รับสร้างแบรนด์อาหาร

รับสร้างแบรนด์อาหาร

รับสร้างแบรนด์อาหาร

รับสร้างแบรนด์อาหาร  5 เทรนด์ชนิดอาหารเสริมยอดฮิต
เหตุการณ์การกระจายของโควิด 19 ทำให้ความประพฤติคนหันมาใจบรรจุเรื่องสุขรูปมากยิ่งกว่าเดิม โดยยิ่งไปกว่านั้นการรับประทานอาหารเสริมเพื่อที่จะสุขภาพ ปกป้องโรค แถมตลาดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยังโตขึ้นขึ้นเฉลี่ยปีละ 7-8% และมีลักษณะท่าทางโตขึ้นขึ้นเรื่อย และเพื่อเทรนด์อาหารเสริมที่กำลังจะมา ข้อมูลจาก สนค. ประสบว่า 70% ของคนซื้อทั่วทั้งโลกควรจะเป็นอาหารเสริมที่ช่วยเสริมการนอน ลดความเครียด มุ่งเน้นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติปลอดภัยต่อร่างกาย รวมถึงผู้ซื้อหันมาเป็นห่วงเรื่องสุขภาพเพิ่มมากขึ้น รับผลิตสินค้า  ให้ความสนใจอาหารเสริมที่สร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย

นอกจากนั้น เทรนด์จำพวกอาหารเสริมที่กำลังมา มักเป็นอาหารเสริมในเวอร์ชั่นที่รับประทานไม่ยาก มีรสชาติอร่อย และสามารถทานคู่กับอาหารได้มากขึ้น วันนี้คณะทำงาน Beauty cosmet รวบรวม 5 เทรนด์ชนิดอาหารเสริมยอดนิยมมาให้แล้ว

อาหารเสริมแบบเจลลี่ มีหน้าตาเป็นเจลลี่เนื้อนิ่มและมีรสชาติแต่งกลิ่นสังเคราะห์ (ปรับให้คล้ายขนมเพื่อที่จะความทานง่ายเพิ่มมากขึ้น) พบได้บ่อยในอาหารเสริมที่เป็นคอลลาเจน ส่วนดีของอาหารเสริมชนิดนี้ จะดูดซึมเข้าร่างกายได้ 90 – 100% และชมดซึมเข้าร่างกายได้รวดเร็ว

อาหารเสริมแบบเยลลี่ มีเค้าหน้าเป็นเยลลี่ มีรสชาติและปรุงแต่งกลิ่นหอม รูปแบบอาหารเสริมแบบนี้ เหมาะสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ เพราะทานง่าย รสชาติอร่อยคล้ายกับขนมเยลลี่ทั่วไป พบบ่อยใน อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ ลดความอ้วน อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนัก

น้ำวิตามิน เป็นเครื่องดื่มน้ำ pH ที่ผสมวิตามินต้นแบบต่างๆเข้าไป รับสร้างแบรนด์อาหาร เกิดการปรุงแต่งรสชาติและใส่กลิ่นหอมบางส่วน และไม่มีส่วนที่นำมารวมกันของน้ำตาลและโซเดียม มักผสมวิตามินบี 1 , บี 3 , บี 7 , วิตามินซีและคอลลาเจน สรรพคุณเด่นจะเน้นเพื่อจะดื่มให้ร่างกายสดชื่น

อาหารเสริมกันแดดแบบแคปซูล เป็นอาหารเสริมแบบแคปซูลที่ใช้รับประทานเพื่อคุ้มครองแสงแดด ไม่ให้ทำร้ายผิว ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับการทาครีมกันแบบเหนะหนะ คุณลักษณะของอาหารเสริมชนิดนี้จะเน้นเรื่องลดความหม่นคล้ำและการสร้างและจัดทำขึ้นpigmentในลำดับขั้นผิวเป็นพื้น

อาหารเสริมแบบผงชงดื่ม เป็นอาหารเสริมที่มีใบหน้าเป็นผง ใช้ผสมกับน้ำเปล่าดื่มชง มีรสชาติและปรุงแต่งกลิ่นที่หลากหลาย อาหารเสริมแบบดื่มชง ส่วนดีคือร่างกายจะดูดซึมไปใช้ได้รวดเร็ว นำมาซึ่งการทำให้ได้ผลลัพธ์ของอาหารเสริมกระจ่าง ข้างหลังรับประทานเข้าไป พบได้ทั่วไปในอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ และช่วยลดความอ้วนเป็นต้น

4 ข้อ ก่อนคัดสรรค์บริษัทโรงงานผลิตทำสร้างแบรนด์อาหารเสริม

คนโดยมากต่างก็ต้องการที่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น รับสร้างแบรนด์อาหาร  ซึ่งหนึ่งในธุรกิจที่เป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดก็อาจจะไม่พ้นธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง เพราะผู้คนหันมาดูแลตัวเองกันเพิ่มมากขึ้น ทำให้อาหารเสริมและเครื่องสำอางนั้นขายดีกันเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว สำหรับคนที่ต้องการ ผลิตอาหารเสริม สร้างยี่ห้ออาหารเสริม และเครื่องสำอางเป็นของตัวเองเองแต่ยังไม่ทราบดีว่าจะเฟ้นผลิตผลิตภัณฑ์กับ โรงงานผลิตอาหารเสริม หรือ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี วันนี้พรีมาแคร์มี 4 ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจคัดเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม
มาฝากกันจ้ะ

1. โรงงานจดทะเบียนบริษัทแม่นยำ มีเกณฑ์ยืนยัน
หลักเกณฑ์โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์นั้น คุณผู้ซื้อสามารถแน่ใจได้ว่า พรีมาแคร์ เกิดการจดทะเบียนขออนุญาตอย่างถูกต้องจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย.ให้เป็นสถานที่ผลิต กว้างขวางเกณฑ์ต่างๆ ที่พรีมาแคร์ได้รับ ดังเช่น GMP, ISO 9001:2008 , Halal และ อย. (FDA) ที่รองรับความไม่มีอันตรายของผู้ซื้อและเป็นการยืนยันว่าอาหารเสริมของคุณไม่มีสารอันตรายปนเปอะ

2. ที่ตั้ง โรงงาน สำนักงานที่แจ่มกระจ่าง
โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ มีที่ตั้งโรงงานเป็นพื้นแหล่ง แจ้งชัด มีสำนักงานให้บริการในการให้คำปรึกษา และยังมีสาขาให้บริการอีก 2 สาขา คือ สาขาหลานหลวง และสาขาดอนเมือง ทำให้ท่านผู้บริโภค สามารถแน่ใจได้ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ ของเราเป็นโรงงานมีกฏเกณฑ์ และมีแหล่งที่ตั้งแจ่มกระจ่าง

3. บริการให้คำปรึกษา
เมื่อคุณผู้ซื้อมีข้อสงสัยและปัญหา ก็จะต้องมีระบบที่คอยชมแลลูกค้าตลอดช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งปันข้อมูลข่าวสารสารที่ต่างไปจากเดิม สอบถามปรึกษากระบวนการทำแบรนด์อาหารเสริม หรือทำแบรนด์ครีม การแจ้งปัญหา หรือข้อสงสัยอื่นๆ โรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ มีเจ้าบทบาทคอยชมแลตลอด เพื่อจะให้คุณผู้ซื้อได้รับข้อมูลอย่างเร็ว ชมแลใส่ใจและคอยติดตามผลิตภัณฑ์ของคุณเสมอๆสม่ำเสมอ

4. บริการแบบครบวัฏจักร
โรงงานผลิตอาหารเสริม ควรมีบริการอำนวยความสบายให้กับผู้ใช้ในทุกวิธีการ ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ก่อนผลิต และข้างหลังการผลิต ซึ่งโรงงานผลิตอาหารเสริม พรีมาแคร์ นี้จะช่วยคุณ ในทุก ๆ เรื่องของการผลิตอาหารเสริม ตั้งแต่ฟังความรู้สึกที่อยากได้ของคุณลูกค้า ว่าคุณอยากผลิตอาหารเสริม จำพวกไหน ควรจะเป็นคุณลักษณะอย่างไร ทางคณะทำงานจะนำความต้องการไปพัฒนาสูตร และนำเสนอวัตถุดิบเสริมอาหาร ต่าง ๆ ให้ท่านได้ตัดสินใจคัดเลือกปรับ ตามความรู้สึกที่อยากได้ ต่อจากนั้นทางโรงงานจะขึ้นตัวอย่างอาหารเสริม ให้กับคุณเพื่อให้ท่านประทับใจ หลังจากนั้น ทางโรงงานจะนำเข้ากรรมวิธี

บอกหมดเปลือก 10 STEP ผลิตสร้างทำยี่ห้ออาหารเสริม คอลาเจน ผง วิตามิน ชงดื่ม

10 step สำหรับเพื่อการสร้างยี่ห้อครีม เครื่องสำอาง คอย่างกับนี้ด้วยความที่สินค้ากลุ่มอาหารเสริมก็ฮิตไม่แพ้กัน อาทิ อาทิเช่น คอลลาเจนชงดื่ม, คอลลาเจนแคปซูล, อาหารเสริมถั่งเช่า, อาหารเสริมท่านชาย, วิตามินผงชงดื่ม, วิตามินชงดื่ม, วิตามินผง ฯลฯ ก็เป็นที่นิยมกันจ้ะมากจ้ะในปี 2563 นี้ จึงเป็นที่มาของการพูดหมดเปลือกของการผลิตยี่ห้ออาหารเสริม ทำยี่ห้ออาหารเสริม จริงๆก็การสร้างและจัดทำขึ้นอาหารเสริม โดยโรงงานรับผลิตอาหารเสริม หรือบริษัทรับผลิตอาหารเสริม หลักก็มิได้ต่างกับครีม หรือ เครื่องสำอาง เวชสำอาง มากนักในแง่ของแนวทางการผลิต จะไปต่างก็ตรงที่ข้อตกลง ขั้นตอนการ และ ระยะเวลาการขอลำดับที่สารระบบอาหารจากกองอาหารเสริม อย.ที่นานกว่า และรวมทั้งข้อแม้ กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเกี่ยวกับการโฆษณาโปรโมทก็มีความซับซ้อน เข้มงวดมากกว่าหมู่ครีม เครื่องสำอาง สกินแคร์ มากค่ะ ทดสอบมาชมรายละเอียดกันนะคะ เริ่มกันที่

1. มีผลิตภัณฑ์ที่มีความสนใจและหมู่ตลาดในใจ

เริ่มจากที่ผู้ใช้มีสโคปงานโดยประมาณ ก่อนว่าควรต้องกระบวนการทำยี่ห้อ สร้างแบรนด์ อยากขายอาหารเสริมกลุ่มไหน จำพวกอะไร อยากขายให้ใคร ตลาดกลุ่มไหน มูลค่าและราคาที่รับได้ เพื่อจะให้ไม่ยุ่งยากต่อการคุยกันกับพัฒนาสูตรมีความต้องการที่จะค่ะ ของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมได้ค่ะ ขอแนะนำในยุคยุคนี้ วิตามินผงชงดื่ม กับ คอลลาเจนชงดื่มกำลังเป็นที่ชื่นชอบ

2. ปรึกษากับทางบริษัทสำหรับในการเลือกสูตร

เมื่อมีความรู้สึกที่อยากได้จากคนซื้อมา โอกาสทางแรกคือชมจากสูตรมาตรฐานของบริษัท ซึ่งจะแยกแยะเป็นหมวด ได้แก่ การชมแลหุ่น การชมแลผิว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพศชาย เป็นต้น ขั้นตอนการของสูตรเกณฑ์ก็คือ ผู้บริโภคควรจะเป็นตั้งชื่อเรื่องยี่ห้อว่าอะไร สินค้าตัวนี้ต้องการให้ชื่อเป็นอะไร หลังจากนั้นพวกเราก็จะกระทำยื่นอย. ช่วงเวลาก็จะเริ่มต้นที่ 3-6 เดือนขึ้นไปตามแต่สูตร(อย่าเพิ่งท้อใจนะคะ บางคราวพวกเราเจอว่าขึ้นทะเบียนได้เร็วด้านในระยะเวลา 2 เดือนก็มีจ้ะ) เรามีสูตรที่เตรียมพร้อมขึ้นทะเบียนไว้ ถ้าคุณโดนใจสูตรนี้ ชื่อเรื่องนี้ ซื้อไปขายได้เลยจ้ะ

3. หากสูตรกฏเกณฑ์ที่มีไม่โดนใจก็พัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่

แต่หากผู้บริโภครู้สึกว่าสูตรที่มียังไม่ใช่ ราคายังไม่โดน ต้องการมีความเฉพาะ ก็พัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ได้ค่ะ ซึ่งถ้าปรึกษาเรื่องสูตรแบบลึกขึ้น พวกเราก็มีเภสัชกรผู้ชำนาญคอยให้คำแนะนำเพื่อที่จะความอุ่นใจ
ต่อจากนั้นพวกเราก็จะกระทำปรับปรุงแบบอย่างขึ้นระยะเวลาประมาณ 1-2 อาทิตย์จ้ะ(กรณีที่มีสารอยู่ภายในคลังนะคะ หากจะต้องใช้สารใหม่ก็จะใช้ระหว่างสำหรับเพื่อการคัดสรรมาวัตถุดิบให้ซึ่งยังกำหนดเวลาให้ไม่ได้ค่ะ) กรรมวิธีในช่วงเวลานี้ช่วงเวลาจะแปรผันตรงกับความพึงพอใจของผู้ซื้อคะ หากทดจำลองในรอบแรกแล้วชื่นชอบ พวกเราไปต่อได้ทันที แต่หากควรจะเป็นปรับอีกก็จะใช้ระหว่างยาวนานขึ้น ช่วงเวลาตรงนี้ก็เลยเป็นส่วนที่ผู้ซื้อจะต้องนึกถึงหากวางขณะการออกผลิตภัณฑ์ไว้นะคะ

4. ปรึกษาฝ่ายการตลาดตอนรอสูตร

ในระหว่างรอเทสตัวอย่าง เรามีทีมการตลาดที่มืออาชีพคอยให้คำแนะนำเป็นต้นว่าทางเลือกการซื้อขายแลกเปลี่ยน การวางแบบแอดโปรโมทโฆษณา การโฆษณา แนวทางการทำสื่อออนไลน์ การส่งออก การนำเข้าร้านรวงสบายซื้อ ฯลฯ ซึ่งที่นี่รายละเอียดจะเยอะมาก แต่ถ้าสงสัยอะไรพวกเรามีพาร์ทเนอร์ที่คอยให้บริการการตลาดออนไลน์ค่ะ ซึ่งเค้าจะคอยซัพพอร์ตให้คุณได้ค่ะ(แต่จึงควรตระเตรียมงบประมาณการตลาดไว้นะคะ เนื่องจากการตลาดออนไลน์ งบประมาณการตลาดสำคัญที่สุดจ้ะ)

5. ได้สูตรโดนใจก็ดีไซน์ฉลาก บรรจุภัณฑ์

หลังจากได้สูตรที่โดนใจ เราก็กระทำยื่นพวกเราขึ้นอย. ในตอนพวกเราจะมีทีมกราฟฟิคเพื่อที่จะคอยให้คำปรึกษาสำหรับการออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ หรือกล่องผลิตภัณฑ์ ต้องการที่จะได้เนื้องานแบบไหน นูนสูง เคลือบยูวี ตรงนี้เสวนาเนื้อหาไว้ให้พร้อมรอสูตรผ่านความคงตัว แต่เพราะว่าอาหารเสริมจะมีกฎข้อปฏิบัติหมายควบคุมค่อนข้างเข้มงวดค่ะ ดังนั้นการออกแบบฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ หรือแม้แต่งานโฆษณา จึงจำเป็นที่จะต้องขออนุญาตการโฆษณาก่อนทุกครั้งจ้ะ ซึ่งท่านสามารถดูเนื้อหากฎที่ต้องปฏิบัติหมายเพื่อกระทำการออกแบบบรรจุภัณฑ์ สื่อโปรโมทโฆษณาต่างๆ ให้มีความคล้องจองกับกฎระเบียบหมายหรือกฎระเบียบได้จ้ะ >>พระราชบัญญัติอาหาร (พรบ.อาหาร)<<

6. เมื่อทุกอย่างพร้อมก็ทำการสร้างและจัดทำขึ้นแบบครบวงจร และส่งถึงมือคนซื้อ

เมื่อสูตรผ่านการอนุมัติ ได้รับเลขที่สารบบอาหาร จากอย. เรียบร้อยแล้ว ก็เป็นการสั่งทำฉลากกระปุก สกรีน หรือถ้าจะทำเป็นแผงบริสเตอร์ใส่กล่องก็ได้เหมือนกันเหมือนกัน (คือถ้าคุณเตรียมการงานไว้ก่อนแล้ว พอชื่อเรื่องผ่านปุ๊ป งานก็ flow ไปอย่างเร็วจ้ะ) เมื่อบรรุจภัณฑ์พร้อม ฉลากพร้อม กล่องพร้อม ก็ส่งเข้ามาที่โรงงาน พร้อมผลิต บรรจุ และส่งถึงมือผู้ใช้ ระยะเวลาที่นี่อยู่ที่ราว 1 เดือน ความช้ารวดเร็วจะไปอยู่ด้านในกรรมวิธีการการสกรีนกระปุก หรือสั่งทำกล่องจ้ะ

7. ก่อนค้าขายจริง ลูกค้าสามารถปรึกษาฝ่ายการตลาดได้ตลอด

เมื่อสินค้าไปถึงมือลูกค้าแล้ว เวลานี้ก็จะเป็นขณะการขาย จริงๆ คนซื้อท่านสมาชิกมีเผชิญกาณ์ในการกระทำการตลาดหรือการขายมาแล้ว แต่ถ้าผู้ใดกันเป็นมือใหม่ ไม่รู้จะเริ่มขายยังไง ที่นี่โทรกลับมาที่เรา ทีมฝ่ายการตลาดของพวกเรามีพาร์ทเนอร์ที่พร้อมรับงานเพื่อเตรียมการงานวางแผนสื่อโปรโมทโฆษณาออนไลน์ได้จ้ะ ทั้งนี้การแบ่งปันบริการต่างๆ จากพาร์ทเนอร์ของพวกเรานั้นจะเกี่ยวข้องกับงบโดยประมาณการตลาดที่ตั้งไว้ค่ะ ดังนั้น ตามที่แจ้งไว้ฐานราก อย่าทำเป็นนึกไม่ออกตั้งงบประมาณการตลาดไว้ด้วยนะคะ

8. ซื้อขายแลกเปลี่ยนไปแล้วมีข้อขัดข้องขายไม่ออก ด้วยกันหาทางออกได้

หรือถ้าขายออกไปแล้วกำเนิดอุปสรรคว่าผลิตภัณฑ์ไม่ปังอย่างที่คิด สามารถกลับมาสอบถามพวกเราได้ กลุ่มการตลาดและทีมงานพาร์ทเนอร์ จะช่วยคุณรู้สึกว่าควรต้องแก้ปัญหาเช่นไร(ตามงบประมาณที่เจาะจงไว้) ยกตัวอย่างเช่นคุณมีงบโปรโมทโฆษณาเท่านี้ พวกเราสามารถจัดสรรให้ได้ว่าควรจะลงกับลู่ทางไหนกับงบที่มีเพื่อจะให้คุ้มค่าที่สุดจ้ะ

9. จำหน่ายไปแล้วดีจนแผนพลิก ด้วยกันคิดแผนใหม่ได้

หรือหากขายไปแล้วมันดีมากจำพวกที่คุณไม่ได้จัดแจงแผนไว้ว่าหากของขาดสต็อคจะเป็นยังไง (หากของคุณหมดเกลี้ยงแล้วแล้วมาสั่งกับพวกเรา เช่นไรก็จะมีช่วงเวลาในการสั่งผลิตนะคะ) ตรงนี้เรามีทีมงานฝ่ายโลจิสติกส์ที่มืออาชีพคอยประเมินว่าเมื่อของคุณเหลือเท่าไร โดยจะเป็นการวางแผนซื้อ-ขายด้วยกัน ด้วยประการฉะนี้หากเกิดการวางโครงการผลิต/สั่งซื้อล่วงหน้าจะช่วยให้การผลิต และ วิธีขายผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเป็นไปอย่างราบรื่น โดยแผนกลุ่มนี้สามารถเสวนากับพวกเราได้ตั้งแต่ขั้นตอนการแรกนะคะ อย่าเผลอคิดแผนกันก่อนนะคะ เนื่องมาจากถ้าแผนพลิก พวกเราก็มีเวลาในและวิธีในการปรับแก้เพื่อจะให้ให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้อีกด้วยดีค่ะ

10. ร่วมปรับปรุงช่องทางขายต่างๆ ให้ลูกค้าจนประสบความสำเร็จ

เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกขายไปแล้วระยะเวลาหนึ่งแล้ว ผู้ซื้อควรจะเป็นให้สินค้าประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้น ยกตัวอย่างเช่นต้องการเปิดตลาดอื่น ต้องการทำผลิตภัณฑ์เป็นเซต อยากเพิ่มอีกไลน์สินค้าให้ยี่ห้อ ที่นี่ก็จะเป็นการปรึกษากับกลุ่มการตลาดของเราอีกด้วยเช่นกัน คือไม่จำเป็นต้องกลัวว่ายี่ห้อคุณจะเจ๊งเลยหากพวกเราได้เกิดการพูดคุยและปรึกษากันอย่างละเอียดจ้ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ