กาแฟบํารุงท่านชาย

กาแฟบํารุงท่านชาย

กาแฟบํารุงท่านชาย

กาแฟบํารุงท่านชาย ดื่มกาแฟเพื่อเพศชาย ให้กิจกรรมรักในชีวิตคู่เป็นไปอย่างบริบูรณ์แบบ
ไม่ว่าอายุเท่าไรกิจกรรมเรื่องบนเตียงก็ยังเป็นกิจกรรมกระชับความเกี่ยวเนื่องให้หลากหลาย คู่ได้ดีทีเดียว แต่พออายุเริ่มมากเพิ่มขึ้น ข้อขัดข้องที่เพศชายมักจะเจอนั่นคือ ขีดความสามารถทางเพศน้อยลง ร่างกายอ่อนแอ เหนื่อยไม่ยาก ไม่อึดเหมือนครั้งก่อน ซึ่งคือปัญหาที่คู่รักหลากหลายคู่ปฏิเสธไม่ได้ว่ากระทบความเกี่ยวพันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อความต้องการยังคงมีอยู่ แต่ร่างกายไม่ได้สู้ไปกับเรา โรงงานผลิตลิปบาล์ม  เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจึงมองหาสิ่งที่ช่วยเหลือดีๆ สำหรับเพื่อการบำรุง ซึ่งผลิตภัณฑ์กาแฟสำหรับผู้ชายเป็นผู้ช่วยที่ได้รับเสียงตอบรับสูงที่สุด ด้วยเหตุว่าผู้ชายเกือบจะทุกคนทานกาแฟในชีวิตรายวันกันอยู่แล้ว

อาหารเสริมบำรุงเพศชาย Supplement for Men

อาหารเสริมบำรุงเพศชาย Supplement for Men อาหารเสริมจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณสำหรับในการเสริมระดับความสามารถทางเพศสำหรับท่านชาย มีส่วนช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย บำรุงสุขรูปร่างกาย บำรุงความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด เสริมสร้างความสมดุลให้แก่ร่ายกาย และยังมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายไหลเวียนได้ดีขึ้น สินค้าอาหารเสริมจากธรรมชาติก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่สามารถบำรุงสุขรูป พร้อมด้วยเสริมสร้างฮอร์โมนผู้ชายและรักษาความสามารถทางเพศได้เป็นอย่างดี กาแฟบํารุงท่านชาย  ที่ช่วยเพิ่มอีกความเป็นชาย เพิ่มอีกความปึ๋งปั๋งด้วยสารสกัดที่มีส่วนช่วยบำรุงฮอร์โมนผู้ชาย และอาหารเสริมบำรุงเพศชาย ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายไหลเวียนได้ดีขึ้น บำรุงสุขรูปร่างกาย บำรุงความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด เสริมสร้างความสมดุลให้แก่ร่ายกาย และได้รับความนิยมในหมู่ของ เพศชายวัยทอง ที่เริ่มต้นเสื่อมความสามารถทางเพศ มีความต้องการที่จะกลับมามีความปึ๋งปั๋งเหมือนกับแบบเดิม

6 วิตามิน เพิ่มอีกพลังทางเพศ ให้หนุ่มๆ ฟิตปั๋ง

เพื่อผู้ชายในวัยหนุ่มโดยจำนวนมาก ความต้องการทางเพศและการแข็งตัวขององคชาตอย่างเต็มที่พอๆ กัน เป็นสิ่งที่พวกเขาปรารถนาอย่างแท้จริง
แม้กระนั้น มันอาจจะเป็นเรื่องที่ออกจะยากเพื่อหนุ่มๆ ที่จะอาจจะไว้ซึ่งความภาคภูมิใจของตนเอง เนื่องมาจากสุขภาพทางเพศของหมวดเขามักได้รับผลพวงจากหลากหลายต้นสายปลายเหตุ เช่น สิ่งแวดล้อม อายุ หรือแม้จนกระทั่งการรักษาอาการเจ็บป่วย นอกจากเหตุที่เลี่ยงมิได้บางประการแล้ว (อาทิเช่น อายุและพันธุกรรม) ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถใช้ เพิ่มเติมอีกพลังทางเพศ ของคุณให้ฟิตปั๋ง นั่นก็คืออาหารดีๆ ที่มีวิตามินที่ขาดไม่ได้ต่อร่างกาย ต่อแต่นี้ไป เป็นวิตามินที่มีสาระสำหรับสุขรูปทางเพศของคุณเพศชาย

วิตามินซี
วิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยปกป้องอนุมูลอิสระไม่ให้ลดลำดับชั้นกรดไนตริกในร่างกายลง การรักษาลำดับขั้นกรดไนตริกมีความจำเป็น เหตุเพราะจำนวนความเข้มข้นของกรดไนตริก แปรผันโดยตรงกับความเข้มข้นของออกซิเจนในร่างกาย กาแฟบํารุงท่านชาย เพื่อที่จะให้ได้รับวิตามินซี คุณควรรับประทานผลไม้บางชนิด ตัวอย่างเช่น เบอรรี่ผลสด กีวี่ฟรุต มะนาว และส้ม

วิตามินเอ
ภาวะขาดวิตามินเอ สัมพันธ์กับการขาดการสร้างฮอร์โมนเพศ ในทั้งผู้ชายและหญิง อาจจะส่งผลให้กำเนิดภาวะอัณฑะฝ่อ (testicular shrinkage) สำหรับเพศชาย และภาวะรังไข่ฝ่อสำหรับสตรี วิตามินเอสามารถเจอได้ในผลไม้และผักบางประเภท ตัวอย่างเช่น แครอท พริก แอปริคอต และอื่นๆ

ฟีนิลอะลานีน
ฟีนิลอะลานีน (Phenylalanine) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มเติมอีกอันดับสารเอนโดรฟินในร่างกายของคุณ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ และปฏิบัติภารกิจเป็นยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ แหล่งที่อุดมไปด้วยฟีนิลอะลานีนเยอะที่สุดก็คือ ช็อคโกแลต ตัวเฟ้นอื่นๆ เป็นต้นว่า อัลมอนด์ อะโวคาโด สับปะรด ถั่วลิสง และผักโขม

วิตามินอี
ในเรื่องของสุขภาพทางเพศ ผลของวิตามินอีก็เป็นเช่นเดียวกับ “ยาอี (ecstasy)” ซึ่งมีระดับความสามารถในการช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศ ความต้องการ และอารมณ์ วิตามินอีไม่เพียงแต่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สำหรับเพื่อการช่วยลดข้อตกลงณแห่งความชราได้เท่านั้น แต่ยังช่วยต่ออายุสุขภาวะทางเพศของคุณได้โดยทางอ้อมอีกด้วย เป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะมองหาวิตามินอีในจำนวนมากได้ในอัลมอนด์ ถั่วลิสง เมล็ดสน และผักโขม

ซิทรูลีน
ซิทรูลีน (Citrulline) เป็นสารพฤกษเคมีที่วารสาร Longevity Medicine Review รายงานว่า เป็นยาไวอากร้าตามธรรมชาติ เหตุเพราะข้อเท็จจริงที่ว่า สารซิทรูลีนช่วยเสริมสร้างความเข้มข้นของกรดไนตริก ซึ่งเป็นต้นสายปลายเหตุที่เอื้อต่อระบบบบไหลเวียนของเลือด ช่วยเสริมเติมการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศ และเพิ่มพลังทางเพศได้ แตงโม เป็นอาหารจำพวกหนึ่งที่อุดมไปด้วยสารซิทรูลีน

กรดไขมันโอเมก้า 3
กรดไขมันโอเมก้า 3 (Omega-3 Fatty Acids) มีประโยชน์เพื่อทั้งจิตใจและฮอร์โมนของต่างๆ ของคุณ กรดไขมันโอเมก้า 3 เป็นไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน (polyunsaturated fats) ที่เผาผลาญโดยตับ เพื่อใช้ในลัษณะของการสร้างฮอร์โมนทางเพศเทสโทสเทอโรน (testosterone) และเอสโตรเจน (estrogen) จากข้อมูลที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Forbes ชี้เฉพาะว่า กรดไขมันโอเมก้า 3 ยังช่วยทำให้ระบบประสาทจัดการงานได้ดีขึ้นอีกต่างหาก ส่งผลให้ปฏิบัติภารกิจทางระบบประสาทได้ดิบได้ดีขึ้น และการไหลเวียนเลือดดียิ่งขึ้น

แหล่งที่ดีของกรดไขมันโอเมก้า 3 ดังเช่นว่า ปลาแซลมอนตามธรรมชาติ หรือปลาน้ำเย็นที่มีไขมันอื่นๆ ยิ่งกว่านั้นนี้ก็ยังมีอาหารอื่นๆ เช่น น้ำมันคาโนล่า วอลนัท และเมล็ดแฟลกซ์ เป็นต้น

ฮอร์โมนเพศชายเพิ่มได้อย่างง่ายดาย ด้วย 6 วิธีธรรมชาติ

ยิ่งเพศชายอายุเพิ่มขึ้น ฮอร์โมนผู้ชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ ก็จะลดลง
เนื่องจากฮอร์โมนเพศเพื่อเพศชาย คือกุญแจดอกสำคัญของการมีกล้ามเนื้อที่ฟิตเฟิร์ม ความสามารถทางร่างกายที่ดี และความกระชุ่มกระชวยของเรื่องทางเพศ อีกทั้งที่ช่วยมีผลไปยังความแน่ใจ แต่… สำหรับผู้ชาย เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ฮอร์โมนเพศชายก็ยิ่งจะลดน้อยลง!!

ผู้ชายไทยส่วนใหญ่จะคิดว่าฮอร์โมนผู้ชาย หรือที่เรียกว่า ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (testosterone) จะลดลงเฉพาะในผู้ชายที่สูงอายุ แต่แท้อันที่จริงแล้วเพศชายตั้งแต่อายุ 30 ปีขึ้นไป ก็สามารถเหน้าจอกับปัญหาฮอร์โมนเพศลดลงได้เช่นเดียวกัน และยิ่งในปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศชายไทยในวัยปฏิบัติการจะประสบกับอุปสรรคนี้มากขึ้น จากสิ่งกระตุ้นที่กระทบของวิธีการใช้ชีวิตทุกวัน อย่างเช่น ความเครียดสูง และการไร้ขณะดูแลตัวของเราเอง
โดยทั่วไปฮอร์โมนเพศชาย หรือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (testosterone) จะมีมากที่สุดในณ เวลาวัยรุ่น แต่จะเริ่มลดลงสวนทางกับอายุที่เพิ่มขึ้นโดยประมาณ 1 % ต่อปี ฉะนั้นการรักษาชั้นเชิง หรือการเพิ่มอีกฮอร์โมนเพศชายให้กลับมาสมดุลก็เลยเป็นสิ่งที่เพศชายทุกคนจำเป็นจะต้องมีความสนใจ
ฮอร์โมนผู้ชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ น้อยลงจะกำเนิดอะไรขึ้นกับร่างกายของเพศชาย?
ผลกระทบจากสาต้นสายปลายเหตุการลดลงของฮอร์โมนเพศในเพศชาย จะถูกส่งผ่านไปยังความปรับเปลี่ยนของร่างกาย และการแสดงอารมณ์ รวมทั้งเรื่องสมรรถนะทางเพศ ไม่ว่าจะเป็น

-ความต้องการ และระดับความสามารถทางเพศลดน้อยลง
-ร่างกายผลิตอสุจิได้น้อยลง
-หงุดหงิดไม่ยาก นอนไม่หลับ
-เหนื่อยไม่ยาก ไม่มีเรี่ยวแรง
-ไม่สดชื่นกระชุ่มกระชวย
-อ้วนลงพุง กล้ามเนื้อลีบเล็ก                                                                                                                                                                                                 -เสี่ยงกับภาวะโรคเรื้อรัง ตัวอย่างเช่น เบาหวาน ความดันโลหิต และไขมันสูง ฯลฯ

ฮอร์โมนผู้ชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ กับการผลิตอสุจิ

เทสโทสเตอโรน หรือฮอร์โมนของเพศชาย ทำหน้าที่สำคัญกระตุ้นให้ทำให้รู้รูปพรรณความเป็นชาย ซึ่งครอบคลุมความรู้สึกที่อยากได้ทางเพศ การสร้างและจัดทำขึ้นเชื้ออสุจิ โดยความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดจะสั่งการการสร้างฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน เมื่อร่างกายผลิตฮอร์โมนผู้ชายได้ไม่พอเพียง ก็เลยมีผลต่อสุขภาพของผู้ชาย ดังเช่น อารมณ์แปรปรวน เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อารมณ์ทางเพศน้อยลง รวมถึงการผลิตอสุจิน้อยลง

ฮอร์โมนเพศชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ กับการมีบุตรยาก

ฮอร์โมนผู้ชายต่ำ (Low Testosterone) คือความผิดปกติของการมีฮอร์โมนผู้ชายต่ำลงมากยิ่งกว่าค่าทั่วไป ซึ่งหากพบข้อขัดข้องนี้ จะสัมพันธ์โดยดิ่งกับภาวะมีลูกยาก เพราะว่าจะมีผลให้การสร้างและจัดทำขึ้นอสุจิน้อยลง ส่วนผลทางอ้อม ก็คือ ทำให้ความรู้สึกที่อยากได้ทางเพศลดลง ความสามารถทางเพศลดน้อยลง อวัยวะเพศไม่แข็งตัว

ทำเช่นไรหากควรจะเป็นให้ฮอร์โมนผู้ชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ กลับคืนมา?

แพทย์ผู้ชำนาญเกี่ยวกับระบบฮอร์โมนเพศชายทั้งโลกได้ให้ความแจ่มกระจ่างเกี่ยวกับการจัดการกับปัญหานี้ได้ว่า “การน้อยลงของฮอร์โมนผู้ชาย หยิบเป็นกลไกของร่างกายปกติ หากแต่มีพฤติกรรมในชีวิตเป็นกิจวัตรอะไรบางอย่างที่จะเป็นตัวไปเร่งให้ฮอร์โมนผู้ชาย น้อยลงมากยิ่งกว่าเดิม ดังเช่น การสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ การพักบางส่วน ความเครียด การทานอาหารที่ไม่มีสาระ รวมทั้งการรับประทานยาบางชนิด แต่ในเวลาเดียวกันเพศชายทุกท่านก็สามารถที่จะเพิ่มเติมฮอร์โมนเพศชาย หรือยืดณ เวลาการน้อยลงของฮอร์โมนเพศชาย ให้นานเพิ่มขึ้น ด้วยเคล็ดวิธีในแบบธรรมชาตินั่นก็คือการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตบางอย่าง”

6 เคล็ดวิธีเพิ่มฮอร์โมนผู้ชาย ‘เทสโทสเตอโรน’ อย่างเป็นธรรมชาติ

1. ออกกำลังกายด้วยแนวทาง Weight training
การออกกำลังกายเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพเยอะที่สุดวิธีหนึ่งในการเพิ่มเติมอีกฮอร์โมนเพศในเพศชาย มีการเรียนในเมืองนอกเจอว่าเพศชายในวัยปกติที่ออกกำลังกายเสมอๆมีชั้นฮอร์โมนผู้ชายสูงขึ้น ส่วนในเพศชายที่สูงอายุ การออกกำลังกายจะช่วยเพิ่มเติมชั้นเชิงฮอร์โมนเพศชายและความฟิตของร่างกายได้
นอกเหนือจากนี้นี้มีงานศึกษาค้นคว้าในเพศชายที่มีน้ำหนักเกินเป็นโรคอ้วน (ซึ่งเป็นต้นเหตุหนึ่งที่มาจากลำดับชั้นฮอร์โมนที่ลดลง) บอกให้เห็นว่าการออกกำลังกายที่สม่ำเสมอไปให้คุณประโยชน์ได้มากกว่าอาหารลดน้ำหนัก ส่วนขั้นตอนออกกำลังกายที่ดีที่สุดในการเพิ่มฮอร์โมนเพศก็คือ การฝึกด้วยแรงต้าน ตัวอย่างเช่นการยกน้ำหนัก (Weight Training)
2. การลดความเครียด
ในเมืองนอกมีการศึกษาเรียนรู้วิจัยถึงอันตรายของความเครียดที่สัมพันธ์กับการลดลงของฮอร์โมนเพศชาย ที่สามารถสรุปได้ว่าเมื่อเกิดอาการเครียดชั้นของฮอร์โมนคอร์ติซอล หรือฮอร์โมนเครียดจะสูงมากขึ้น และเมื่อการเพิ่มขึ้นของคอร์ติซอลที่มากผิดปกติจะไปลดฮอร์โมนผู้ชายให้ลดน้อยลงได้อย่างรวดเร็วทันใจกว่าที่เคยเป็นเป็นสองเท่า นอกนั้นฮอร์โมนเครียด ยังมีผลเสียดวงใจ และทำให้ทราบอาการไปถึงสมรรถนะทางเพศ และความรู้สึกที่อยากได้ในเรื่องเพศที่ลดลง
ดังนั้นเพื่อจะสุขภาพที่ดีและระดับฮอร์โมนผู้ชายที่สมควรจะต้องอุตสาหะหลีกเลี่ยงความเครียดซ้ำๆ เมื่อพวกเราไม่เครียด ฮอร์โมนเพศชายก็จะผิดกระตุ้นให้ลดลดน้อยลง ซึ่งหยิบเป็นการชะลอข้อขัดแย้งและยืดฮอร์โมนเพศชายให้สมดุลช้านานกว่าเดิม

3. นอนหลับพักอย่างพอเพียง

การนอนหลับที่พอเพียงมีบทบาทและความสำคัญต่อสุขรูปของผู้คน เหมือนกันกับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย นอกเหนือจากนั้นมีความจำเป็นกับสุขรูปแล้วยังมีผลกระทบหลักต่อดีกรีฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรนอีกด้วย
ชั่วโมงของการการนอนหลับที่สมควรอาจจะนาๆประการในแต่ละบุคคล แต่ทางการแพทย์นำเสนอให้พักในรายวันให้ได้ 6-8 ชั่วโมง ถึงจะเรียกว่าเป็นการพักผ่อนอย่างเพียงพอตามที่ร่างกายควรจะเป็น และส่งคุณประโยชน์ต่อฮอร์โมนผู้ชาย
มีงานเรียนรู้ชิ้นหนึ่งที่ถูกเผยแพร่ในสหรัฐอเมริกาเผชิญว่าการนอนหลับเพียง 5 ชั่วโมงต่อคืนบ่อยมาก มีความเกี่ยวข้องกับการลดชั้นเชิงฮอร์โมนเพศชายถึง 15% และในทางตรงกันข้ามการนอนหลับ 7-10 ชั่วโมงต่อคืนบ่อยๆจะช่วยให้ฮอร์โมนเพศชาย testosterone เสริมเติมกลับมาในเปอร์เซ็นต์ที่เท่ากัน    4. รับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์
ถึงแม้ในชีวิตแต่ละวันการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อาจเป็นเรื่องยาก แต่ถึงยังไงการกำกับการเรื่องการบริโภคอาหารบางจำพวกก็มีส่วนช่วยรักษาสมดุลและเพิ่มเติมฮอร์โมนเพศได้ด้วยเหมือนกัน การปรับเปลี่ยนการกระทำเรื่องการรับประทานอาหารเป็นสิ่งที่แพทย์ผู้ที่มีความชำนาญชี้แนะด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นลดจำนวนของการบริโภคของมัน ของหวาน ของเค็ม คัดสรรค์รับประทานธัญพืชที่ไม่ขัดสี รวมทั้งผักและผลไม้ให้มากขึ้น                        5. รับประทานอาหารเสริม วิตามิน และแร่ธาตุ
เรื่องการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมวด เพื่อจะให้ได้สารอาหารที่ขาดไม่ได้ต่อร่างกาย และรักษาความสมดุลของฮอร์โมนเพศขายเพื่อเพศชายทั่วๆไปอาจจะเป็นเรื่องยาก แพทย์ผู้ที่มีความชำนาญจึงชี้แนะให้คุ้นเคยเสริมสารอาหารที่สำคัญต่อฮอร์โมนเพศชาย ด้วยการรับประทานวิตามินและแร่ธาตุบางชนิดในเวอร์ชั่นอาหารเสริม
ในการศึกษาของสถาบันอุดมศึกษา Western Washington University เจอกว่าแร่ธาตุสังกะสี และแมกนีเซียมสามารถช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศได้ตามธรรมชาติถึง 43.7% และช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานของกล้ามเนื้อได้ถึง 2.5 เท่า ซึ่งมีคุณประโยชน์สำหรับเพศชายที่ชอบออกกำลังกายเป็นอย่างมาก
6. เลิกสูบบุหรี่ และลดจำนวนการดื่มแอลกอฮอล์
การสูบบุหรี่ และการดื่มแอลกอฮอล์ นิยมจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของผู้ชายไทยอย่างเลี่ยงมิได้ สองความประพฤตินี้ไม่เพียงแต่จะมีผลต่อ ปอด จิตใจ หลอดเลือด และอวัยวะด้านในที่สำคัญของร่างกายเพียงแค่นั้น การลดลดลงอย่างน่าตกอกตกใจของฮอร์โมนเพศในผู้ชายก็เกิดจากสิ่งนี้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวการลด ละ เลิก การกระทำทำลายสุขภาพนี้ มีส่วนช่วยอย่างมากที่นำมาซึ่งการทำให้ฮอร์โมนเพศกลับคืนมาเป็นธรรมดา และยังช่วยชะลอการลดลงอย่างไม่ถูกธรรมดาได้ด้วย
‘นิโคติน’ ในบุหรี่ คือสารพิษร้ายแรงที่มีผลเสียอันดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ลดลง และยังไปกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการรวมตัวของกรดไขมันในเลือดเพิ่มขึ้น เป็นสาเหตุนำมาซึ่งการอุดตันของเส้นเลือดเล็ก ๆ ที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศเสียไป ส่งผลให้อวัยวะเพศแข็งตัวลดน้อยลงมั๊ยแข็งตัว นอกเหนือจากนี้นี้สารพิษในบุหรี่อีกหลายๆชนิดยังส่งผลต่อความแข็งแรงและปริมาณของอสุจิที่ลดลงด้วย
การดื่มแอลกอฮอล์ก็เช่นกัน ถ้าดื่มในจำนวนที่มากจนเกินไปจะส่งผลต่อชั้นฮอร์โมนเพศที่ร่างกายจะผลิตได้น้อยลง นำมาซึ่งการทำให้เสื่อมสมรรถนะทางเพศ จำนวนอสุจิลดลงและไม่แข็งแรง รวมทั้งเส้นผมหลุดร่วงได้อีกด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ