คอลลาเจนลดความอ้วน

กลุ่มเป้าหมายหลัก

คอลลาเจนลดความอ้วน

คอลลาเจนลดความอ้วน อาหารเสริมสำหรับคนอยากผอม งาม

คอลลาเจนลดความอ้วน สภาพแวดล้อมในตอนนี้เป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวและรูปร่างของคุณได้ทุกวี่ทุกวัน อย่างเช่น ฝุ่นละทดลองต่างๆควันจากท่อไอเสียรถยนต์ แสงแดด รังสียูวี การไม่ได้เลือกรับประทานอาหารที่ถูกวิธี เป็นต้น ทำให้ผู้คนเริ่มหาตัวช่วยคุ้มครองป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิวรวมทั้งรูปร่าง พวกเราก็เลยได้คิดค้นสินค้าเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับในการดูแลผิวพรรณแล้วก็รูปร่างด้วยการประสมประสานสารสกัดที่มีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการฟื้นฟูดูแลผิวและก็รูปร่างโดยตรง ซึ่งสินค้าชงดื่มคอลลาเจนบำรุงผิวพรรณและก็ลดน้ำหนัก เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถชงทานได้ง่าย รสชาติอร่อย หอม แจ่มใส สามารถควบคุมความต้องการของกิน ควบคุมน้ำหนัก รวมทั้งดูแลฟื้นฟูผิวพรรณให้เรียบเนียน มองสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณประโยช์จาก คอลลาเจนลดหุ่น

ช่วยร่างกายเผาผลาญไขมัน

ลดความต้องการ/หิวของกิน

ควบคุมน้ำหนัก

ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

ช่วยยกกระชับผิว ผิวพรรณอ่อนเยาว์แล้วก็กระชับเต่งตึง

ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ชะลอความแก่

ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

องค์ประกอบสำคัญ คอลลาเจนลดหุ่น

Red powder

Red powder

Astaxanthin

พบได้มากในธรรมชาติ เป็นสารสีแดงที่เจอในปลาแซลมอน ไข่ปลาติดอยู่เวียร์ เปลือกกุ้งปู ร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างสารชนิดนี้ได้ แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการต้านทานอนุมูลอิสระได้แรงกว่า วิตามิน ซี 6,000 เท่า, CoQ10 800 เท่า, วิตามิน อี 550 เท่า, Green tea catechins 550 เท่า, Alpha lipoic acid 75 เท่า, เบต้า แคโรทีน 40 เท่า แล้วก็ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า

ช่วยให้ผิวอาจจะความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยแล้วก็จุดด่างดำ

บำรุงสายตา ลดอาการอ่อนแรงของสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์

ลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เส้นเลือดในสมองแตก

Chromium amino acid chelate

เป็นธาตุชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างมากในกระบวนการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส คาร์โบไฮเดรต รวมทั้งไขมัน เพื่อให้ได้พลังงานไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆในร่างกาย

ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติ

ลดความอยากน้ำตาล

เผาผลาญน้ำตาลกลูโคส คาร์โบไฮเดรต แล้วก็ไขมัน

ลดไขมันไม่ดี และเพิ่มปริมาณของไขมันที่ดีไปสู่ร่างกาย

L-carnitine

เป็นกรดอะมิโนที่มีอยู่ในร่างกาย มีส่วนช่วยในการเปลี่ยนแปลงไขมันให้เป็นพลังงาน

ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย

ลดการสั่งสมของไขมัน

ลดความอยากอาหาร ช่วยควบคุมลดน้ำหนัก

เสริมสร้างมวลกล้ามทำให้ผิวกระชับเฟิร์ม

Collagen peptide

คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ใต้ชั้นหนังแท้ เป็นโปรตีนสำคัญของผิว ตัวช่วยให้ผิวหนังมีความเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย

เสริมสร้างความยืดหยุ่น รักษาความชื้นให้กับผิว

ยั้งริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรจะ

คืนความอ่อนวัยให้กับผิว

เพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูก กระดูกอ่อน แล้วก็ข้อต่อ

บรรเทาอาการปวดข้อ

บำรุงเล็บแล้วก็เส้นผมให้แข็งแรง ลดการแตกหัก ขาดหลุดตก

 

-รับประทานคอลลาเจนแล้วอ้วน จริง หรือ มั่ว สาเหตเป็นผลมาจากอะไร มาดูกัน

รับประทานคอลลาเจนแล้วอ้วน จริง หรือ มั่ว ต้นเหตุเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากอะไร มาดูกัน ความอ้วนมีต้นเหตุที่เกิดจากความสมดุลระหว่างมวลไขมันกับกล้ามไม่สมดุลกัน ปัจจัยมาจากอาหารที่กินเข้าไปมีจำนวนมากเกินความอยาก ก็จะถูกแปลงสภาพ-มาเป็นไขมันสะสมในร่างกายตามส่วนต่างๆ

ซึ่งโดยปกติแล้วคอลลาเจนจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับเพื่อการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่และช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจให้นำเอาไขมันกลุ่มนี้มาเป็นพลังงานออกมาใช้กับสร้างมวลกล้ามให้เพิ่มมากขึ้นตามมาโดยลำดับ ก็เลยเป็นคำตอบที่ว่าทำไมกินคอลลาเจนแล้วถึงช่วยลดความอ้วนได้นั่นเอง — รับประทานคอลลาเจนแล้วอ้วน

รับประทานคอลลาเจนทำไมอ้วน

กินคอลลาเจนเพราะเหตุไรอ้วน สรุปแล้ว ใช่ หรือ ไม่

รับประทานคอลลาเจนเพราะเหตุไรอ้วน สรุปแล้ว ใช่ หรือ ไม่ มีผลงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยระบุว่าในช่วง 1-2 ชั่วโมงแรกที่มนุษย์เรานอน ร่างกายจะเข้าสู่ภาวะ Alpha phase period เป็นร่างกายจะสร้างมวล กล้าม รวมทั้งเผาผลาญไขมันได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเกิดทานคอลลาเจนเข้าไปในช่วงก่อนหน้านี้ จะนำมาซึ่งการทำให้ตอนหลับร่างกายจะนำไขมันสะสมที่เป็นส่วนเกินกลุ่มนี้มาเผาผลาญให้อยู่ในรูปของพลังงาน

คอลลาเจน อ้วน เป็น

โดยเป็นการดำเนินการร่วมกับ Growth Hormone ( ฮอร์โมนที่สร้างขึ้นมามากสุดตอนที่เราหลับ) เผาผลาญไขมันส่วนเกินน้อยลง แล้วก็สร้างมวลกล้ามเพิ่ม ช่วยทำให้รูปร่างกระชับ หุ่นดียิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่อยู่ในตอนลดน้ำหนัก ถึงจะดูผอมลง แต่อาจจะส่งผลให้ผิวเหี่ยวเสื่อมโทรม แทนที่จะดูสวยแจ่มใส ดันเปลี่ยนเป็นสาวผอมบางเจ็บไข้ได้ป่วยง่ายแทน

คอลลาเจน รับประทานแล้วอ้วน

ซึ่งอาจไม่มีผู้ใดอยากได้แบบงั้นเป็นแน่ การกินคอลลาเจนเสริมเข้าไปนอกเหนือจากการที่จะช่วยกระชับผิวและจากนั้นก็ทำให้น้ำหนักลงแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อให้ผิวหนังได้ปรับให้เข้ากับชั้นไขมันที่หายไปได้ด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับร่างกายของแต่ละคนอยากได้จำนวนคอลลาเจนใน 24 ชั่วโมงเป็นไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 3,000 มิลลิกรัม

ดังนั้นคนส่วนมากทั้งหญิงและผู้ชายก็เลยนิยมเลือกที่จะทานอาหารเสริมชนิดคอลลาเจนเพื่อลดความอ้วนกันมากขึ้น ก็เลยมองเห็นได้ว่าในตอนนี้มีผู้ผลิตคอลลาเจนออกมานานัปการรูปแบบแล้วก็ยี่ห้อเพื่อตอบสนองความอยากของคนซื้อที่ถือว่าจะมีมากเพิ่มขึ้น

ทว่าถ้าพวกเราสามารถเลือกรับประทานอาหารที่เสริมการผลิตคอลลาเจนภายในร่างกาย โดยไม่ต้องเสียตังค์ซื้อหาอาหารเสริมในราคาแพงๆเนื่องจากอาหารที่เรากินกันอยู่เป็นประจำต่างมีส่วนประกอบของคอลลาเจนทั้งปวง ครั้งนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าอาหารที่เกื้อหนุนการผลิตคอลลาเจนและก็ลดน้ำหนักได้ด้วยมีอะไรกันบ้าง

 

7 อาหารที่ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนพร้อมช่วยลดน้ำหนักไปด้วย

คอลลาเจนลดหุ่น

1. ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง มีคอลลาเจน และก็ช่วยไดเอทสินค้าจากถั่วเหลือง เช่น นมถั่วเหลือง เพราะเหตุว่าในถั่วเหลืองจะประกอบด้วยสารชนิดหนึ่งชื่อ “เจนิสติน” (Genistein) ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ลบริ้วรอยตีนกาและก็ช่วยปกป้องโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ทำลายผิวพร้อมด้วยลดน้ำหนักอีกด้วย

คอลลาเจนช่วยลดหุ่น

2. ผักใบเขียวเข้มผักใบเขียวเข้ม เป็นต้นว่า ผักโขม กะหล่ำปลี ผักคะน้า ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกกันว่า “ลูทีน” โดยผักจำพวกนี้จะช่วยให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้อย่างมีคุณภาพ

ผลไม้คอลลาเจน

3. ผัก-ผลไม้สีแดงผัก-ผลไม้สีแดง เต็มไปด้วยไลโคป่ายปีนซึ่งเป็นตัวช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคุ้มครองรังสียูวีได้ดิบได้ดีในระดับหนึ่ง

คอลลาเจนรับประทานแล้วไม่อ้วน

4. กรดโอเมก้า (Omega acid)

advertising

กรดโอเมก้า (Omega acid) จะอยู่ในปลาแซลมอน ปลาทูน่า ถั่วอัลมอนด์ อะโวคาโด เป็นต้น ในอาหารพวกนี้ยังเต็มไปด้วยกรดไขมันประเภทดีที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย แถมไม่ทำให้อ้วนอีกต่างหาก

รับประทานคอลลาเจนอ้วนไหม

5. วิตามินซี (Vitamin C) แหล่งผลิตคอลลาเจนธรรมชาติวิตามินซี (Vitamin C) นับว่าเป็นแหล่งผลิตคอลลาเจนธรรมชาติแล้วก็ยังเป็นตัวดูดซึมคอลลาเจนได้ดี จึงเหมาะที่จะรับประทานกับผัก ผลไม้ โดยวิตามินซีจะมีอยู่ใน ส้ม มะนาว สตอเบอปรี่ เป็นต้นทั้งหากร่างกายรับวิตามินซีไม่พอแล้ว การรับประทานคอลลาเจนเข้าไปร่างกายก็ไม่อาจจะดูดซึมมาใช้ประโยชน์ได้

รับประทานคอลลาเจนแล้วก็ลดความอ้วน

6. วิตามินเอ (Vitamin A) ตัวช่วยกระตุ้นสำหรับในการสร้างคอลลาเจนในร่างกายวิตามินเอ (Vitamin A) เป็นตัวช่วยกระตุ้นสำหรับการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย มีส่วนสำคัญสำหรับการปรับแก้สีผิว บำรุงผิวที่แห้ง อาจความอ่อนวัย แลทำให้ผิวดูกระชับขึ้น แหล่งวิตามินเอ จะเจอได้ใน แครอท นม เนื้อปลา เนยแข็ง ชีส ไข่

ดื่มคอลลาเจนอ้วนไหม

7. วิตามินอี (vitamin E) มีส่วนสำคัญที่ช่วยป้องกันผิวจากสาเหตุที่ทำให้คอลลาเจนสลายวิตามินอี (vitamin E) มีส่วนสำคัญที่ช่วยคุ้มครองผิวจากเหตุที่ทำให้คอลลาเจนสลายเป็นแสงแดด แล้วก็ อนุมูลอิสระ ทั้งช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มลง พวกเราสามารถพบวิตามินอีได้ใน ข้าวโพด ผักโขม จมูกข้าวสาลี

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ