แบรนด์คอลลาเจน

โฟมล้างหน้า ULTRA

แบรนด์คอลลาเจน

แบรนด์คอลลาเจน คอลลาเจนกับการบำรุงผิวหนัง
คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของผิวหนัง ช่วยให้ผิวหนังมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น เมื่ออายุเพิ่มขึ้นคอลลาเจนจะลดน้อยลง นำมาซึ่งการทำให้ผิวหนังเริ่มหย่อนคล้อยและมีริ้วรอยเพิ่มเพิ่มขึ้น

ความต่างณ เวลาคอลลาเจนชนิดทาผิวและชนิดรับประทาน

คอลลาเจนจำพวกทาผิว
คอลลาเจนโดยจำนวนมากมีโมเลกุลขนาดใหญ่ เมื่อทาผิวแล้วจะชมดซึมเข้าสู่ผิวได้ยาก หรือไม่อาจจะชมดซึมได้เลย ซึ่งส่งผลให้คอลลาเจนประเภททาผิวกลับกลายเป็นเพียงมอยส์เหน้าจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเหมือนครีมทาผิวทั่วไป

คอลลาเจนชนิดรับประทาน
มีการเรียนรู้ว่า คอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดสั้น ๆ เป็นต้นว่า ครีม กันแดด ใยไหม silky sunscreen ไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์  เมื่อรับประทานแล้วร่างกายสามารถชมดซึมได้ นอกนั้นนี้มีการเล่าเรียนเพิ่มเติมอีกในผู้ป่วยเพศผู้หญิงที่เริ่มต้นไปสู่วัยหมดประจำเดือนเผชิญว่าเมื่อรับประทานคอลลาเจนครบ 4 สัปดาห์ มีผลให้ริ้วรอยลดน้อยลงจริง

สรุป การรับประทานคอลลาเจนอาจจะจะสามารถช่วยให้ผิวพรรณดียิ่งขึ้นได้ แต่ยังไม่มีการวิจัยในระยะยาวอีกทั้งที่อาจจะจำเป็นที่จะต้องเฝ้าระวังผลข้างเคียงต่อจากนี้เป็นต้นไป ที่สำคัญจำเป็นจะต้องคัดเลือกรับประทานคอลลาเจนให้ถูกจำพวก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองที่ได้เกณฑ์คอลลาเจน

ข้อเสนอจากแพทย์
คอลลาเจนเป็นเพียงอาหารเสริม ถ้าควรจะเป็นบำรุงผิวควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมวด เลี่ยงแสงแดดและการสูบบุหรี่ พักให้พอเพียง จะช่วยให้สุขรูปกายรวมทั้งผิวดียิ่งขึ้นได้
คอลลาเจน คืออะไร ? กินอย่างไรให้ได้ประโยชน์

คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าคอลลาเจน (Collagen) เป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากรู้จักและมีการเอามาใช้เพื่อที่จะคุณประโยชน์ด้านการชมแลผิวพรรณมาอย่างช้านาน เนื่องจากว่าคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบของผิวหนังที่สามารถจะช่วยให้โครงสร้างผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียน ทำให้ได้มีสินค้าคอลลาเจนทั้งทาด้านนอก และกินบำรุงจากข้างในออกมามากมายเพื่อที่จะใช้สำหรับการทดแทนคอลลาเจนที่จะสูญเสียไปเรื่อยๆ ๆ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น แบรนด์คอลลาเจน เราก็เลยขอชวนมาชมกันว่าอาหารที่มีคอลลาเจนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง? และควรจะกินคอลลาเจนยังไงดีต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสิ่งที่คนไม่ใช่น้อยอาจยังไม่ทราบ

คอลลาเจนคืออะไร ?

คอลลาเจน คือโปรตีนจำพวกหนึ่งที่เป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง โดยมีสัดส่วนสูงถึง 80 % ปฏิบัติหน้าที่เสมือนกาวและเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็น และข้อ โดยคอลลาเจนจะอยู่ที่ผิวหนังดีกรีล่าง (ดีกรีหนังแท้ หรือ dermis) ดังนั้นการทาครีมทั่วไปจะไม่มีผลโดยตรงถึงคอลลาเจนในผิวหนัง โดยในร่างกายคนพวกเรามีคอลลาเจนมากถึง 16 ประเภท โดยประเภทที่เราจะสามารถเจอได้หลายครั้ง
ประโยชน์ของคอลลาเจน
หลายท่านอาจกำเนิดความสงสัยว่าถ้ากินคอลลาเจนไปแล้วจะมีประโยชน์ยังไง ซึ่งมีหลายงานวิจัยที่ทำความเข้าใจเกี่ยวกับคอลลาเจนชี้ให้เห็นว่าคอลลาเจนเป็นประโยชน์ เพราะเหตุนี้

1.ช่วยเพิ่มเติมความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านรวงของผิว
2.ช่วยให้ริ้วรอยที่เคยเห็นได้ชัดดูจางลง
3.ลดการเปราะแตกของเล็บ
4.ช่วยชะลอการสลายของมวลกระชมก เมื่อกินคู่กับแคลเซียมและวิตามิน ดี
5.ช่วยเรื่องสุขรูปของข้อต่อในกลุ่มผู้สูงอายุ เป็นต้นว่า ลดลักษณะของการปวดข้อต่อ ฯลฯ

7 เคล็ดลับกินคอลลาเจนให้ได้ผลสำเร็จ ผิวขาวใส ฉบับสาววัยหมายเลข 3

เซย์ไฮ เซย์ฮัลโหลค่ะสาว ๆ ในขณะนี้มีเพื่อที่จะนสาวหลายคนเข้ามาขอความคิดเห็นกับวัตสันถึงอุปสรรคเมื่อไปสู่วัย 30+ กันเยอะๆ ทั้งปัญหาการใช้ครีม การเข้าคลินิก แบรนด์คอลลาเจน และที่มากจนตอบไม่ไหวก็คือปัญหาเรื่องเคล็ดวิธีกินคอลลาเจน รวมทั้งเจ้าหมวดหมู่คอลลาเจนหน้าใสจะกินตัวไหนให้ได้ผลสำเร็จกันบ้างน้า

จะว่าไปแล้วนั้น การรับประทานคอลลาเจนเป็นอะไรที่ตอบคำถามกับสาว ๆ ยุคนี้มาก เพราะเหตุว่ายิ่งไปกว่านั้นจะช่วยในเรื่องสุขรูปแล้ว ยังให้คุณประโยชน์ในเรื่องความงดงาม ความเต่งตึง และความอ่อนกว่าวัย คนไหนกินเป็นก็สามารถเห็นผลได้เร็ว แต่ในทางตรงกันข้ามก็จึงควรบอกเลยว่า มีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่ยังรับประทานคอลลาเจนไม่ถูกวิธีและไม่ได้เรื่อง ด้วยเหตุนั้น วันนี้เรามาดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าเทคนิคกินคอลลาเจนให้ได้ผลเพื่อสาว 30+ นั้นเป็นอย่างไร จำเป็นจะต้องทำแบบไหน ไปชมกันเลย.

1. คอลลาเจนช่วยผิวใสใส่ปากขณะท้องว่าง
คอลลาเจนผิวใสเป็นคอลลาเจนตัวท็อปที่สาว ๆ วัย 30 + คัดสรรค์ซื้อเลือกเสิร์ชกันเยอะที่สุด แต่การจะรับประทานคอลลาเจนผิวใสให้ได้ผลสำเร็จจำนวนเยอะที่สุดนั้นก็จำเป็นต้องบอกเลยว่าควรจะเลือกณ เวลาสำหรับในการรับประทาน โดยยิ่งไปกว่านั้นในขณะที่ท้องว่าง หรือหลังประทานอาหารไปแล้ว 3 – 4 ชั่วโมง สาต้นสายปลายเหตุก็เนื่องจากว่าว่าช่วงเวลาที่ท้องว่าง ร่างกายจะสามารถชมดซึมคอลลาเจนได้อย่างเต็มศักยภาพ และผิดกรดในกระเพาะทำลาย

นอกนั้นนี้ยังมีอีกวิธีกินคอลลาเจนให้เป็นผลในระยะเวลาที่ท้องว่างก็คือณ เวลาก่อนนอน ซึ่งกล่าวเลยว่าถ้ากินในช่วงเวลานี้จะเห็นผลมาก เพราะว่าเวลาที่พวกเราหลับระบบในร่างกายและคอลลาเจนที่กินเข้าไปจะกระทำซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และยังส่งผลให้ร่างกายเอาสารสกัดจากคอลลาเจนมาใช้ได้อย่างเต็มที่อีกต่างหาก

2. คัดเลือกแบบอย่างการกินให้เหมาะสม ผงได้เปรียบกว่าเม็ด ไตรเปปไทด์ชมดซึมรวดเร็วกว่า
วิธีกินคอลลาเจนที่จำเป็นที่จะต้องเอาใจใส่อีกหนึ่งแบบคือ รูปแบบและจำพวกของคอลลาเจน เพราะว่าเวลานี้คอลลาเจนหน้าใส คอลลาเจนผิวใสมีหลายแบรนด์ และมีผลิตภัณฑ์ที่ละลานตาไปหมด แต่ที่วัตสันขอชี้แนะมากที่สุดก็คือคอลลาเจนแบบผง หรือแบบน้ำ ซึ่งจะมีคุณสมบัติสำหรับการดูดซึมเร็วกว่าประเภทเม็ด (คอลลาเจนแบบเม็ดใช้ณ เวลาสำหรับในการละลาย 20 – 30 นาที) ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย และอีกทริคสำหรับเทคนิคกินคอลลาเจนให้เป็นผลก็คือ เลือกเฟ้นซื้อคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เหตุเพราะมีโมเลกุลขนาดเล็กมากๆ ช่วยทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้งานได้อย่างเร็วมากยิ่งกว่าคอลลาเจนในต้นแบบอื่น ๆ

3. ดับเบิ้ลความสวยใสดื่มน้ำตามมาก ๆ และทานคู่กับวิตามินซี
เป็นอีกแนวทางกินคอลลาเจนให้เป็นผลที่สาว ๆ วัย 30 อัพอย่างพวกเราควรจะเอาอย่าง เพราะสารสกัดคอลลาเจนนั้นควรจะเป็นสารละลายเพื่อช่วยสำหรับการชมดซึมเข้าสู่ระบบต่าง ๆ ของร่างกาย ทั้งนี้ เมื่อพวกเรายิ่งดื่มน้ำมากนอกเหนือจากนี้จะมีผลให้ร่างกายเคลื่อนถ่ายของเสียได้ไม่ยาก ดีต่อระบบต่าง ๆ ของร่างกายแล้ว ยังช่วยให้สามารถชมดซึมคอลลาเจนได้ดิบได้ดีมากยิ่งกว่าการดื่มแบบทั่วไป เป็นแรงเสริมให้คอลลาเจนดำเนินการงานได้เต็มความสามารถและอีกวิธีกินคอลลาเจนที่อยากนำเสนอเพิ่มเติมก็คือ การรับประทานวิตามินซีหรืออาหารเสริม – อาหารที่มีวิตามินซีสูงในเวลาเดียวกันกัน เนื่องจากวิตามินซีมีส่วนช่วยในแนวทางการชมดซึมคอลลาเจน และยังช่วยดับเบิ้ลผิวหน้าและผิวกายให้ประกายเปล่งปลั่งอีกด้วย

4. อาจจะคอลลาเจนหน้าใส กับการกระทำที่จะต้องเลี่ยง
การคัดสรรค์กินคอลลาเจนหน้าใส และคอลลาเจนผิวใส ยิ่งไปกว่านั้นจะช่วยให้ดูสวย อ่อนวัย มีประกายของคนที่มีสุขรูปดีแล้ว สิ่งจำเป็นนอกเนือจากการอัดคอลลาเจนไปสู่ร่างกายก็คือการใส่ใจกับความประพฤติปฏิบัติต่าง ๆ ที่อาจส่งผลให้ร่างกายสูญเสียคอลลาเจน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนให้พอเพียง สมดุลกับช่วงเวลาการปฏิบัติงานและการใช้ชีวิต การหลบหลีกแสงแดดและมลภาวะ โดยเฉพาะจากการเดินทางและในขณะพักผ่อนตอนกลางวัน การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ตลอดจนการลดความเครียดรวมทั้งการบรรเทาให้น้อยลง อู้วว์ พูดเลยว่าแค่คุ้นเคยแนวทางการกินคอลลานเจนให้ถูกแนวทางเพียงอย่างเดียวนั้นยังไม่เพียงพอจริง ๆ

5. สรรหาแหล่งคอลลาเจนจากอาหารและอื่น ๆ
เคล็ดลับกินคอลลาเจนให้ได้ผลนอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ยังมีอีกต้นแบบที่น่าสนใจคือการรับประทานอาหารที่มีส่วนที่นำมาผสมกัน หรือมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบ แต่จดจำไว้ว่าไม่คงให้ศักยภาพที่เทียบเท่ากับการรับประทานคอลลาเจนที่มาในเวอร์ชั่นของสารสกัดที่วางขายในห้างสรรพสินค้าทั่วๆไป เป็นเพียงกระบวนการกินคอลลาเจนที่เสริมการปฏิบัติการเวลากันและกันเพียงแค่นั้น โดยมีอยู่ด้านในอาหารประเภทปลาแซลมอน ปลาทูน่าที่มีทั้งโปรตีนและเป็นแหล่งผลิตคอลลาเจนดีกรีดี อโวคาโดที่ช่วยปกป้องอนุมูลอิสระ เป็นแหล่งคอลลาเจนหน้าใส และรักษาริ้วรอย มะกอกดำ และมะกอกเขียว ช่วยรักษาผิวที่หย่อนคล้อย แครอท ช่วยผลิตคอลลาเจนให้กับร่างกาย ถั่วต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยสังกะสี กรดไฮยาลูรอนิกเป็นแหล่งคอลลาเจนผิวใส ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และมะเขือเทศที่ช่วยคุ้มครองป้องกันยูวี และสังเคราะห์คอลลาเจน

6. กินให้ได้ปริมาณที่พอดี
มีสาว ๆ วัย 30 + จำนวนไม่นิดหน่อยที่ยังขาดการรับประทานคอลลาเจน รวมถึงรับประทานในขนาดที่เกินความจำเป็น เนื่องมาจากมีความมั่นใจว่าจำเป็นต้องรับประทานคดังละมาก ๆ เพื่อให้มีความสวยงามพริ้ง และดูดีในขณะเร็ว แต้จำเป็นจะต้องบอกเลยว่า นั่นคือเทคนิคกินคอลลาเจนที่ไม่ถูกมหันต์ ด้วยเหตุว่าจริง ๆ แล้ว วิธีกินคอลลาเจนให้ได้ผลสำเร็จควรจะอยู่ที่ 5,000 – 7,000 มิลลิกรัม ถ้าเกินกว่านี้กล่าวเลยว่าอันตราย นอกเหนือจากนี้นี้ ใครที่ยังไม่ทราบว่าจะเฟ้นกินณ เวลาไหนดี ก็ขอบอกต่อเลยว่าตื่นเช้าปุ๊ปกินปั๊บ และก่อนนอน (ห่างจากมื้ออาหารเย็น 3 – 4 ชั่วโมง) กินอีกครั้ง รับรองว่าตื่นมาสวยพริ้งแน่นอน

7. เพราะเหตุไรสาว 30 อัพ ต้องกินคอลลาเจน กินแล้วจะได้ผลลัพธ์ยังไง
จำเป็นต้องพูดเลยว่าสาว ๆ วัย 30+ จำนวนมากอยู่ในวัยปฏิบัติการ ไม่ค่อยมีขณะและมักนิ่งเฉยการดูแลตัวเราเอง การกินคอลลาเจนจึงเป็นวิถีทางที่สำคัญ ซึ่งจะช่วยทั้งในเรื่องความสวย ผิว การทำงานของระบบขับถ่าย สายตา รวมถึงข้อต่อและกระดูก ส่วนผลสรุปส่วนมากที่สาว ๆ ได้รับหลังจากกินคอลลาเจนก็คือ ผิวที่นุ่มลื่นขึ้นชวนรู้สึก การเคลื่อนถ่ายในตอนเช้าที่ดียิ่งขึ้น การปวดตามข้อต่าง ๆ ที่น้อยลง ยิ่งกว่านั้นนี้ยังทำให้ท้องอิ่มไวเพิ่มขึ้นอีกด้วยล่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ