฝากกัน ถ้าสาว ๆ นำมาปรับใช้พร้อมปฏิบัติอย่างมีกฎระเบียบ รับรองว่าผิวหน้าจะสดใสและชมเด็กจนผู้ใดก็คาดหมายอายุผิดอย่างยิ่งจริงๆ

1. คัดเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อจะลดเลือนริ้วรอยโดยเฉพาะ                                                                                                                                       ไวท์เทนนิ่งหรือมอยส์เหน้าจอไรเซอร์ทั่วไป คงจะช่วยดูแลแค่เรื่องความกระจ่างแจ้งใสและคุ้มครองปกป้องไม่ให้ริ้วรอยตื้น ๆ มาเยือนบนผิวหน้าแค่นั้น แต่หากใครกลัวตีนกาหรือริ้วรอยร่องลึกที่รักษายาก ชี้แนะให้เลือกใช้สินค้าที่มีสารบำรุงเพื่อต่อต้านผิวเหี่ยวย่นโดยดิ่ง ก็เลยจะสามารถประคองผิวสวยเนียนกระชับเต่งตึงเหมือนวัยสาวไว้ได้ยาวนาน ๆ และที่สำคัญสินค้านั้นจึงควรผ่านการลองจากกลุ่มแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้วยว่าใช้แล้วเห็นผลจริง

2. หมั่นเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
เพื่อกระตุ้นการผลิตการจัดการงานและเพิ่มเติมความยืดหยุ่นของผิวหนัง สาว ๆ ควรที่จะทำการเลือกใช้สินค้าบำรุงให้เหมาะกับสภาพผิว รวมทั้งควรเติมความชุ่มชื่นให้ผิวให้อยู่เสมอ แม้ว่าจะมีผิวมันก็ตาม โดยอาจจะคัดเลือกใช้เป็นเดย์ครีมและไนท์ครีมที่สกัดมาจากสมุนไพรอย่าง ว่านหางจระเข้ กรดผลไม้ หรือน้ำมันสกัดต่าง ๆ เป็นต้น

3. บำรุงผิวด้วยวิตามินแบบจัดเต็ม
การบำรุงเพื่อที่จะเสริมสร้างความแข็งแรง ให้ผิวสามารถทำเป็นแล้วได้ด้วยการคัดเลือกใช้สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่มีส่วนช่วยลดและต้านอนุมูลอิสระ ดังเช่น วิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ คอลลาเจน และโคเอนไซน์คิว โดยคงจะทำเป็นสูตรมาส์กหน้าจากธรรมชาติ ทั้ง มาส์กผลไม้, มาส์กโยเกิร์ต หรือมาส์กโคลน ซึ่งส่วนที่นำมารวมกันเหล่านี้สามารถที่จะช่วยปรับสภาวะผิวให้ดูสดชื่นเปล่งปลั่งได้เพิ่มขึ้น

4. ครีมกันแดด ห้ามขาด !                                                                                                                                                                                                   อากาศและแสงแดดในบ้านพวกเรานับว่าร้อนและเปลี่ยนแปลงอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพื่อที่จะไม่ให้ผิวหน้าโดนรังสียูวีทำร้ายผิวจนกำเนิดริ้วรอยเหี่ยวย่นและความหมองคล้ำ สาว ๆ ควรจะปกป้องผิวก่อนไปจากบ้านทุกครั้ง (แม้ว่าจะไร้แดดก็ตาม) โดยเลือกใช้ครีมกันแดดที่ควรค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไปทาบาง ๆ ให้ทั่วรูปพรรณและลำคอ แล้วหลังจากนั้นก็เลยแต่งหน้าหรือทาแป้งตามธรรมดา

5. คัดสรรค์ใช้เครื่องสำอางที่ผสมสารบำรุงเพื่อผิวที่มีริ้วรอย                                                                                                                                                จำเป็นมากอย่างยิ่งเพื่อสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้าเจอเครื่องสำอางหลากสีหลากชนิด รวมถึงจึงควรใช้เครื่องมือแต่งหน้าทุกวัน เพราะว่าการเสียดสีรวมทั้งสารเคมีต่าง ๆ จากเครื่องสำอางคงทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นจึงควรจะเลือกใช้เครื่องสำอางควบคู่ไปกับการบำรุงผิวด้วย โดยสามารถเลือกซื้อรองพื้น ไพรเมอร์ เบส และแป้งที่มีสารบำรุงช่วยต่อต้านการกำเนิดริ้วรอย เท่านี้คนใดที่แต่งหน้าหลายครั้ง ๆ ก็หมดห่วงเรื่องร่องลึกและรอยต่าง ๆ ที่จะตามมาแล้ว

6. รับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินต่อผิวพรรณและออกกำลังกาย                                                                                                                           หลังจากชมแลผิวภายนอกกันไปเยอะแล้ว คราวนี้พวกเรามาดูแลผิวสวยตึงกระชับจากภายในกันบ้าง ด้วยการเฟ้นรับประทานผักและผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี รวมถึงอาหารชนิดนมและธัญพืชเพิ่มเติมอีกเพิ่มขึ้นในประจำวัน นอกเหนือจากนี้นี้ยังควรจะออกกำลังกายเพื่อที่จะกระตุ้นการไหลเวียนเลือดในร่างกาย รวมถึงนอนพักผ่อนให้พอเพียงอีกด้วย

7. Face Yoga ทำโยคะบริหารผิวหน้า

นับเป็นเทคนิคหน้าเด็กง่าย ๆ ที่สาว ๆ สามารถทำเองได้เป็นกิจวัตรและทุกตอน เพียงแค่ออกเสียงหรืออ้าปากในท่า “อะ อิ อุ เอะ โอะ” ค้างไว้ท่าละ 5 วินาที ทำรายวันจะช่วยยกกระชับแก้มย้อย หน้าเหี่ยว ให้ชมเด้งเต่งตึงแน่นอน

8. ทำทรีตเมนต์หรือเลเซอร์ยกกระชับผิวหน้า                                                                                                                                                                          ในแต่ละเดือนควรหาระหว่างเข้าคลินิกเสริมความสวยงามเพื่อทำทรีตเมนต์ต่าง ๆ ดูบ้าง ไม่ว่าจะเป็น AHA, IPL, Thermage, Nd:YAG, Fine Scan และ RF ซึ่งซอฟต์แวร์พวกนี้จะมีคุณสมบัติสำหรับในการกระตุ้นให้ผิวหน้ามีการสร้างคอลลาเจนใหม่ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น อีกทั้งที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเต่งตึงกระชับขึ้นอย่างชัดเจนอีกด้วย

9. หลบหลีกสาเหตุเสี่ยงที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย                                                                                                                                                                        เพื่อสาว ๆ คนไหนกันที่ทราบตัวว่าถูกใจรวบรวมความเครียด นอนนิดหน่อย หรือดื่มกาแฟและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากกว่าน้ำเปล่า ควรจะหลบหลีกความประพฤติปฏิบัติพวกนั้นโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุว่านี่แหละคือตัวการที่นำมาซึ่งการทำให้ผิวเหี่ยวย่นทำให้คุณดูแก่กว่าอายุจริง นอกนั้นนี้สาว ๆ ยังไม่ควรขยี้ตา ล้างเครื่องสำอางหรือเช็ดถูหน้าแรง ๆ เพื่อที่จะไม่ให้เกิดรอยย่นเพิ่มเติมอีกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

ทราบวิธีชมแล รวมถึงการคุ้มครองปกป้องผิวเหี่ยวย่นและริ้วรอยก่อนวัยอันควรกันไปแล้ว อาจจำเป็นต้องพูดว่าสาว ๆ จะละเลยผิวหน้าไม่ได้อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป เพราะเมื่อริ้วรอยมาเยือนกว่าจะปรับเปลี่ยนหรือรู้สึกตัวฟูให้ดียิ่งขึ้นได้นั้น จะต้องใช้ตอนเป็นอย่างยิ่ง ทางที่ดีกันไว้ก่อนเสียแต่ขณะนี้ อาจจะเหนือกว่าจำเป็นที่จะต้องมานั่งไม่ค่อยสบายใจและแก้ปัญหากันทีข้างหลังนะคะ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ