โรงงานทําสครับขัดผิว

โรงงานทําสครับขัดผิว เพศหญิงกับความสวยงามมักเป็นของที่คู่กันอยู่เป็นประจำ บางคนรักสำหรับการแต่งหน้าทาปากมาก บางคนก็เลือกที่จะดูแลตนเองด้วยการแต่งตัวหรือบำรุงผิวหน้า แต่ว่าคุณทราบไม่ว่าส่วนที่คุณอาจจะละเลยและใส่ใจมันไม่ดีสักเท่าไหร่ก็คือผิวกายจ้ะ ผิวกายเป็นผิวที่มีลักษณะแข็งแรงกว่าผิวหน้ามากมาย แม้กระนั้นแน่ๆว่าหากพวกเราตากแดดแรงๆก็จะทำให้ผิวแข็งกระด้างรวมทั้งคล้ำได้ ซึ่งจะทำให้เรารู้สึกสูญเสียความเชื่อมั่น แน่ๆว่าการมีผิวกายขาวกระจ่างขาวใสเกิดเรื่องที่ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยใฝ่ฝัน

บางคนบางครั้งก็อาจจะตามแนวทางที่จะช่วยทำให้ผิวขาวจนกระทั่งสุดชีวิต ใช้โลชั่นเพื่อผิวขาวก็แล้ว ไวท์เทนนิ่งก็แล้ว ไปฉีดผิวขาวก็แล้ว ทานคอลลาเจนและวิตามินซีก็แล้ว แต่ก็ยังเห็นผลลัพธ์ที่ไม่ดีเท่าที่ควร คุณรู้ไหมว่าต้นเหตุที่ผิวของคุณคลุมเครือใสขึ้นนั้นเกิดจากที่คุณไม่เคยดูแลความสะอาดรูขุมขนรอบๆผิวหนังหรือที่เรียกว่าการสครับผิว

แน่นอนว่าวิธีนี้สามารถปฏิบัติงานได้เพียงแค่คุณมี “สครับผิวกาย”ค่ะในความเป็นจริงคุณอาจจะไม่รู้ว่าพวกเราควรสครับผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เนื่องจากว่าการสครับผิวจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังส่งผลให้ผิวนุ่มเรียบเนียนน่าสัมผัสรวมทั้งช่วยให้โลชั่นมีประสิทธิภาพสำหรับในการบำรุงผิวมากขึ้นด้วยค่ะ

ปัจจุบันนี้มีสครับและก็เครื่องใช้ไม้สอยขัดผิวมากให้เราได้เลือกซื้อกันไม่ว่าจะเป็นครีมมะขามขัดผิว ถุงมือขัดผิว ใยบวบรวมไปถึงฟองน้ำขัดผิว แน่ๆว่าผิวของพวกเราถูกวางแบบมาให้ปกคลุมร่างกายธรรมดาเซลล์ผิวสามารถผลัดออกเองได้ตามธรรมชาติ แม้กระนั้นความทรุดโทรมจากแสงอาทิตย์

อากาศหนาวเย็นและต้นสายปลายเหตุบีบคั้นจากสภาพแวดล้อมที่ไม่น่าสนใจอีกมากมายทำให้พวกเราจะต้องจัดการด้วยการขัดผิวแทนที่จะคอยให้ผิวผลัดเซลล์ออกเอง การขัดผิวเป็นเทคนิคในการแก้ไขผิวของคุณให้มีความราบเรียบเนียนอย่างเร็ว การกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างเบามือจะช่วยให้ผิวนุ่มและก็เรียบเนียนขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตก้าวหน้ามากมายอีกด้วย โรงงานทําสครับขัดผิว ถ้าเกิดวันนี้คุณกำลังมองหาสครับขัดผิวดีๆอยู่พวกเราก็มีสินค้ามาชี้แนะกันค่ะเพราะเหตุใดพวกเราจำต้องขัดหรือสครับผิว ?

การขัดผิวเป็นสิ่งที่มีความต้องการมากมายเนื่องจากคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราอาบน้ำเสมอๆแม้กระนั้นรู้สึกว่าผิวไม่สะอาดเอาเสียเลย โน่นเป็นเพราะว่าในชีวิตประจำวันของเรา พวกเราจำเป็นที่จะต้องออกไปไหนมาไหนไม่ว่าจะดำเนินการหรือออกกำลังกาย เมื่อทำกิจกรรมร่างกายของพวกเราก็จะกระทำการขับเหงื่อแตกมากมาย

เหงื่อจึงเปลี่ยนสภาพเป็นไคลแล้วตันผิวหนัง การขัดผิวจะช่วยทำให้รูขุมขนของพวกเราสะอาดมากขึ้นเรื่อยๆ และก็เป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกทำให้ผิวของพวกเราเปิดรับสารอาหารได้อย่างเต็มที่ แต่การขัดผิวชอบทำให้ผิวแห้งมาก ดังนั้นควรเลือกสครับที่มีสารให้ความชุ่มชื่นบางทีอาจจะเป็นน้ำมันต่างๆหรือถ้าเกิดว่าไม่มีตัวเลือกมากนัก บางครั้งอาจจะใช้น้ำมันหรือออยล์ทาผิวเพื่อเพิ่มความชื้นหลังจากการขัดผิวค่ะ

แนวทางเลือกสครับให้เหมาะกับภาวะผิว จำพวกของผิวสำหรับในการเลือกสครับขัดผิวกายเราต้องเลือกสครับตามสิ่งที่มีความต้องการของผิวเพื่อได้ประโยชน์สูงสุดสำหรับในการใช้งาน หากคุณมีผิวมันการขัดชำระล้างอย่างลึกล้ำและควบคุมความมันจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สำหรับผิวแห้งการขัดผิวที่มีคุณลักษณะให้ความชื้นและผลัดเซลล์ผิวเหมาะสมอย่างยิ่ง สำหรับผิวเปราะบางโอกาสที่ยอดเยี่ยมเป็นสครับผิวที่มีคุณลักษณะบรรเทาแล้วก็ทำให้ผิวได้รับการปลอบ ต่อไปพวกเราไปเจาะลึกการขัดผิวตามภาวะผิวแต่ละประเภทกันค่ะ

ผิวแพ้ง่าย : แม้คุณมีผิวแพ้ง่ายเลือกใช้สครับน้ำตาลแล้วก็หลีกเลี่ยงการขัดผิวด้วยเกลือ คุณลักษณะการล้างสารพิษของเกลือทำให้ผิวที่เปราะบาง เคืองและก็เกิดอาการแพ้ได้ง่ายอย่างยิ่งๆ

ผิวที่มีสิว : ถ้าหากคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นสิวภายในร่างกายให้เลือกสครับที่มีส่วนประกอบสำคัญ เช่น กรดไกลโคลิกหรือกรดซาลิไซลิก ซึ่งสารเหล่านี้จะมีส่วนช่วยในการลดสิวได้ดิบได้ดีมาก

ผิวแห้ง : ถ้าเกิดคุณประสบพบปัญหาผิวแห้งมากมายให้เลือกสครับที่ผสมด้วยน้ำมันหอมระเหยหรือเบสครีมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น แม้กระนั้นไม่ควรใช้เกลือขัดผิวให้ใช้เป็นน้ำตาลจะดีต่อผิวมากกว่าจ้ะ

ผิวมัน : แม้คุณมีผิวมันให้มองหาส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ ข้าวโอ๊ต มะละกอหรือมะนาว ควรจะเลี่ยงสครับที่มีการผสมของน้ำมันในปริมาณมากเนื่องจากว่ามันจะมีผลให้ผิวของคุณนั้นมันกว่าเดิมมาก ผู้ที่ชอบขัดผิวบ่อย

“สครับขัดผิว” นั้นเป็นไอเทมที่มีส่วนผสมของอนุภาคขนาดเล็ก

ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าชั้นหนังกำพร้า แล้วก็ลดรอยจุดด่างดำบนผิว ซึ่งอนุภาคที่เป็นส่วนประกอบในสครับส่วนมากจะมาจากเกลือ หรือ “Salt Scrub” แม้กระนั้นในปัจจุบันมีส่วนผสมของสครับที่สกัดจากน้ำตาล หรือ “Sugar Scrub” ที่มีอนุภาคที่เล็กกว่า Salt Scrub ก็เลยให้ความหยาบน้อยกว่าแล้วก็อ่อนโยนต่อผิวมากยิ่งกว่าจ้ะ

สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาผิวรอบๆศอกรวมทั้งส้นด้าน มองดูเลอะเทอะนั้น สครับขัดผิวที่มีเนื้อละเอียดก็ช่วยคุณได้ โดยสครับขัดผิวจะช่วยบำรุงรักษาเซลล์ผิวที่หยาบกร้านให้มีความเนียนนุ่ม และมองสุขภาพดี ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถนำสครับไปใช้สำหรับการนวดบรรเทาเพื่อระบบไหลเวียนโลหิตดียิ่งขึ้น

ทั้งยังยังช่วยลดการบวมของผิวที่เมื่อยล้าได้อีกด้วยจ้ะโรงงานรับผลิต รวมทั้ง บริการสร้างแบรนด์ ครีมรวมทั้งเครื่องสำอางค์ครบวงจร โดยเรามีผู้ที่มีความชำนาญที่มีประสบการมากยิ่งกว่า โรงงานทําสครับขัดผิว 20 ปีทางด้านเครื่องสำอางค์โดยยิ่งไปกว่านั้น

นิมิตใหม่คอสเมติกให้บริการคุณอย่างครบถ้วน มีบริการ พัฒนาสูตรครีม , Skin care , Whitening , Anti-Acne , Anti-Aging , Cleansing ,แป้งพัฟ, ครีมสำหรับป้องกันแสงแดด , ลิป (Lipstick ลิปจิ้มจุ่ม ลิปแมท Tint มีมากกว่า 100 เฉดสีให้เลือก) , ทำ BB Cream , ครีมสำหรับป้องกันแสงแดด , ป้องกันแสงแดดหน้าเงา , ครีมหน้าขาว ,เซรั่มหน้าขาว , ครีมรักษาสิว , ครีมลดเรือนริ้วรอย และ นำเข้า-ขาย

อุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ เครื่องใช้ไม้สอยผลิตครีม สำหรับโรงงานผลิตครีมขนาดเล็ก-ใหญ่ รวมทั้ง สารเคมี สกัดจากธรรมชาติ ทางนิมิตใหม่คอสเมติกมีโรงงานผลิตที่ได้รับมาตรฐาน GMP รับผลิตเครื่องสำอางค์ครีมมาตรฐาน รับสร้างแบรนด์ ครีมและก็เครื่องสําอางค์ ภายใต้แบรนของคุณเอง สั่งผลิตง่ายๆเพียง 4 ขั้นตอน

แจ้งสิ่งที่จำเป็นผลิต เป็นต้นว่า ครีม เซรั่ม ปะทุชชั่น ป้องกันแสงแดด ลิป แป้งตลับ บอกผลลัพท์ที่อยากได้ อย่างเช่น ผิวกระจ่างใส/ลดรอยดำจากสิว/ช่วยปกปิด

สั่งพัฒนาสูตรหรือใช้สูตรของที่บริษัทมี ด้วยเหตุว่า นิมิตใหม่คอสเมติก ผลิตให้ลูกค้าแบบเคส by เคส สารสกัดสดใหม่ ไม่ค้างสต๊อก สะอาดทุกกรรมวิธีการผลิต ย้ำคุณภาพและราคามีเหตุผล

จ่ายเงินมัดจำ 50% พร้อมมีบริการ ดีไซน์/หาโรงงานผลิตกล่อง/มีแพ็คเกจจิ้งให้ลูกค้าได้เลือกเยอะมาก บรรจุผลิตภัณฑ์ได้ประสิทธิภาพมาตราฐาน

ส่งสินค้าถึงมือลูกค้า เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ นิมิตใหม่คอสเมติก บริการส่งสินค้าสบาย ง่าย เร็วรวด และก็รักษาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ จนกระทั่งมือท่าน ถ้าหากผลิตภัณฑ์ได้รับความย่ำแย่จากการขนส่ง ทาง นิมิตใหม่คอสเมติก ยินดีเคลมให้ลูกค้า แล้วก็มีบริการคำเสนอแนะหลังจากขาย การขัดผิว เป็นวิธีการดูแลผิวที่ผู้หญิงบางทีอาจจะหลงๆลืมๆกันไป

แม้กระนั้นการจะมีผิวที่ขาวกระจ่างขาวสวยใส และเนียนนุ่มได้นั้นนอกเหนือจากการใช้ครีมสำหรับดูแลผิวแล้ว การสครับผิวก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายเลยคะค่ะ ทุกคนเคยสงสัยกันไหมขาว่าสครับขัดผิวมีทั้งหมดกี่ประเภท? แล้วละชนิดต่างกันยังไง วันนี้ไวท์แคร์จะชี้แจงให้รู้นะคะ

สครับ (scrub)เป็นการขัด หรือ การเช็ด เพื่อชำระล้างผิว โรงงานทําสครับขัดผิว การสครับผิวจะช่วยสำหรับเพื่อการขจัดสิ่งสกปรก ที่ตันตามรูขุมขน แล้วก็เซลล์ผิวเก่าที่ย่อยสลาย ที่เกาะอยู่บนบริเวณหนังกำพร้า ให้สามารถหลุดออกได้เร็วขึ้น จึงทำให้ผิวดูกระนายสิบงใสขึ้นรวมทั้งกลับมาเนียนนุ่มอีกรอบ โรงงานผลิตสครับ รับผลิตสครับ

การแบ่งสครับขัดผิว สำหรับไวท์ห่วงใยนั้น เราแบ่งสครับเป็น 3 หมวดดังนี้เพื่อความง่ายสำหรับการเข้าใจ โรงงาน รูปแบบของเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นการแบ่งตามลักษณะด้านกายภาพที่พวกเรามองเห็น ซึ่งมี

สครับครีม เป็นสครับที่มีลักษณะคล้ายครีมที่มีไว้บำรุงผิว มีส่วนประกอบของน้ำและก็น้ำมันจนถึงเกิดขึ้นเป็นเนื้อครีม ข้างในจะมีเม็ดสครับสำหรับขัดผิว โดยเม็ดสครับนั้นจะเป็นเมล็ดจากธรรมชาติหรือเม็ดสังเคราะห์ จุดประสงค์หลักของสครับครีม คือ มอบความเนียนนุ่มราวกับโลชั่นที่เอาไว้สำหรับบำรุงผิว และการขัดผิวพร้อมกันไปด้วย

รูปแบบของเม็ดสครับ เป็นการแบ่งดังที่มาและก็ชนิดของเม็ดสครับ

ซึ่งเม็ดสครับแต่ละแบบมีผลต่อความรู้สึกสำหรับในการขัดผิวที่แตกต่างออกไป โดยเม็ดใหญ่เหมาะกับสครับผิวที่หยาบกร้าน หรือจุดที่ทนต่อแรงขูดขีด และเม็ดเล็กเหมาะสำหรับสครับผิวที่อ่อนโยนเปราะบางอย่างเช่นผิวหน้า ข้อพับ ขาหนีบเป็นต้น เมล็ดสครับจากกาบไม้ รวมทั้งผลไม้ ตัวอย่างเช่น

เม็ดกาแฟ เม็ดสีน้ำตาลเข้ม มีกลิ่นส่วนตัว รูปทรงเป็นเม็ดเหลี่ยมๆเล็กๆที่มีความหยาบราวกับเกลือและทราย กากกาแฟเป็นสครับที่ผลิตขึ้นมาจากธรรมชาติ นำมาซึ่งการระคายเคืองต่อผิวหนังน้อยกว่าสครับผิวที่ทำขึ้นด้วยกรรมวิธีทางเคมี ขนาดเม็ดที่นานาประการขึ้นอยู่กับวิธีการบดเมล็ด

ม็ดสตรอเบอร์รี่ มีลักษณะทรงรีเล็กๆเม็ดแข็ง มีสีน้ำตาล มีความหยาบเหมาะสำหรับใช้ขัดผิวได้ดี แต่ว่าที่นิยมมากที่สุดคือใช้เพื่อตกแต่งเนื้อสินค้า หรือใช้ควบคู่สครับอื่น เพราะเหตุว่าเมล็ดบางทีอาจใหญ่เหลือเกินไม่เหมาะสมแก่การสครับเพียงผู้เดียวประเภทเดียว

เม็ดแอปริคอต มีลักษณะทรงกลมรี สีน้ำตาล โรงงานทําสครับขัดผิว ผ่านการบดละเอียดเป็นเม็ดสครับขนาดเล็ก ไม่บาดผิว สามารถใช้ได้อีกทั้งผิวหน้ารวมทั้งผิวกาย

เมล็ดสครับมะกอก สีน้ำตาลอ่อน (อ่อนกว่าแอปริคอต) เป็นเม็ดสครับธรรมชาติ จากเม็ดมะกอกที่เอามาบดกลมกระทั่งละเอียด เหมาะกับใช้ขัดผิวหน้าและผิวกาย

เมล็ดสครับข้าวโพด เป็นการนำเม็ดจากแกนข้าวโพดมาบด โดยขนาดของสครับจะละเอียด การระคายเคืองผิวเกิดขึ้นได้น้อย และให้ความสามารถที่ดีสครับผิวที่ต้องการการขัดแบบสุภาพ. การใช้แรงงานของสครับ เป็นการแบ่งตามการใช้แรงงานของสครับแต่ละชนิด

สครับแบบมีฟอง เป็นสครับที่เมื่อสัมผัสเข้ากับน้ำแล้วเช็ดลงบนร่างกายจะเกิดฟองคล้ายกับครีมอาบน้ำเพียงแค่แตกต่างกันที่มีเม็ดสครับอยู่ในตัว สครับประเภทนี้สามารถใช้แทนครีมอาบน้ำได้ แต่ว่าไม่เหมาะสมกับการพอกไว้บนผิวเนื่องจากมีชำระล้าง แม้พอกไว้เป็นเวลานานเกินไป จะมีผลให้ผิวแห้งตึงได้ สครับแบบไม่มีฟอง มี 2 แบบร่วมกันเป็น สครับแบบฉาบผิว ซึ่งจะเหมือนสครับน้ำมันหรือสครับครีม สครับแบบไม่ฉาบผิว จะเช่นเดียวกับสครับเจล ฯลฯ

สครับให้ความรู้ความเข้าใจสึกอุ่นผิว เป็นสครับที่มีส่วนผสมของสารสกัดวานิลาหรือสารสกัดจากพืชที่ให้ความรู้สึกอุ่นแก่ผิว เหมาะกับใช้ควบคู่กับทรีตเมนต์ที่ลดการสะสมไขมันใต้ผิวหนังตามส่วนต่างๆของร่างกาย

สครับให้ความรู้ความเข้าใจสึกเย็น มักเป็นสครับที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมนทอล ซึ่งช่วยกระตุ้นความรู้สึกเย็น มอบความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวที่เพลียลดปัญหาการระคายแล้วก็อักเสบของผิวที่พบปัญหาผื่นคันเม็ดสครับ จากวอลนัท สำหรับขัดและก็ผลัดเซลล์ผิว รีบการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวนุ่ม และก็สุขภาพแข็งแรงลักษณะพิเศษ

-ผ่านวิธีการฆ่าเชื้อโรค โดยรับประกัน ไม่มีเชื้อโรคแบคทีเรีย โรงงานทําสครับขัดผิว ยีส แล้วก็รา เจือปนในวัตถุดิบ ซึ่งคือปัญหาสำคัญของผงสครับที่มาจากธรรมชาติ

-ประเภท High-Precision ตัดผงด้วยเครื่องมือพิเศษ ทำให้สามารถควบคุมขนาดของเม็ดสครับ ได้อย่างเที่ยงตรง ให้มีขนาดเท่ากันหมดทุกเม็ด โดยมีความผิดพลาดไม่เกิน ทำให้สามารถควบคุมเนื้อสครับได้อย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ผิดบ้าในแต่ละ Batch ของการสร้าง ซึ่งคือปัญหาใหญ่ของการบดเม็ดสครับด้วยเครื่องมือปกติ เพราะว่าไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมขนาดของเม็ดได้แน่นอนนัก

คำเสนอแนะสำหรับเพื่อการใช้สครับ

-ขนาดของเม็ดสครับ มีผลต่อการผลัดผิว โดย เม็ดใหญ่ เหมาะกับสครับผิวที่กระด้าง รวมทั้งเม็ดเล็ก เหมาะกับสครับผิวที่เรียบเนียน

-ผิวหน้า ควรที่จะใช้เม็ดสครับขนาดเล็ก จนกระทั่งขนาดกึ่งกลาง แล้วก็ ผิวกาย ควรที่จะใช้เม็ดสครับขนาดกึ่งกลาง จนถึงขนาดใหญ่[

-สำหรับการเริ่มสครับ ควรเริ่มจากจากเม็ดที่ใหญ่มากยิ่งกว่า และลดขนาดลงมาเรื่อยตามภาวะผิว เมื่อมีความรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้น ให้เปลี่ยนมาใช้ขนาดเล็กลง ดังเช่นว่า สำหรับผิวหน้า ควรเริ่มจากขนาดกึ่งกลาง และค่อยๆลดขนาดลงมาเป็นขนาดเล็ก

-สครับวอลนัท มีผิวขุขระ จะความรุนแรงมากยิ่งกว่าสครับแอพริคอท ขนาดเล็ก, สครับแอพริคอท ขนาดกลาง, สครับแอพริคอท ขนาดใหญ่ เมื่อเริ่มใช้ ควรจะเลือกใช้สครับแอพริคอท ซึ่งมีความสุภาพมีมารยาทมากกว่า

-สามารถเลือกใช้หลายขนาด และก็หลายประเภท ผสมกัน เพื่อปรับให้เหมาะสมกับภาวะผิว อย่างเช่น บางทีอาจผสม สครับแอพริคอท ขนาดเล็ก และก็ สครับแอพริคอท ขนาดกึ่งกลาง รวมกัน

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/