รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

Herbal Sulfur Soap Bar

รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม พร้อมดีลที่ดีที่สุด ในยุคที่ผู้คนให้ความเอาใจใส่ต่อสุขรูปเช่นนี้ ตลาดทาง  ด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพอย่างผลิตภัฑ์เสริมอาหารหรืออาหารเสริมก็ได้รับความนิยมกันมากขึ้น ถ้าคุณเป็นผู้ประกอบกิจการที่ให้ความสนใจในธุรกิหน้าจอาหารเสริม คุณควรทราบดีว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังขั้นตอนการการสร้างยี่ห้ออาหารเสริมนั้น ย่อมมากจากโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดี การเป็นเจ้าของแบรนด์ จะช่วยนำพาธุรกิจของคุณข้ามกรรมวิธีที่เป็นอุปสรรคและลดต้นทุนในการผลิตได้ อีกทั้งที่เชื่อถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกมาจะได้ประสิทธิภาพ ซึ่งบริษัทรับผลิตอาหารเสริมแบบ OEM ในประเทศมีไม่น้อยเลยทีเดียวหลายๆเจ้า แต่ไม่ใช่ทุกเจ้าที่จะมีประสิทธิภาพ ผู้ประกอบการก็เลยจำเป็นมากที่ควรต้องทำความเข้าใจและพิถีพิถันสำหรับในการคัดเลือก เพื่อจะคุ้มครองป้องกันปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในถัดจากนั้น

การขอ อย.อาหารเสริมหรือการยื่นคำร้องขออนุญาตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเทรนด์การตลาด Archives - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม  รับผลิตอาหารเสริม OEM

การขอ อย. อาหารเสริมนั้นเพื่อที่จะความไม่มีอันตรายและความน่านับถือในสินค้าที่มีต่อผู้บริโภค ผู้ผลิตและประสมการ เจ้าของยี่ห้ออาหารเสริมจำเป็นควรต้องขออนุญาต อย. หรือสำนักงานกรรมการอาหารและยา สำหรับการขึ้นทะเบียน อย.อาหารเสริมหรือการยื่นคำขออนุญาตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้แม่นยำตามกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายก่อนผลิตหรือนำเข้า โดยขอ อย. ตรงไหนนั้นขึ้นกับสถานที่ผลิตอาหารเสริมนั้นตั้งอยู่ที่ไหน รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม  หากตั้งอยู่ด้านในกรุงเทพมหานคร สามารถยื่นคำขอได้ที่ศูนย์บริการสร้างและจัดทำขึ้นภัณฑ์สุขรูปเบ็ดสำเร็จ (one stop service center) สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หากสถานที่ผลิตอาหารเสริมตั้งอยู่ต่างจังหวัดสามารถยื่นคำร้องขอ ณ สำนักงานสาธารณสุขในจังหวัดที่สถานที่ผลิตตั้งอยู่ โดยมีเอกสารที่จำเป็นจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับเพื่อการขึ้นทะเบียน อย.อาหารเสริมหรือการยื่นคำร้องขออนุญาตสินค้าเสริมอาหาร กระบวนการต่างๆ ตลอดจนข้อกำหนดและข้อตกลง ด้วยเหตุนั้น

ฟอร์มที่จำเป็นต้องเตรียม สำหรับเพื่อการขึ้นทะเบียนอย.อาหารเสริมหรือการยื่นคำร้องขออนุญาตสินค้าเสริมอาหาร

1.สำเนาบัตรมวลชนผู้กุมอำนาจ (2 ชุด)
2.สำเนาทะเบียนบ้านผู้มีอำนาจ (2 ชุด)
3.สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล(จำเพาะกรณีเป็นนิติบุคลล) (2 ชุด)
4.สำเนา ภพ.20(จำเพาะกรณีเป็นนิติบุคคล)
5.สำเนาทะเบียนบ้านของร้านค้า หรือบริษัท(กรณีที่อยู่ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ไม่ตรงกับที่อยู่ผู้กุมอำนาจ)
6.แผนที่ตั้งของร้าน หรือบริษัท
7.แผนผังด้านในร้านขายของ หรือบริษัท ชี้เฉพาะสถานที่ผลิต, จำนวน, เก็บสินค้า ให้กระจ่าง
8.สินค้าแบบอย่าง พร้อม ฉลาก 2 ชุด

ต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้อสมัยใหม่จะต้องวางโครงการตลาดอาหารเสริมขายออนไลน์

คนไทยให้ความสำคัญกับอาหารเสริมเพื่อที่จะสุขรูปเพิ่มเติมขึ้นทุกปีซึ่งคาดกันว่าในปี 2565 มูลค่าการตลาดอุตสาหกรรมเพื่อสุขภาพทะลุ 200,00 ล้านบาท รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม โดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมครองส่วนแบ่งแยกจำนวนเยอะที่สุด ก็เลยเป็นโอกาสของนักธุรกิจสายสุขภาพที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์หันมาลงทุนทำแบรนด์อาหารเสริมเวอร์ชั่นใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้ซื้อยุคดิจิตอลเฮลท์ตี้ นอกเหนือจากนั้นควรทราบว่าทำยี่ห้ออาหารเสริมใช้เงินลงทุนเท่าไหร่ ทราบขั้นตอนการการผลิตยี่ห้ออาหารเสริมแล้ว การวางแผนการตลาดอาหารเสริมขายออนไลน์ ก็สำคัญเป็นอย่างยิ่งในยุคนี้ เพื่อที่จะให้คุณสามารถที่จะยืนกรานสำหรับการทำธุรกิจขายอาหารเสริมออนไลน์อยู่ได้และสร้างจังหวะเติบโตอย่างมีความต้องการ นี่คือแนวความคิดดี ๆ เกี่ยวกับแนวทางการขายอาหารเสริมออนไลน์อย่างไรให้บรรลุความสำเร็จสามารถสรุปได้โดยเหตุนี้

4 เรื่องต้องฉุกคิดก่อนที่จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นวางโครงการตลาดอาหารเสริมขายออนไลน์

1.อาหารเสริมที่คุณกำลังจะทำจะต้องเป็นนวัตกรรมที่มีคุณประโยชน์ มีงานวิจัยที่ได้ผลจริงมารองรับและที่สำคัญจะต้องใช้งานได้จริง
2,ต้องมีสถานะการณ์ที่น่าสนใจก็เลยจะมีผลให้อาหารเสริมของคุณสามารถขายได้
3.จะต้องมีช่องทางสำหรับการขายและต้องทราบว่าใครคือหมู่แผนการที่คุณต้องการ
4.เตรียมงบลงทุนให้พร้อมและควรจะแยกแยะงบราวๆส่วนหนึ่งส่วนใดไว้สำหรับการทำการตลาดออนไลน์ด้วย

แผนการตลาดอาหารเสริม 5 วิธีการสู่ยอดขายที่โตขึ้นยั่งยืน

1.สร้างการรับรู้ให้คนที่เป็นหมู่จุดมุ่งหมายได้รู้จักดีคุณ (awareness)
2.สร้างความไว้ใจ วางใจให้เขามีความรู้สึกว่าพวกเราสามารถช่วยแก้ไขปัญหาให้กับเขาได้จริง ๆ (appeal)
3.ถามไถ่ พูดคุย ให้คำแนะนำที่มีสาระกับหมวดหมู่เขาจริง ๆ (ask)
4.เมื่อความไว้วางใจสุกงอมและกลุ่มจุดมุ่งหมายพร้อมแล้วที่จะกลายมาเป็นคนซื้อ คุณจำเป็นจะต้องปิดวิธีขายนั้นให้ลง (action)
5.สินค้าที่มีคุณภาพและได้ผลได้คือสะพานที่จะต่อยอดเข้าสู่การซื้อซ้ำและการชี้แนะ (advocate)

กระบวนการทำ Personal brand เป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่แนะนำให้มองข้าม

ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของยี่ห้ออาหารเสริมที่เป็นที่รู้จักและความทรงจำ การทำ Personal Branding เป็นสิ่งจำเป็นที่คุณขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องสร้าง ด้วยเหตุว่าตัวตนนี้จะช่วยสร้างฐานของแฟนคลับและผู้ติดตามให้กับคุณและติดตัวคุณไปในทุกแห่ง ไม่ว่าคุณจะยังอยู่ในธุรกิจขายอาหารเสริมออนไลน์มีความต้องการขยายหรือแตกไลน์ไปยังธุรกิจอื่นๆ หรือจะเปลี่ยนแปลงสายธุรกิจไปเลย การที่คุณเป็นที่รู้จักอยู่แล้วจะช่วยให้ท่านประหยัดเวลาสำหรับการเริ่มตั้งแต่ต้นสร้างการรับรู้ใหม่ กระบวนการทำ Personal brand ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นบุคคลเสมอเหตุเพราะคงจะมาในรูปแบบของโลโก้ก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกัน

สมัยดิจิตอลเฮลตี้ คนรักสุขภาพมีหนทางเยอะๆเนื่องจากว่ายี่ห้ออาหารเสริมออกสู่ตลาดเป็นกิจวัตรจากคนที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมปริมาณมาก การที่ผู้ประกอบกิจการประสบความสำเร็จในธุรกิจสายสุขภาพต้องมีการเตรียมพร้อมที่ดี วางแผนอย่างเป็นระบบ โดยทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ก็คือแนวความคิดสำคัญที่จะก่อให้ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้ออาหารเสริมนั้นบรรลุความสำเร็จในการขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออนไลน์ ซึ่งหากคุณรู้เรื่องวิธีการทั้งหมดและนำไปประยุกต์ใช้ ทำความเข้าใจ ปรับปรุงแก้ไขอยู่ตลอด จังหวะที่คุณจะบรรลุความสำเร็จในธุรกิจนี้ก็เป็นไปได้สูงมากทีเดียว

วิธีการวางแผนเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริม

คุณสามารถวางแผนเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริม ด้วยการใช้องค์ความรู้ทางด้านการตลาด สำหรับการเขียนยุทธวิธีต่างๆ อย่างเช่น SWOT รวมทั้งการเขียนแผนธุรกิจเพื่อจะขอสินเชื่อเพื่อผู้ให้ความสนใจเปิดเริ่มธุรกิจอาหารเสริม ที่สามารถหาแบบอย่างมาศึกษาได้อย่างไม่ยากเย็น จากแหล่งข้อมูลยกตัวอย่างที่มีอยู่จำนวนไม่ใช่น้อยทางอินเตอร์เน็ต

สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์กับโรงงานรับผลิตทำอาหารเสริมไม่เป็นอันตรายได้หลักเกณฑ์
บริการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์อาหารเสริม สูตรสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำแบรนด์อาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม
เพื่อขั้นตอนการผลิตทำอาหารเสริมเป็นแบรนด์ของตัวเอง โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครีม เครื่องสำอาง เป็นไปตามรายการด้านล่างนี้ได้ทันทีจ้ะ

การให้คำแนะนำสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะสร้างยี่ห้ออาหารเสริม
พวกเรามีเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางค์ นักเคมี นักจุลชีววิทยา นักวิทยาศาสตร์การอาหาร และ นักการตลาด ไว้เพื่อจะให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ สำหรับสูตรสินค้าทั้ง ครีมบำรุงผิวและอาหารเสริม เพื่อจะให้ผู้ใช้ทุกคนแน่ใจว่าสูตรสินค้าที่ท่านมีความสนใจจะมีคุณภาพ และพร้อมชิงชัยในตลาดได้

การพัฒนาสูตรตามความต้องการของลูกค้า
ในแง่เครื่องสำอางค์ เรามีฝ่ายศึกษาค้นคว้าและพัฒนา ที่มีความชำนิชำนาญและช่วงเวลาในการเรียนรู้มาอย่างนาน ที่พร้อมรังสรรสร้างแบรนด์ครีมของคุณด้วยสารสำคัญต่างๆ เวอร์ชั่นสินค้าที่เด่น และกลิ่นที่มีความจำเพาะตัว เพื่อที่จะให้ตรงตามความต้องการของท่าน สูตรครีมของท่านจึงพร้อมที่จะสร้างจุดสะดุดตาให้กับสินค้าของท่านเพื่อที่จะให้แนวทางการทำแบรนด์ครีมของท่าน ได้รับสินค้าที่มีความโดดเด่น มีจุดขายและมีความไม่เหมือน

ด้านอาหารเสริม พวกเราทีมศึกษาค้นคว้าและปรับปรุง ที่มีความเชี่ยวชาญจำเพาะด้าน ที่จะคอยชมแลเรื่อง การค้นพบสารแบบที่ไม่เหมือนเดิม, การพัฒนาสูตรให้สามารถ, จำนวนการรับประทาน, การความคุมรสชาติ และกลิ่น ทั้งในเวอร์ชั่นแคปซูล สินค้าชงดื่ม และ ผลิตภัณฑ์จำพวกผง

บรรจุภัณฑ์
นำเข้าจำนวนภัณฑ์จากต่างแดนเอง และมีผู้สนับสนุนอีกมากมายแห่ง เพื่อให้จำนวนภัณฑ์ของท่าน มีความมากมายหลากหลายและล้ำสมัย นอกจากนั้นนี้เรายังมีผู้ช่วยเหลือที่สามารถวางแบบจำนวนภัณฑ์ในเวอร์ชั่นเฉพาะเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับยี่ห้อของท่านได้อีกด้วย และด้วยเรื่องราวที่ผ่านมาอันยาวนานมากยิ่งกว่า 10 ปี พวกเราจึงสามารถให้คำปรึกษาพร้อมกับมีห้องปฏิบัติเพื่อที่จะจำลองการเข้ากันตอนบรรจุภัณฑ์และสินค้าได้อีกด้วย ทั้งส่วนของเครื่องสำอางค์และอาหารเสริม

ฉลากสินค้า
ไม่ว่าจะผลิตครีม หรือ ผลิตอาหารเสริมล้วนควรมีฉลากเพื่อที่จะแจ้งรายละเอียดองค์ประกอบอย่างถูกต้องตามหลักของหลักเกณฑ์หมาย มีองค์กรที่กระทำการจดแจ้งสูตรผลิตภัณฑ์ทั้งเครื่องสำอางค์และอาหารเสริมให้กับลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง และเตรียมพร้อมข้อมูลขาดไม่ได้ที่จะต้องอยู่บนฉลากให้ ซึ่งความสะดวกแก่การนำไปดีไซน์ ฉลากผลิตภัณฑ์ต่อไปได้ ไม่ว่าจะในต้นแบบ ตลับ ซอง แผง ขวด กระปุก หรือ กล่อง ใจความบนฉลากจึงสามารถมั่นใจได้ว่าคล้ายคลึงและไม่ขัดต่อกฎระเบียบหมายฉลากสินค้า

การดีไซน์บรรจุภัณฑ์
การแต่งตัวให้ผลิตภัณฑ์เป็นอีกเหตุหนึ่งที่จะทำให้ สินค้าของท่านเด่น ไม่เหมือน หรือ มีความกลมกลืนพวกเรามีกลุ่มนักดีไซน์ ผู้มีช่วงเวลาในการเรียนรู้สูงที่คอยอำนวยความสะดวกด้านการออกแบบบบรจุภัณฑ์ในสายความสวยงามและสุขรูปโดยตรง ทั้งเรื่องของคอนเซ็ปสินค้า ที่สามารถพรีเซนเทชั่น หรือปฏิบัติตามความอยากที่จะได้ การเสนอเนื้อเครื่องมือผลิตภัณฑ์ ความหนา การจัดวางมุมเพื่อการถ่ายภาพ และลูกเล่นต่างๆ เพื่อที่จะให้คุณภูมิใจและแน่ใจในสินค้าของท่าน และพร้อมก้าวไปสู่ตลาดได้อย่างแท้จริง

คุณภาพคือสิ่งที่อยู่ในสายเลือด
ประสบการณ์ในธุรกิจครีมและอาหารเสริมอันช้านานเด็ดเดี่ยวบนคำว่า ประสิทธิภาพ ตลอดมา เราได้รับการยืนยันมาตรฐาน GMP เป็นบริษัทแรกๆ ในวงการผู้ผลิตครีม และ ผลิตอาหารเสริม โดยมี GMP แยกกันแจ่มชัดในส่วนของครีมและอาหารเสริม นอกนั้นนี้พวกเรายังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 ทั้งในส่วนของโรงงานและ สำนักงาน และยังได้รับสัญลักษณ์ HALAL ในส่วนของสินค้าอาหารเสริมอีกต่างหาก นอกเหนือจากนี้นี้ยังได้รับสัญลักษณ์ยืนยันด้านคุณภาพจากภาครัฐอีกมากมาย

กำลังการผลิต
มีกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่อง สายพานการสร้างและจัดทำขึ้นที่เป็นระบบ อาคารผลิตของครีม และ อาหารเสริมแยกส่วนกันอย่างชัดเจน เพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการการสร้างครีมและอาหารเสริมทั้งในและเมืองนอกที่เพิ่มเติมสูงขึ้นโดยตลอดทุกปี พวกเรามีเครื่องจักรกลที่ปฏิบัติงานแบบโดยอัตโนมัติ ที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ได้อย่างสม่ำเสมอ ภายใต้มารตฐานอันดับสากล และยังมีการใช้ความรุนแรงจากคนในส่วนมีความต้องการที่จะมุ่งเน้นประสิทธิภาพและความปราณีต พร้อมด้วยกรรมวิธีการจัดส่งผลิตภัณฑ์ถึงมือของท่านเพื่อให้คุณได้สินค้าคุณภาพดีและพร้อมแข่งขันต่อจากนี้ไป

ฟอร์มต่างๆ ทางการค้า
ฟอร์มต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่อง ล้วนตามแต่ต้องมีให้ได้ และ มีความหมายสำหรับการใช้เป็นใบเบิกทางที่ดีในแง่แนวทางการทำธุรกิจ เรามีองค์กรในการจัดทำแบบฟอร์มต่างๆของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบฟอร์มเพื่อที่จะใช้ในประเทศเอง หรือ สำหรับในการส่งออกไปยังต่างประเทศ เพื่อจะลดความยุ่งยากและซับซ้อนด้านเอกสารให้กับผู้บริโภคเอง และเป็สิ่งการันตีว่า ผลิตภัณฑ์นั้นๆคือ ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพ และได้ยับการยอมรับแล้ว นอกจากนั้นนี้ในทางการตลาดพวกเรายังสามารถจัดหาข้อมูลและวางแบบแผ่นพับ หรือโปสเตอร์ และ ยังมีบริการการโฆษณาออนไลน์เพื่อจะช่วยเพิ่มการโปรโมทสินค้าในวงกว้างใหญ่ และผลักดันยอดขายได้อย่างดีเยี่ยม

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ