ทําแบรนด์ดีท็อก

ทําแบรนด์ดีท็อก

ทําแบรนด์ดีท็อก

ทําแบรนด์ดีท็อก เป็นเจ้าของสินค้าดีท็อกจำเป็นจะต้องตระเตรียมอะไรบ้าง
เคยสงสัยหรือเปล่าว่าก่อนที่จะจะผลิตอาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์แต่ละประเภทออกสู่ท้องตลาดนั้นควรมีกรรมวิธีการอะไรบ้าง ยุ่งยากบ้างมั๊ย จำเป็นที่จะต้องใช้เงินต้นทุนเยอะแค่ไหน มีกรรมวิธีอะไรบ้าง ครีมยกกระชับผิวหน้า และควรเลือกบริษัทรับผลิตดีท็อกซ์อย่างไรดี วันนี้พวกเราจะพาไปหาคำตอบให้กับทุกข้อสงสัยพวกนั้นกันครับ

เตรียมการการก่อนคัดเลือกผู้ให้บริการ

ก่อนว่าจ้างผู้ให้บริการรับผลิต Detox นั้น ควรจะเริ่มจากการจัดเตรียมสินค้าให้พร้อมเสียก่อน เพื่อนำข้อมูลต่าง ๆ พวกนี้ไปปรึกษากับทางผู้ให้บริการ เพื่อคิดสืบค้นและพัฒนาสูตรในขั้นตอนต่อไป โดยสามารถแบ่งแยกเป็นข้อ ๆ ให้เข้าใจง่าย ได้ด้วยเหตุฉะนี้

-จัดแจงเงินลงทุน สำหรับการผลิตอาหารเสริมอาจจะจึงควรใช้เงินหลักหมื่นหรือหลักแสน นานับประการโดยขึ้นกับการสร้างและจัดทำขึ้นและวัตถุดิบองค์ประกอบต่าง ๆ ที่เลือกใช้ เช่น สูตร ที่ยิ่งมีส่วนผสมมากก็จะยิ่งมีราคาแพงขึ้น การวางแบบจำนวนภัณฑ์ หากมีลูกเล่นเยอะและเป็นวัสดุอย่างดีก็จะมีราคาแพงขึ้น ฯลฯ

เตรียมพร้อมการสร้างและจัดทำขึ้นผลิตภัณฑ์

หลังจากที่ทราบถึงการเตรียมพร้อมต่าง ๆ แล้ว ต่อจากนี้ไปก็คือ ทําแบรนด์ดีท็อก  การคัดสรรค์ผูัให้บริการรับผลิตดีท็อก ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง เนื่องด้วยสินค้าของพวกเราจะออกมาดีหรือไม่ดี ก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการพวกนี้ ควรจะไตร่ตรองเลือกเฟ้นบริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพ มีมาตรฐาน และได้รับการรับรองและสั่งงานประสิทธิภาพจากหน่วยงานของรัฐบาล เพราะเหตุว่าเป็นการควบคุมการสร้างและจัดทำขึ้นอย่างเข้มงวดที่ส่งผลให้ผู้ใช้บริการอย่างพวกเรา ๆ มั่นใจได้ว่าสินค้าควรต้องออกมาดีและมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

-จัดเตรียมสูตรหรือส่วนที่นำมารวมกันที่ต้องการ หากคุณมีสูตรของตัวเองแล้วก็สามารถนำสูตรไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของบริษัทรับผลิตอาหารเสริมได้ ว่าควรจะเพิ่มเติมหรือพัฒนากันไปในเคล็ดวิธีไหนถึงจะดีที่สุด                                                                                                                                              -เตรียมเปิดบริษัท สำหรับใครที่ต้องการทำเป็นธุรกิจแบบจริงจังบอกต่อให้เปิดบริษัทเป็นของตนไปเลย เนื่องจากจะง่ายต่อการติดต่อสื่อสารและมีโอกาสเติบโตได้รวดเร็ว ช่วยเสริมเติมความสบายสำหรับการดำเนินการงาน การขนส่ง และการส่งออกในภายภาคหน้า
-เตรียมการขอ อย. ภายหลังที่สูตรเสร็จสิ้นพร้อมผลิตแล้ว ก็สามารถนำตัวอย่างสินค้าไปขึ้นทะเบียน อย.อาหารเสริมได้เลย
-เตรียมการทำการตลาด เมื่อผลิตภัณฑ์พร้อมและรวมทั้งเตรียมพร้อมทำการตลาดได้เลย โดยการถ่ายรูปและถ่ายวีดีโอสินค้าเพื่อกระทำโฆษณาโปรโมทผลิตภัณฑ์ ในขั้นตอนการนี้ถือได้ว่าจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นวิถีทางที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น ถ้าคนใดไม่ถนัดทางการถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์ก็มีบริษัทรับถ่ายวิดีโอสินค้าให้บริการด้วย                                                                                                                                            -จัดแจงแนวทางการขาย ตัวอย่างเช่น แอดมินตอบแชทผู้ใช้ เครื่องช่วยแพ็คของและส่งของ ระบบการขนส่ง ช่องด้านการเงิน และอื่น ๆ

ได้รับความรู้และเคล็ดลับดี ๆ กันไปอย่างครบตามจำนวนที่ต้องการแล้วนะครับ ทําแบรนด์ดีท็อก เท่านี้คุณก็สามารถเริ่มตั้งแต่ต้นธุรกิจของคุณได้อย่างมั่นใจกว่าที่มี ในช่วงเวลานี้ผู้คนให้ความสนใจในอาหารเสริมเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น หากคุณสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ออกมาได้ดีและมีหลักเกณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของคุณก็จะเป็นมีความต้องการที่จะของท้องตลาด ทำให้มีโอกาสบรรลุความสำเร็จได้เร็วทันใจยิ่งขึ้นอีกด้วย

5 เคล็ดวิธีดีท็อกซ์ผิว ให้เปล่งปลั่งสดใส

ถ้าพูดถึงการ “ดีท็อกซ์” (Detox) หลายๆคนมีความรู้ว่า คือการล้างพิษจากภายใน บ้างก็นึกถึงวิธีการทำความสะอาดแบบสวนล้างลำไส้แต่จริงๆแล้วดีท็อกซ์นั้นหมายถึงกระบวนการทำความสะอาดและกำจัดสารพิษ หรือของเสียส่วนเกินออกมาจากร่างกาย โดยการกำจัดของเสียออกไปจากร่างกายนอกเหนือจากทางลำไส้แล้วทางผิวหนังและทางปอดอีกต่างหาก เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น..เรามาทำวิชาความรู้จักการดีท็อกซ์ผิวกันก่อนค่ะ

จะต้องดีท็อกซ์ผิวด้วยหรือ?

ผิวยอดเยี่ยมในอวัยวะหลักของร่างกาย ที่ใช้เพื่อการขจัดของเสีย สารเคมีและสารพิษออกจากร่างกายผ่านทางต่อมเหงื่อบนผิวหนังของเรา ในกรณีที่ของเสียมีปริมาณมากหรือต่อมเหงื่อจัดการงานผิดธรรมดาของเสียก็จะถูกขจัดออกไปได้ไม่หมดจะมีผลให้กำเนิดข้อขัดข้องผิวเลอะเทอะมีสิ่งตกค้างตามมา

การดีท็อกซ์ผิวจะช่วยเสริมความสามารถรูปแบบการทำงานของต่อมเหงื่อให้ดีขึ้น ซึ่งสาวๆหรือหนุ่มๆอาจเริ่มต้นสังเกตเห็นคำสัญญาณผิวที่ควรจะได้รับการดีท็อกซ์อย่างเร่งด่วน ดังเช่นว่ามีผิวที่หมองคล้ำหรือสีผิวออกซีดๆไม่มีน้ำมีนวล มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ กำเนิดข้อขัดข้องจุดด่างดำ ผิวคงจะจะเปลี่ยนเป็นผิวมันขึ้นตามที่ปกติเคยผิวแห้งหรือผิวทั่วไปหรือบางครั้งคนผิวมัน กลับกลายเป็นผิวแห้งหรือแปรเปลี่ยนเป็นคนผิวแพ้ง่าย ผิวมีริ้วรอย ไม่มีชีวิตชีวา

วิธีและเทคนิคในการทำดีท็อกซ์ผิว

การดีท็อกซ์ผิวทำได้หลายชนิดขึ้นกับชนิดของผิวและข้อขัดข้องผิวที่เผชิญ เรามีข้อเสนอแนะให้ท่านหนุ่มสาวได้ลองทำชมตามมาเลยจ้ะ..

1.ใช้มาส์กโคลนในการดีท็อกซ์ผิว โดยมาส์กโคลนจะช่วยทำความสะอาดผิวและชมดซับสารเคมีที่ตกค้างออกส่งผลให้รูขุมขนเราสะอาด ผลที่ได้เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวจะเปลี่ยนผิวที่หมองคล้ำเป็นเปล่งปลั่ง สดใส
2.ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ การดื่มน้ำนอกเหนือจากนี้จะช่วยนำพาสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายแล้ว ยังช่วยเคลื่อนถ่ายสารอาหารที่ร่างกายไม่ได้อยากออกไปจากร่างกาย ในเวอร์ชั่นเหงื่อและปัสสาวะ
3.งดอาหารที่ทำร้ายผิว ดังเช่น อาหารที่ควรค่าทางโภชนาการต่ำ รวมตัวกันไปด้วยแป้ง น้ำตาล ไขมันและเกลือสูงให้พลังงานสูงและมีเส้นใยอาหารต่ำ ตัวอย่างอาหารขยะอย่างเช่น ลูกกวาด น้ำอัดลม น้ำหวาน ขนมกรุบกรอบ แฮมเบอร์เกอร์ มันฝรั่งทอด ควรหลีกเลี่ยงและแทนที่อาหารขยะเหล่านี้ด้วยอาหารสุขภาพ ผักใบเขียวและผลไม้สดต่างๆ
4.ทำสครับผมผิว เพื่อที่จะผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอก นอกเหนือจากนั้นผลัดเซลล์แล้วการสครับผิวยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนและขจัดสารเคมีที่ตกค้างบนผิวซึ่งเป็นต้นเหตุให้ผิวแลชมหมองคล้ำด้วย โดยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นควรจะสครับผมผิว สัปดาห์ละ ครั้งเดียวแค่นั้น หากยังไม่เคยสครับผมผิวมาก่อน ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นสามารถทำเสริมเติมขึ้นเป็น 2-4 ครั้ง ต่อสัปดาห์ ความถี่สำหรับการสครับผมมากหรือน้อยสังกัดสภาวะผิวของแต่ละคน
5.ใช้ครีมอาบน้ำที่มีผสมไมเซล่า แลส่วนผสมอื่นๆซึ่งสามารถดีท๊อกซ์ผิวได้ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9%และยังช่วยชมแลผิวของคุณได้ตลอดวันถึง 24 ชั่วโมง ทำให้คุณรู้สึกสะอาดและสดชื่นได้ตลอดวัน
วิธีการสะดวกสบายเพียงเท่านี้ ผิวของคุณก็จะได้รับการชมแลความสะอาดอย่างล้ำลึกกลับมาแลดูสดชื่น สะอาดสดใสได้อีกครั้ง…

5 สูตร “ดีท็อกซ์หน้าใส” ให้ผิวเด้งเหมือนแก้มเด็ก!

ดีงามกว่าหน้าสวยก็ หน้าใส นี่แหละค่ะสาว ๆ เนื่องด้วยถ้าหน้าสวย แต่เป็นสิว ฝ้า กระ แต่งหน้ากลบยังไงก็ไม่มิดชีวิตก็จบ แต่เราก็รู้เรื่องนะว่าจะดูแลหน้าให้ใสบางคราวมันก็ยาก เหตุเพราะช่วงออกไปด้านนอกก็จำเป็นต้องเหน้าจอทั้งฝุ่น ควัน มลพิษเต็มไปหมด กลับมาล้างบทบาทบ้านบางเวลาก็มีความคิดว่าสะอาดแล้ว แต่สิวก็ยังขึ้น วันนี้พวกเราเลยรวม 6 สูตรเด็ดที่คนหน้าใสเค้าทำกันมาฝากค่า

1.พอกหน้าด้วยไข่ขาวดิบ
หลังจากทำความสะอาดสำเร็จแล้ว ก่อนนอนให้พอกหน้าด้วยไข่ขาว  ทิ้งไว้ 10-15 นาที รอจนแห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น ทำแบบนี้สื่อสารกันราวๆ 1 เดือน สาว ๆ จะพิจารณาได้ว่าหน้าเราจะชมเรียบ เนียน เด้งดึ๋ง สิวผด สิวอุดตันน้อยลงค่ะ เนื่องด้วยโปรตีนในไข่ข่าวสารข้อมูลจะช่วยดักจับสารพิษ และโลหะหนักที่ตกค้างในผิวหน้า ไม่ให้อุดตันจนเป็นสิว เด็ดสุดคือช่วยให้ผิวชม

2. อบไอน้ำ
ไม่ได้มีแค่ผมนะคะที่อบไอน้ำได้ อบไอน้ำหน้าช่วยกู้หน้าเราได้เหมือนกัน  เหตุเพราะไอน้ำจะช่วยเปิดและทำความสะอาดรูขุมขน ให้สิ่งอุดตันหลุดออกมาง๊าย ไม่ยาก จำพวกที่ว่าลูบหน้าแล้วหลุดปื๊ด ๆ แถมยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดให้ปฏิบัติการดีด้วย เทคนิคคือ ใช้ผ้าขนหนูสะอาดชุบน้ำร้อน บิดให้หมาด แล้วเอาวางบนหน้า ทิ้งไว้จนผ้าเริ่มต้นเย็น หรืออีกเคล็ดลับคือ ต้มน้ำในหม้อหุงข้าว แล้วเอาหน้าไปอังไอน้ำค่า ทดสอบใช้ผ้าขนหนูคลุมรอบ ๆ เอาไว้ด้วย ช่วยทำให้สิวเสี้ยนหลุดง่ายดายมากยิ่งขึ้นแบบไม่จะต้องไปเข้าสปาแพง ๆ เลย

3. มาสก์หน้า
พวกเรามั่นใจว่าสาว ๆ คนไม่ใช่น้อยเสพติดแนวทางนี้กันแน่ ๆ เหตุเพราะมันเป็นทั้งการทำความสะอาดและบำรุงผิวด้วย แถมยังเป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่สามารถจะช่วยฟื้นฟูผิวที่เมื่อยล้า อ่อนแอ ให้มีสุขรูปดียิ่งขึ้น จะใช้มาสก์แผ่น เจล ครีม หรือสูตรธรรมชาติ สารพัดตามแต่สาว ๆ เลยจ้ะ ได้ประโยชน์ทั้งนั้น อ้อ! แต่ถ้าใช้แผ่นมาสก์ ภายหลังแกะออกอย่าเผลอเพลินเอามาถูที่มือก่อนทิ้งนะคะ เนื่องจากนอกจากนั้นจะช่วยดีท็อกซ์หน้าใสแล้ว นี่ก็เป็นการดีท็อกซ์ผิวไปในตัวด้วย

4. ออกกำลังกาย
เหตุเพราะการออกกำลังกายส่งผลให้อัตราการเต้นของจิตใจดีขึ้น เลือดลมสูบฉีด ลักษณะชมเปล่งปลั่ง สดใส แก้มสีชมพูแบบสุขภาพดี นำมาซึ่งการทำให้ไร้ริ้วรอยอีกด้วยนะ เนื่องจากว่าเซลล์เนื้อเยื่อต่าง ๆ ทำงานดียิ่งขึ้น ที่สำคัญเหงื่อที่ถูกเคลื่อนออกมา ยังเป็นการเปิดรูขุมขนระบายสารพิษตกค้าง คล้าย ๆ กับการซาวน่าด้วย

5. เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินที่ดียิ่งขึ้น + น้ำดีท็อกซ์
อย่างที่รู้กันว่าอาหารเป็นแหล่งพลังงาน แต่ก็เป็นแหล่งเกิดโรคด้วย คนเราจะป่วยก็ด้วยเหตุว่าอาหารนี่แหละ ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจำเป็นต้องเฟ้นรับประทานอาหารที่ดี ไม่กินอาหารขยะ หลัก ๆ คือ งดหวาน น้ำตาล แป้งขัดสว่าง เค็ม มุ่งเน้นผักให้เพิ่มขึ้น 50% ของอาหารในแต่ละมื้อ อุตสาหะอย่าปรุงรสชาติ หรือจะทดลองทำน้ำดีท็อกซ์จากผลไม้ดื่มเองบ้างก็ได้เหมือนกัน แค่เท่านี้ก็ช่วยดีท็อกซ์หน้าใสแบบเอาอยู่แล้วจ้ะ

Hydrolyzed Collagen คืออะไร

ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน (Hydrolyzed Collagen)คือว่าคอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการย่อยน้อยแล้ว เป็นกรรมวิธีการทางด้านวิทยาศาสตร์ เพื่อได้คอลลาเจนที่มีขนาดแล้วก็ความยาวสั้นลงนั่นเอง เป็นคอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด ที่ยังอาจบ่งชี้คุณสมบัติของความเป็นคอลลาเจน ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าใดจะกล่าวถึงสมรรถนะสำหรับการดูดซึมที่ดีขึ้น ซึมซับได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3-4 เท่า คอลลาเจนสามเปปไทด์ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกมีเค้าหน้าคล้ายองค์ประกอบคอลลาเจนของผิวคน ยิ่งไปกว่านั้นร่างกายจะชมดซับคอลลาเจนจากกระเพาะอาหารได้ดีมาเป็นเวลากว่าทางผิวหนัง นำมาซึ่งการทำให้การเติมคอลลาเจนให้แก่ผิวด้วยการรับประทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอยและก็ลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างเป็นผล สามารถชมดซับและก็ถูกใช้ประโยชน์เป็นส่วนประกอบของการสร้างผม ผิวหนัง เล็บ และก็กระชมกได้ไม่ยาก ทำ HACP นี้จะช่วยทำให้โครงสร้างของสุขภาพดี คุ้มครองปกป้องปกป้องอวัยวะต่างๆในร่างกาย แล้วก็เชื่อเรื่องมอวัยวะต่างๆใแขวนู่ร่วมกัน นำมาซึ่งการทำให้มีความยืดหยุ่นดี ช่วยให้ผิวหนังหรือผิวพรรณเกิดความชื้น นุ่มนวล ชมแจ่มใส กระชับและก็เต่งตึงขึ้นให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น มองชมอ่อนเยาว์ไปหลายปี

อาหารเสริมดีท็อกซ์ Detox Supplement

อาหารเสริมดีท็อกซ์ Detox Supplement จุดกำเนิดของสุขรูปที่ดี คือ การ DETOX ของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย จากวิธีใช้ชีวิตที่ขมีขมันในปัจจุบัน ทำให้ไม่มีขณะที่จะดูแลเรื่องอาหารการกิน โดยยิ่งไปกว่านั้นฝูงชนวัยดำเนินการงานและผู้สูงอายุอาหาร แต่ละมื้อนั้นจึงมีแต่อาหารที่ไม่มีสาระ มีผลกระทบต่อสุขภาพเป็นช่วงเวลาช้านาน เพื่อที่จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของลำไส้สำหรับการดูดซึม สารอาหารและแร่ธาตุต่าง ๆสร้างความสมดุลให้กับร่างกาย และรูปแบบการทำงานของระบบอวัยวะ อาหารเสริมรูปแบบดีท็อกซ์จะเป็นตัวช่วยดูแลสุขรูปของคุณ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ