ผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก

กลุ่มเป้าหมายหลัก

ผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก

ผลิตโกโก้ ลดน้ําหนัก สร้างแบรนด์อาหารเสริม สูตร Cocoa Ketogenic Diet เผาผลาญไขมันด้วยไขมัน

สูตรนี้เป็นสูตรที่พัฒนาเพื่อตอบปัญหาปัญหาคนน้ำหนักตัวสูงโดยยิ่งไปกว่านั้น ด้วยโกโก้แท้นำเข้าที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แล้วก็ไขมันที่ดีจากโก้หรูหรา ก่อให้เกิดเป็นสูตรตำรับอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบคีโตขึ้น ช่วยทำให้คนที่กินสามารถลดความอ้วนได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งไม่เป็นอันตราย แถมด้วยรสชาติที่ดื่มง่ายในชนิดผงชงดื่มที่พกพาง่ายสามารถกินได้ที่เวลาตามอยาก

สารสกัดเด่น Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต

ผงโกโก้แท้นำเข้า

Capcicum

Phylium Husk

Cactus Extract

L-carnitine

ลักษณะเด่น Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต แบบอย่างชงดื่มเผาผลาญไขมันด้วยไขมัน

1.สูตรตำรับนี้เลือกใช้ผงโกโก้แท้ประสิทธิภาพสูงนำเข้าจากฝรั่งเศส

2,โกโก้ชงดื่มแบบเป็นผงอุดมไปด้วยสารสกัดพรีเมี่ยม

3.โกโก้ประสิทธิภาพสูง อุดมด้วยสาร โพลีฟีนอล (Polyphenol) คือสารต้านอนุมูลอิสระ

4.ช่วยสลายไขมัน ช่วยสำหรับการควบคุมน้ำหนักสูตร Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต เหมาะกับผู้ใด

กลุ่มคนซื้อที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักแบบใหม่

กลุ่มสาวๆที่ถูกใจขนมหวาน โดยเฉพาะโกโก้ แม้กระนั้นโกโก้พวกนั้นเมื่อทานมากมายๆจะก่อให้อ้วน สูตรตำรับนี้จะมีผลให้สามารถดื่มโกโก้ที่ชอบ แม้กระนั้นน้ำหนักตัวไม่มากขึ้น

ฝูงชนที่อยากสินค้าที่ได้มาตรฐาน รวมทั้งไม่มีอันตราย

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สูตรพร้อมขาย Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต กับ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีคุณภาพและเหมาะสมที่สุด

 

-ไบโอโกโก้  #โกโก้ดีท๊อกซ์ ลดความอ้วน เอาอกเอาใจสายหวาน ถูกใจทานแต่ว่าเกลียดชังอ้วน จัดเลยกล่องนี้

Bio Cocoa ตัวช่วยหุ่นสวย หวานน้อย 60 แคลอรี่ น้ำตาล 0% ✨ ทานวันละ 1- 2 ซองกับอาหารได้เลย หรือจะทานตอนไหนก็ได้แล้วสุดแท้แต่สะดวกจ้ะ

Bio Cocoa ตัวนี้ทานไปแล้วจะให้อาการราวการกินดีท็อกซ์ เป็นจะช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นและไม่ปวดบิด ไม่มีอาการมึนหัวปากสั่นใจสั่นแน่นอน หรูหราหรูหราไม่ขมกลมกล่อมละมุนละไม ไม่หวานจนถึงแสบคอ เหมาะกับหญิงกลัวอ้วนยุคนี้มาก สายโกโก้ห้ามพลาดนะคะ

BIO COCOA ส่วนผสมสำคัญ

ไบโอโกโก้แตกต่างจากโกโก้ทั่วไปคือ…

ส่วนผสมของกระบอกเพชร เข้าไปจับกับไขมันตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะอาหาร ทำให้ร่างกายไม่ สามารถซับไขมันได้ ไขมันก็เลยถูกกำจัดออกจากร่งกายโดยแนวทางตามธรรมชาติ รวมทั้งสารสกัดจากกระบองเพชรยังมีเส้นใยที่สามารถละลายน้ำ มีคุณสมบัติช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดไห้ป็นธรรมดา

สารสกัดจากส้มแขก ช่วยเพิ่มการเผาไขมันและลดความอยากของกิน โดยจะไปยั้งเอนไซม์บางชนิดที่ร่างกายนำมาใช้สำหรับเพื่อการ สร้างไขมัน อีกทั้งยังไปเพิ่มระดับของสารเคมีในสมองซึ่ง อาจจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกหิวน้อยลงได้

สารสกัดจากผลแอปเปิ้ล สารสำคัญเป็น เบต้าแคโรทีน วิตามินซี แล้วก็เส้นไยไฟเบอร์ มีสรรพคุณบำรุงหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล ลตความดัน ควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือต กระตุ้นแนวทางการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดจากถั่วขาว มีสารสำคัญที่ชื่อว่า สารสกัดฟาเซโอลามิน มีคุณสมบัติเป็น ตัวบล็อคแป้ง ช่วยยับยั้งลักษณะการทำงานของเอนไซม์อะไมเลส ที่ทำหน้าที่ย่อยแป้งให้เป็นหน่วยที่ล็มายากลง ฉะนั้นถ้าหากกลไกนี้ถูกยั้ง อาหารประเภทแป้งและน้ำตาลที่เรารับประทานเข้าไป ก็จะถูกดูดซับนำไปไช้เป็นพลังงานเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น

สารสกัดเด็ด 4 ตัวหลักที่เป็นประโยชน์มากมาย ทานแล้วดีต่อสุขภาพ โกโก้เราไม่ใช่ยาลดหุ่นโดยตรง แต่ช่วยในเรื่องถ่าย คุมหิวได้ และก็ลดความยากของกิน

BIO Cocoa  กินอย่างไร กินตอนไหน ให้ได้ผลดีที่สุดแนวทางการทาน ไบโอ โกโก้  ให้สำเร็จ (ใช้กับโกโก้แบรนด์อื่นไม่ได้นะคะเฉพาะไบโอ โกโก้ด้วยเหตุว่าเป็นการดำเนินการแบบพิเศษ)

ด้วยเหตุว่าโกโก้ตัวนี้ไม่ได้เพียงแค่ช่วยคุมความหิวแต่ จะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการรีดไชมันออกดึงไขมันสะสมออกมาใช้เป็นพลังงานแล้วก็ทำการบล็อกแป้งแล้วก็น้ำตาลไม่ให้ย่อยเพื่อเป็นไขมันสะสมในอนาคต

ควรทานช่วงมื้อเที่ยงตรง หรือยอดเยี่ยมคือมื้อเย็นนะคะ สามารถทานไบโอโกโก้พร้อมอาหารหรือแทนอาหารได้เลย (ถ้าทานก่อนที่จะรับประทานอาหารจะช่วยทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลงนะคะและลดความอยากอาหารด้วย)

สำหรับสูตรปกติเป็น 1-2 ชอง ต่อน้ำ 100-150 ml. และก็สำหรับผู้ที่ทานมื้อหนักไป ต้องการดีทอกซ์ออกด่วนๆควรจะทาน 2-3 ซองไม่เกินนี้ หรือสำหรับใครที่ต้องการลดขนาดสเกลหรือคุมอาหารก็ควรทานอยู่ที่ 2-3 ซองค่า

แนวทางชง : ชงด้วยน้ำร้อน – อุ่น ถ้าหากอยากทานย็นๆชงกับน้ำอุ่นแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเทลง น้ำแข็งจะละลายง่ายกว่าจ้า

 

-สร้างแบรนด์อาหารเสริม สูตรโกโก้ คีโต ต้นแบบชงดื่มเผาผลาญไขมันด้วยไขมัน

ปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้คนทั่วทั้งโลก เนื่องจากว่าอาหารการกินในชีวิตประจำวันที่ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวสูงมากขึ้น โดยในประเทศไทยสถิตถคนอ้วนอยู่ที่ 16 ล้านคน คิดเป็นจำนวนร้อยละ 26 ของสามัญชนไทยทั่วทั้งประเทศ รวมทั้งส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงมากยิ่งกว่าเพศชายถึงสองเท่า โดยทั่วโลกมีสถิติคนอ้วนถึง 2,300 ล้านคน ทำให้แต่ละปีจะมีผู้ที่เจ็บป่วยที่มีสาเหตุมาจากโรคที่เกิดจากความอ้วนเพิ่มสูงมากขึ้นในทุกๆปี

“รู้หรือไม่ ความอ้วน นั้นเปรีนบเสมือนแม่เหล็กแรงสูง?” ที่ยั่วยวนใจโรคภัยต่างๆมายังตัวเรา แม้พวกเราไม่ควบคุมน้ำหนักให้พอดิบพอดี โดยโรคที่มีต้นเหตุมากจากความอ้วนหมายถึงโรคเบาหวาน โรคความดันสูง และไขมันในเลือดสูง

ในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากระแส การควบคุมน้ำหนัก เกิดเรื่อง ยอดฮิตในไทยมาโดยตลอดโดยมีมากมายหลากหลายวิธีสำหรับเพื่อการ ลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนักอย่างปลอดภัย อีหหนึ่งแนวทางที่พวกเราชอบได้ยินเป็นประจำในตอนนี้คือ การควบคุมน้ำหนักแบบ คีโต หรือ คีโตเจนิค ไดเอท (Ketogenic Diet) คือการ การกินที่เน้นไขมันสูง รวมทั้งโปรตีน และก็ลดจำนวนการกินคาร์โบไฮเดรต แล้วชดเชยด้วยไขมัน โดยจะทำให้เกิดสถานการณ์การเผาผลาญที่เรียกว่า คีโตลิส ที่จะทำให้ร่างกายดึงเอาไขมันมาเผาผลาญ สูตรโกโก้ คีโต แบบอย่างชงดื่มสลายไขมันด้วยไขมัน

สูตรนี้เป็นสูตรที่พัฒนาเพื่อตอบปัญหาปัญหาคนน้ำหนักตัวสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วย โกโก้แท้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และก็ไขมันที่ดีจากหรูหราหรูหรา นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นสูตรตำรับอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบ คีโตขึ้น ช่วยทำให้ผู้ที่กินสามารถลดความอ้วนได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีอันตราย แถมด้วยรสที่ดื่มง่ายในรูปแบบผงชงดื้มที่พกพาง่สยสามารถดื่มได้ที่เวลาตามอยากได้

ลักษณะเด่น สูตรโกโก้ คีโต ต้นแบบชงดื่มสลายไขมันด้วยไขมัน

สูตรตำรับนี้เลือกใช้ผงโกโก้แท้ประสิทธิภาพสูงนำเข้าจาก

โกโก้ชงดื่มรูปแบบผง อุดมไปด้วยสารสกัดพรีเมี่ยม

โกโก้ประสิทธิภาพสูง อุดมด้วยสาร โพลีฟีนอล (Polyphenol) คือสารต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยสลายไขมัน ช่วยสำหรับเพื่อการควบคุมน้ำหนัก

สารสกัดเด่น Cocoa Ketogenic Diet สูตรโกโก้ คีโต แบบอย่างชงดื่มเผาผลาญไขมันด้วยไขมัน

ผงโกโก้แท้นำเข้า

Capcicum

Phylium Husk

Cactus Extract

L-carnitine

สูตร สูตรโกโก้ คีโต เหมาะสมกับคนใดกันแน่

กลุ่มผู้ใช้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักแบบใหม่

กรุ๊ปผู้หญิงที่ประทับใจขนม โดยเฉพาะโกโก้ แต่ว่าโกโก้พวกนั้นเมื่อทานมากๆจะมีผลให้อ้วน สูตรตำรับนี้จะก่อให้สามารถดื่มโกโก้ที่ถูกใจ แต่น้ำหนักตัวไม่เพิ่มขึ้น

กลุ่มของผู้คนที่อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ตามมาตรฐาน แล้วก็ไม่มีอันตราย

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่พอใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สูตรพร้อมขาย สูตรโกโก้ คีโต กับ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีคุณภาพและดีที่สุด

 

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ