brandsolution

brandsolution โรงงาน รับผลิตเครื่องแต่งหน้า โดย รับผลิต วงการความสวยงามเป็นเยี่ยมในธุรกิจที่ความชื่นชอบไม่เคยลดลง บ่อยที่เราเห็นแบรนด์เครื่องแต่งหน้าผุดขึ้นมามากมายก่ายกอง แล้วหลังจากนั้นก็มีความคิดว่าต้องการทำธุรกิจเครื่องแต่งหน้าเป็นของตัวเองบ้าง เมื่ออยากทำแล้วพวกเราขอช่วยเหลือ หัวใจสำคัญของวงการนี้เป็นการเลือกโรงงานผลิตเครื่องแต่งหน้า OEM ที่ดี เพราะว่าเมื่อใดที่ต้นทางดี

ผลิตภัณฑ์ย่อมมีคุณภาพไปด้วย แน่ๆว่าทั้งยัง 10 โรงงาน รับผลิตเครื่องแต่งหน้า ชั้นนำ ที่พวกเราแนะนำมีครบทุกส่วนประกอบอีกทั้งด้านมาตรฐานและประสิทธิภาพ คิดสูตรเฉพาะสำหรับแบรนด์ ให้คำแนะนำชี้แนะโดยผู้ชำนาญ รวมไปถึงการทำงานเป็นไปด้วยความโล่งใส สามารถสำรวจได้ แล้วก็ที่สำคัญได้รีวิวจากลูกค้าเก่าว่าดีจริงโรงงานผลิตเครื่องแต่งหน้าสำหรับคนต้องการมีกางรด์เครื่องแต่งตัวเป็นของตนเอง

เป็นโรงงานผลิตเครื่องสําอางที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากทําแบรนด์เครื่องสําอางเป็นของตนเองมีบริการทั้งยังผลิตเครื่องแต่งหน้าวิจัยและพัฒนาสูตรของแบรนด์การขึ้นทะเบียนการค้าเครื่องแต่งตัววิเคราะห์คุณภาพของสินค้าจัดหาแล้วก็ออกแบบบรรจุภัณฑ์แล้วก็บริการปรึกษาด้านการตลาดของผลิตภัณฑ์.

ผลที่เกิดจากการสำรวจพบว่าโรงงานรับผลิตเครื่องสําอางในไทยมีเยอะมากขึ้นในตอนสองถึงสามปีที่ล่วงเลยมานี้เพราะเหตุว่าแบรนด์เครื่องสำอางเติบโตเยอะๆทำให้โรงงานทำเครื่องแต่งหน้ามีมากขึ้นแม้กระนั้นไม่ใช่ทุกหัวระแหงที่จะมีคุณภาพสะอาดแล้วก็ปลอดภัยแม้กระนั้นสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า Creamery Plus จะถูกหลักอนามัยทางโรงงานถูกดูแลและก็ปรับปรุงโดยผู้ที่มีความชำนาญอย่างดีเยี่ยม.

ตามข่าวล้นหลามที่พวกเราได้มองเห็นกันในสื่อว่าบริษัทรับผลิตเครื่องแต่งตัวได้ผลิตเครื่องสำอางที่มิได้มาตรฐานออกมาอย่างแพร่หลายเพราะเหตุว่าต้องการกระทำตัดทุนแต่ว่า Creamery Plus ของพวกเรารับผลิตเครื่องสำอางรวมทั้งรับสร้างแบรนด์เครื่องสําอางในรูปแบบมาตรฐานของเครื่องแต่งหน้าOEM

ทำให้ผู้ที่ต้องการผลิตเครื่องสำอางคุณภาพดีไว้เนื้อเชื่อใจทางพวกเราได้โรงงานทำเครื่องสำอาง Creamery Plus ของเราเป็นโรงงานเครื่องแต่งหน้าที่มีความน่าเชื่อถือต่อคนที่อยากผลิตเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเองจะได้รับสิ่งที่เยี่ยมที่สุดอย่างที่ปรารถนาแน่นอน ข้อดีของบริษัทฯเป็นเน้นย้ำผลิตสินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ ไม่ซ้ำแบบคนใดกันแน่

ผู้ครอบครองแบรนด์ที่ผลิตสินค้ากับพวกเราสามารถชิงชัยได้ในตลาด ด้วยมาตรฐานการสร้างที่นำสมัย ปลอดภัย เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเกาหลี brandsolution เนื้อครีมที่สร้างขึ้นจากพวกเราจะ เนียนละเอียด ซึมซาบไปสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความมัน ต่างจากครีมทั่วๆไปในตลาด มีการควบคุมการสร้าง โดยเภสัชกรแล้วก็นักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ที่มีความชำนิชำนาญเฉพาะทาง และโรงงานยังได้รับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล  สามารถส่งออกสินค้าไปขายได้ยังทุกประเทศทั่วทั้งโลก

นอกเหนือจากการรับสร้างแบรนด์เครื่องแต่งตัว สบู่ และอาหารเสริมมีไม่เหมือนกันไม่มีใครเหมือนแล้ว แผนการที่บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด ตั้งมั่นมาโดยตลอด คือ ความรับผิดชอบด้านประสิทธิภาพสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการพัฒนาการบริการให้สบายรวดเร็วเพื่อให้ลูกค้าต้องใจสูงสุด

พวกเราก็เลยมีบริการเสนอแนะดูแลด้านการตลาด การตั้งราคา ช่องทางการจำหน่าย รวมทั้งการส่งออก เพื่อให้ผู้ครอบครองแบรนด์ที่ผลิตผลิตภัณฑ์กับพวกเราบรรลุผลสำเร็จในธุรกิจ ตลอดเวลากว่า 10 ปี เราก็เลยมีเจ้าของแบรนด์ นักธุรกิจ ดารา นักแสดง คลินิค สปา รวมทั้งสถาบันเสริมความสวยสดงดงาม วางใจให้พวกเราผลิตผลิตภัณฑ์มากกว่า 5,000 แบรนด์ ที่สุดของบริษัทฯ เอเจนซี่ที่รับผลิตเครื่องสำอาง OEM

จำกัด บริษัทเอเจนซี่ที่รับผลิตเครื่องแต่งตัว OEM จำพวกเมคอัพเสริมสวย  รวมทั้งรับผลิตโลชั่นสำหรับดูแลผิวสรับประทานห่วงใย (Skincare) จากต่างประเทศ 100% มีโรงงานผลิตในต่างถิ่น และก็ทำวิจัย R&D เกี่ยวกับสินค้าสินค้าใหม่ๆ ทั้งในโซนทวีปเอเชียแล้วก็ยุโรป

ผลิตภัณฑ์โดยมากมุ่งเน้นประสิทธิภาพเกรดเคาน์เตอร์แบรนด์นอกเหนือจากนั้นโรงงานในเครือที่เซ็นสัญญาเป็นโรงงานเดียวกันกับที่ผลิตให้เคาน์เตอร์แบรนด์ชื่อดังหลายแบรนด์ ซึ่งได้รับรางวัลสากล การศึกษาเรียนรู้วิจัย แล้วก็ผลงานดีเยี่ยมที่สุดมาโดยตลอด ใช้เครื่องจักร 100% สำหรับการควบคุมคุณภาพรวมทั้งการสร้างเครื่องแต่งหน้าทั้งหมดทั้งปวงตามมาตรฐาน

เซรั่มผลัดเซลล์ผิวพร้อมฟื้นฟูเปิดเผยผิวใหม่ด้วยของใหม่จากธรรมชาติ

เซรั่มผลัดเซลล์ผิวพร้อมฟื้นฟูเปิดเผยผิวใหม่ด้วยนวัตกรรมจากธรรมชาติ บอกลาเซลล์ผิวเสียชั้นบนผิว เปิดเผยผิวใหม่ กระจ่างขาวสวยใส เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

ด้วย 4 สูตรที่ถูกออกแบบรวมทั้งวิจัยพัฒนาให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า รวมทั้งเหนือกว่า AHA BHA รวมทั้ง PHA จากตลาดทั่วไป ด้วยนวัตกรรมสารสกัดจากพืชไทยที่ โรงงานผลิตเครื่องสำอางหนึ่งเดียวในประเทศไทย ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนเกี่ยวกับธรรมชาติของเซลล์ผิวนั้นจะมีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทุก 28 วัน 14 วันสร้าง 14 วัน สลาย

และเมื่อเซลล์ผิวใหม่ที่มีการสร้างเสร็จสิ้นสมบูรณ์จะเปลี่ยนเป็นเซลล์ผิวที่ตายแล้วอยู่บนผิวหนังชั้นบน ซึ่งแม้อายุยังน้อยก็จะมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการผลัดเซลล์เองตามธรรมชาติ แม้กระนั้นอายุมากขึ้นความรู้ความเข้าใจที่ตรงนี้ก็จะต่ำลงไป ด้วยเหตุนั้นเซลล์ผิวที่ตายแล้วจึงเป็นต้นเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ กำกวมใส

นำไปสู่การอุดตันของผิวและก็แปลงเป็นสิวท้ายที่สุด แก้ปัญหาผิวแก้บนใบหน้าย้ำการผลัดเซลล์ผิวแล้วก็สร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยนรวมทั้งปลอดภัย เซรั่มผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้าสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว brandsolution ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางรวมทั้งผิวแห้ง

ย้ำการผลิตเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวกระจ่างขาวใสเรียบเนียนอมชมพู ด้วยสารสกัดจากที่อุดมไปด้วย Anthocyanin ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

ทำให้ผิวสุขภาพแข็งแรงมองดูอมชมพูรวมทั้งปรับผิวให้ดูกระจ่างขาวสวยใส พร้อม  ของใหม่ของ MYR ช่วยลดเลือนรอยแผล รอยหลุมจากสิวแล้วก็รอยด่างดำ อีกทั้งยังมี  ช่วยเก็บกักแล้วก็รักษาความชื้นได้อย่างยาวนาน คุ้มครองปกป้องสิ่งเร้าจากสิ่งแวดล้อมด้านนอกและมลพิษเข้ามาทำลายผิว ปรับผิวแห้งแข็งกระด้างให้ชุ่มชื้นผ่องใส อิ่มน้ำ สดใส

กระจ่างขาวใสอมชมพู ซรั่มผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟู พร้อมบำรุงผิวหน้าย้ำกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกมาจากผิวประสานด้วย Micelle เทคโนโลยีรวมทั้ง 18 สารสกัดจากธรรมชาติสำหรับการผลัดเซลล์ผิว ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวปกติรวมทั้งผิวผสม

ประสานไปด้วย  ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วให้หลุดออก ปรับผิวให้ดูกระนายสิบงใส สีผิวเป็นประจำ เนียนเรียบ พร้อมสลายและก็ป้องกันไม่ให้มีสิวอุดตันทั้งยัง

สิวหัวดำและสิวหัวขาว ผสานค่าของผลไม้ 7 ประเภทที่อุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็แร่ธาตุที่เป็นอาหารให้กับผิว พร้อม ที่มีสารโปรไซยานิดินสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ และคุ้มครองการย่อยสลายของคอลลาเจน ประสาน  ช่วยนำพาสารสกัดข้าวแดงเข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกขึ้น พร้อมเผยผิวกระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟู พร้อมบำรุงผิวหน้า brandsolution เน้นย้ำกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกมาจากผิว ประสานด้วยเทคโนโลยี Curcumin Liposome ตัวนี้เหมาะกับผิวเป็นสิวง่ายรวมทั้งผิวมัน ผสานด้วย รวมทั้งยังมี

ช่วยผลัดเซลล์ผิวคุ้มครองป้องกันการระคายเคืองผิวเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว  ยังมีตัว Anti Acne สำหรับปัญหาสิว ดังเช่นว่า สิวอักเสบ รวมทั้งสิวไม่อักเสบ สิวตัน รอยดำ รอยแดง ซึ่งถ้าเกิดคนไหนมีปัญหาสิวสามารถใช้สูตรนี้ได้เลยจ้า

เนื่องจากว่าตัวนี้ถูกออกแบบมาสำหรับคนมีปัญหาสิวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง  ยังผสานด้วยของใหม่เทคโนโลยี Curcumin Liposome ที่ทำปฏิกิริยาเชิงซ้อนกับ Zinc ต่อต้านโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีไทโรสิเนส ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสและก็ควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้า ผสานคุณค่าของผลไม้ 7 ประเภทที่อุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็ธาตุที่เป็นของกินให้กับผิว

เซรั่มผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟู พร้อมบำรุงผิวหน้า เน้นกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวผสานด้วย Encapsulation ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายรวมทั้งผิวแห้ง  มีสารสกัดจาก Gluconolactone ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างสุภาพ โดยไม่ทำให้ระคายผิว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ประเทศไทยมีการค้าขายแล้วก็เปิดเสรีกับกรุ๊ปประเทศ

กัมพูชา ลาว เมียนมา แล้วก็เวียดนาม  มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มีนักธุรกิจพึงพอใจเข้าไปลงทุนมากขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แต่ก่อนจะเข้าไปลงทุนในกลุ่ม CLMV นั้น ควรต้องรู้ก่อนว่า ถึงแม้ประเทศจะอยู่ใกล้กันแม้กระนั้นวัฒนธรรม ประเพณี กฎหมาย รวมทั้งความประพฤติปฏิบัติสำหรับเพื่อการบริโภคผลิตภัณฑ์นั้นก็ต่างกันออกไป วันนี้พวกเราจะมารู้จักพฤติกรรมผู้บริโภคในกรุ๊ปประเทศ CLMV ไปพร้อมเพียงกันค่ะ มาเริ่มกันที่

กัมพูชา : มีกรุ๊ปที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง และก็มีความต้องการสำหรับการบริโภคสินค้าและบริการทุกหมวดหมู่ในจำนวนที่สูงเช่นกัน แต่ยังไม่อาจจะผลิตให้เพียงพอกับความอยากได้ สามารถค้าขายผ่านตัวแทนจำหน่ายหรือผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์และบริการ

ในเรื่องของอุปนิสัยของคนกัมพูชานั้นยังไม่ไว้ใจ brandsolution สินค้าอะไรกล้วยๆจึงต้องแสดงความบริสุทธิ์ใจ พูดจริงทำจริง ไม่โฆษณาเกินเรื่องจริง ควรจะให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องคุณสมบัติแล้วก็วิธีการใช้ เพื่อเป็นการล่อใจให้กำเนิดความอยากทดสอบการใช้สินค้า สื่อที่เข้าถึงคนเขมรได้ง่ายเป็น ทีวี สามารถเข้าถึงได้มากถึง 90% แล้วก็มีค่าประชาสัมพันธ์ที่ค่อนข้างต่ำ

แต่ว่าหากแม้ในกัมพูชาจะมีความต้องการสำหรับเพื่อการซื้อผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคที่ค่อนข้างจะสูง การแข่งขันชิงชัยทางการค้าเปิดเสรี ก็ยังมีข้อจำกัดในเรื่องของโลจิสติกส์ที่ยังมีค่าใช้จ่ายสูง และมีค่าใช้จ่ายซ่อนเร้นอื่นๆ

สปป. ลาว : ประเทศเล็กๆที่มีสามัญชนเพียง 6.9 ล้านคน แต่ว่านับว่าเป็นประเทศที่มีความเหมือน รวมทั้งใกล้เคียงในด้านวัฒนธรรมรวมทั้งสังคมกับเมืองไทยสูงที่สุด ในสปป. ลาว นั้น สินค้าไทยจัดว่าอยู่ในชนิดสินค้าที่มีคุณภาพสูง แพงปานกลาง-สูง

โดยจำเป็นต้องย้ำสร้างความไม่เหมือนและก็เจาะตลาดเฉพาะกรุ๊ป ]โดยส่วนมากถูกใจดูกรยการทีวีของไทย อ่านวารสารไทย ฟังวิทยุไทย เชื่อการเสนอแนะ บอกต่อ ร้านค้าท้องถิ่นนับว่าเป็นแหล่งข้อมูลที่สำคัญ การทำประชาสัมพันธ์ทางสื่อต่างๆจะมีการเซ็นเซอร์ประชาสัมพันธ์ที่ออกจะเคร่งครัด และระเบียบเยอะกว่าประเทศไทย

การส่งออกไปยังสปป. ลาว จะอาศัยการขนส่งผ่านบริษัท Trading ที่อยู่ในสปเปรียญ ลาว, การไปออกงานแสดงสินค้า, ร้านตัวแทนขาย หรือการร่วมลงทุนกับนักธุรกิจเขตแดน ส่วนข้อกำหนดที่ถือเป็นอุปสรรคก็น่าจะเป็นในเรื่องพลเมืองน้อย ความพร้อมด้านสาธารณูปโภค แล้วก็เป็นประเทศที่ไม่มีเขตแดนติดสมุทร ซึ่งทำให้การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศจะต้องผ่านประเทศอื่น

เมียนมา : เป็นประเทศที่มีความคล้ายกับไทยในด้านศาสนา วิถีชีวิต ความเชื่อ ทำให้เป็นกรุ๊ปตลาดที่ค่อนข้างจะใหญ่ อีกทั้งชาวภรรยานมานั้นมีค่านิยมสำหรับการบริโภคที่ยึดติดกับยี่ห้อสินค้า โดยเฉพาะยี่ห้อสินค้าไทย ที่ชาวเมียนมานับว่าเป็นสินค้าคุณภาพดี ในการเข้าสู่ตลาดเมียนมานั้น

สำคัญที่การหาผู้แทนท้องถิ่นที่เชื่อถือได้มาเป็นผู้สนับสนุนร่วมกัน brandsolution การเข้ามาลงทุนเองโดยไม่ผ่านตัวแทนจะมีค่าใช้จ่ายออกจะสูง เพราะเหตุว่ารายจ่ายในการทำธุรกิจจะคิดเป็นเงินดอลล่าสหรัฐ อาจจะก่อให้ทุนสูงขึ้นอีก ทั้งการลงทุนหรือซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าจะเป็นระบบเงินสดเกือบ 100% เพราะการโอนเงินและก็อื่นๆไม่อำนวย

ส่วนในเรื่องของข้อจำกัดของภรรยานมาคงเกิดเรื่องความไม่เที่ยงด้านการเมือง กฎหมายมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โครงสร้างพื้นฐานของภรรยานมาขาดการพัฒนา และก็การเข้าถึงอินเตอร์เนตไม่ทั่วถึง

เวียดนาม : ด้วยปริมาณสามัญชน 92.5 ล้านคน เป็นประเทศที่มีพลเมืองเยอะที่สุดในกลุ่ม CLMV นับเป็นประเทศที่มีแหล่งผลิตที่มีศักยภาพพร้อมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแผนการทางด้านการค้า มีการลงทุนที่แจ่มกระจ่างและก็ยังบังคับใช้ทั่วทั้งประเทศ ชาวเวียดนามนั้นมีความรู้สึกที่ดีต่อผลิตภัณฑ์ไทย

การเข้าถึงตลาดในเวียดนามควรเริ่มด้วยการส่งสินค้า  เข้าไปขายโดยผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่มีใบอนุมัติแค่นั้น หรือการร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัทแคว้นที่มีใบอนุมัติการเช่าสถานที่

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/