รับทําแบรนด์

รับทําแบรนด์

รับทําแบรนด์

รับทําแบรนด์ ยุคนี้คนไหนๆก็ อยากมีแบรนด์เป็นของตนเอง ด้วยกันทั้งนั้นจ้ะ หากการสร้างแบรนด์ตัวเองคือเป้าหมายของคุณ แล้วทุกท่านเคยสงสัยกันมั้ยคะว่า อะไรล่ะที่จะทำให้เราพบกับความสำเร็จนั้นได้ ? วันนี้ ขอกล่าวไว้ที่นี่เลยนะคะว่า ไม่ว่าพวกเราจะศึกษาเล่าเรียนอะไรอยู่ หรือเล่าเรียนจบอะไรมา ก็สามารถสร้างแบรนด์ตนเองได้กันทั้งนั้น จะมาแชร์แนวทางง่ายดาย ผลิตลิปบาล์ม เสนอแนะสำหรับคนที่ อยากสร้างแบรนด์เป็นของตน มาบอกต่อทุกคนกันค่า

ต้องการมียี่ห้อเป็นของตน สร้างรายได้จากเครื่องสำอาง สะดวกสบาย ทำอย่างไร มาดู

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ทำยังไง กับ 9 กลยุทธ์สร้างแบรนด์  อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

1. มีสินค้าสำหรับในการสร้างแบรนด์
หากคุณเป็นอีกผู้คนที่กำลังมีความนึกคิด“ต้องการมียี่ห้อเป็นของตนเอง” อย่างแรกคือพวกเราจะต้องมีสิ่งที่หยิบจำเป็นต้องได้ก่อนนะคะ ได้แก่ ตัวผลิตภัณฑ์ของเราคือสินค้าอะไร ประเภทไหน เราขอนำเสนอว่าให้มุ่งเน้นสินค้าที่พวกเรามี ความถูกใจและรักที่อยากจะทำ ยกอย่างเช่น ต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เหตุเพราะเป็นคนชอบดูแลผิวหน้า หรือต้องการทำยี่ห้อสกินแคร์เหตุเพราะมีความสนใจ ต้องการมีอาชีพเสริมสร้างรายได้ อย่างนี้ก็ได้เหมือนกันเช่นกัน

สินค้า ODM เรียกไม่ยาก ก็คือ สูตรกฏเกณฑ์ของโรงงานผลิตครีม ผู้ใช้แค่เพียงนำไปสร้างยี่ห้อต่อ ไม่จำเป็นที่จะต้องยุ่งเหยิงเรื่องคิดสูตร และ สูตร ODM ก็เหมาะสำหรับท่านที่เริ่มสร้างแบรนด์ หรือ มีงบจำกัดจ้ะ ส่วน สินค้า OEM คือ สูตรที่เราสามารถเฟ้นได้ตามใจถูกใจว่าอยากใส่สารสกัด หรือ ส่วนที่นำมาผสมกันอะไรลงไปในเครื่องสำอางของพวกเราค่ะ

2. มีสไตล์เป็นของตนเอง
” ยี่ห้อจึงควรทำให้ทราบออกถึงตัวตนของเจ้าของด้วยค่ะ” ไม่น่าใช่เห็นของผู้ใดดีก็นำมาไอเดียของเจ้าอื่น มาทำเป็นแบรนด์ของตนเองไปซะหมด แต่จำเป็นจะต้องมาจากตัวตนของคุณด้วย ตรงนี้พวกเราต้องการให้คุณจำลองค้นหาหาตัวตนของคุณให้เจอว่า แท้จริงแล้วคุณถูกใจ หรือให้ความสนใจอะไรกันแน่ ตัวอย่างเช่น ต้องการขายครีม แต่ก็จำเป็นต้องลงลึกอีกว่าต้องการขายครีมอะไร รับทําแบรนด์ ช่วยในเรื่องอะไร มีสไตล์ หรือรูปลักษณ์ของแบรนด์เป็นยังไง ต้องการให้ภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณ ออกมาแนวไหน แนวทางไหน จะน่ารัก หรือเฟียสๆ อะไรงี้

3. สร้างความแตกต่าง
สำหรับใครที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง จำเป็นที่จะต้องทำความรู้ความเข้าใจในตรงที่ก่อนนะคะว่า ผลิตภัณฑ์ในโลกนี้มีเป็นล้านๆ ชนิด ถ้ายี่ห้อของคุณเช่นเดียวกับคนอื่นล่ะก็ มันจะไม่มีอะไรน่าดึงดูด หรือไม่น่าดึงดูดเพื่อคนซื้อจ้ะ แต่ถ้ายี่ห้อของคุณมีเอกลักษณ์ มีความไม่เหมือน เด่น ทำยี่ห้อดีๆ เกิด และปัง เป็นที่ความจำได้แน่นอน

4. เคยชินหมู่จุดหมาย

การผลิตยี่ห้อเป็นของตนเอง พวกเราจำเป็นต้องทราบก่อนว่า “กลุ่มจุดหมายของเราคือคนไหน?” การทราบว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณคือผู้ใด เป็นเรื่องจำเป็นที่สุดที่คุณจำเป็นจะต้องตอบปัญหาข้อนี้ให้ได้ เพราะว่าหากสินค้าของคุณดี ยี่ห้อดี แต่มิได้ตอบปัญหาหมู่จุดมุ่งหมาย หรือกลุ่มจุดมุ่งหมายมีปริมาณนิดหน่อยมาก ยี่ห้อของคุณก็มีโอกาสโตขึ้นน้อย

5. ลู่ทางแนวทางการขาย
การมียี่ห้อเป็นของตนเอง เราจึงควรเรียนรู้ด้วยนะคะว่า จะขายทางออนไลน์ หรือจะขายผ่านหน้าร้านค้า หรือจะขายทั้งสองทางเลือก เมื่อมีหนทางวิธีขายแล้ว เทคนิคการขายก็จะตามมาจ้ะ ซึ่งแต่ละช่องทางก็มีเทคนิคการขายที่แตกต่างกัน รับทําแบรนด์ แต่ละหนทางสร้างการรับทราบที่แตกต่างกันด้วย ก่อนอื่นเราอาจจะทดลองกระทำการตลาดผ่านทางออนไลน์ก่อน เพื่อที่จะสร้างการรับรู้ให้แก่คนซื้อ นอกจากนั้นโอกาสทางออนไลน์ก็เป็นหนทางวิธีขายที่แบบไม่มีค่าใช้จ่ายใช่มั้ยล่ะคะ ในขณะนี้คนไหนๆ ก็อยู่ด้านในโลกออนไลน์กันทั้งนั้น หรือถ้าเกิดมีหน้าร้านค้า หรือลู่ทางการฝากขายด้วยอยู่แล้ว ก็จำเป็นที่จะต้องอาศัยโอกาสทางหลากหลาย ลู่ทางพร้อมกันกันไปด้วย

6. หาข้อมูลให้มากๆ
เคยได้ยินสำนวนนี้กันใช่หรือเปล่าคะ รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งก็ชนะร้อยครั้ง การสร้างและจัดทำขึ้นแบรนด์เป็นของตัวเองที่ดี คือควรต้องหาข้อมูลตลาด ข้อมูลคู่ต่อสู้ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ยิ่งเจาะลึกในเนื้อหาเท่าไร คุณก็ชมเป็นมือโปรมากเพียงแค่นั้น เนื่องจากการที่คุณทราบในสิ่งที่ผู้บริโภคไม่ทราบ ผู้ซื้อถาม พวกเราตอบได้ ก็เป็นการสร้างความวางใจ ให้กับยี่ห้อของคุณเป็นอย่างดีจ้ะ

7. สำรวจตลาด
หากต้องการมียี่ห้อเป็นของตนเอง ก็ควรต้องทราบก่อนว่าผู้ใช้จำนวนมากเป็นใคร พวกเขาต้องการอะไร มีอุปสรรคอะไรบ้าง อาจจะเป็นการไปพิจารณาการณ์เก็บข้อมูล ตรวจตราตลาดดูว่าเขาทำอะไร ทำเช่นไร ผลลัพธ์คืออะไร อาทิเช่น อยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตนเอง ก็จำเป็นที่จะต้องรู้ว่าหมู่จุดหมายของเรามีปัญหาเกี่ยวกับอะไร ดังเช่นว่า มีข้อขัดแย้งใช้แป้งแล้วหน้าเยิ้ม ก็ต้องการใช้แป้งที่ช่วยในเรื่องของการปกปิด หรือคุมความมัน

8. มีความชำนาญในการสื่อสาร
การที่คนพวกเราจะมือโปรได้ก็ต้องอาศัยการฝึกฝนฝน คุณสามารถฝึกหัดการบอกฝึกหัดการอธิบาย ฝึกฝนบ่อยมากๆ ได้จ้ะ เมื่อถึงตอนจำเป็นต้องชี้แจงให้ผู้ใช้ พวกเราก็จะสามารถอธิบายได้ลื่นไหล แบบคนทราบจริง ดูน่านับถือ อย่างนี้โดนใจผู้ซื้อ ผู้ซื้อไว้ใจแน่นอนจ้ะ

9. ปรึกษาคนเก่ง-ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ
“หากอยากมียี่ห้อเป็นของตัวเอง ก็จึงควรอยู่ใกล้ผู้คนที่สร้างแบรนด์เก่งๆ หรือคนที่มีความรู้ความเข้าใจ ความเชี่ยวชาญ ด้วยเหตุว่าเขาล้มลุกคลุกคลานมาก่อน ย่อมรู้ดีว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ”
และ พร้อมให้คำแนะนำแก่คุณได้ ซึ่งคุณก็ควรต้องหาข้อมูล เพื่อการตกลงใจว่าจะปรึกษาผู้ใดดี บอกง่ายๆ คืออยู่ใกล้คนเก่งเราก็เก่งตาม” กรณีที่ต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้อครีม สร้างยี่ห้อเครื่องสำอางกับตรงนี้ พวกเราสามารถสนทนา และ ปรึกษา CEO ได้โดยดิ่งใช้กฏเกณฑ์การผลิตแบบ GMPPlus + ให้บริการแบบ Brand Service+ เพื่อที่จะสร้างค่าตอบแทน และ สร้างแบรนด์ของลูกค้าเอง

10. มีความมั่นใจ อย่ากลัวไปก่อน
ความกลัวทำให้ท่านไม่กล้าลงมือปฎิบัติอะไร ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ อยากมียี่ห้อเป็นของตนเอง แต่ขาดความมั่นใจ การกลับความกลัวให้เป็นความกล้า ก็จึงควรพาตนเองเรียนรู้ หรือ ปรึกษากับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ความแน่ใจก็จะเริ่มต้นเข้ามา ทำให้ท่านเป็นเจ้าของยี่ห้อที่มีความสามารถ ความรู้ความเข้าใจได้นั่นเองจ้ะ

“ท้ายที่สุดนี้ถ้าต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ก็ต้องคิดแผนให้ดีว่าพวกเราถูกใจ ต้องการทำอะไร แล้วเทรนด์แบบไหนที่กำลังมา”
เพียงเท่านี้ก็สามารถพลิกจังหวะ เพื่อจะสร้างค่าแรงงานได้แล้วค่ะ ครบทุกเกณฑ์ มากยิ่งกว่าในงานบริการ ตอบคำถามทุกความต้องการของคุณ

รับพัฒนาสูตรครีม รับผลิตครีมสร้างแบรนด์ - โรงงานรับผลิตครีมคุณภาพส่งออก

สร้างยี่ห้อตัวเอง ได้อย่างไม่ยากเย็น ต้องการมีธุรกิจของตนจำเป็นที่จะต้องอ่าน

สร้างแบรนด์ตัวของเราเอง หลายท่านอาจจะคิดจะคิดแผนหรือมีความฝันว่าต้องการมีธุรกิจหรือกิจการเฉพาะบุคคลเป็นของตัวเอง ก็จำเป็นจะต้องเริ่มตั้งแต่การคิดแผนและค้นหาในสิ่งที่ตัวเองรัก มีความถนัด ด้วยเหตุดังกล่าวการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ของตนเองก็ควรมีสเต็ปการเริ่มตั้งแต่ต้นที่ดี สร้างยี่ห้อตัวเราเอง ได้ง่ายๆ อยากมีธุรกิจของตนจะต้องอ่าน
คัดเลือกสินค้าที่ใช่
อย่างแรกเลย เราก็ควรต้องหาผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการก่อน ว่าเราต้องการผลิตอะไร อยากขายอะไร คงจะเริ่มจากความชอบส่วนบุคคล หรือสินค้าประเภทที่เรารู้จักดี เพื่อจะที่ว่าเมื่อถึงเวลาที่ผลิตจริงจะได้ไม่ต้องมาทำความเข้าใจใหม่ทั้งสิ้น และเราสามารถนำวิชาความรู้ และเรื่องในอดีตที่ผ่านมาจากวิธีการใช้งานจริงมาประยุกต์ใช้ได้ เพราะเหตุว่าเมื่อมีความสนใจส่วนบุคคล ก็ย่อมที่จะต้องสืบค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เป็นทุนอยู่แล้ว ซึ่งข้อมูลที่พวกเราได้รับเหล่านั้นจะช่วยสำหรับเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อตนเองได้

ทำความเข้าใจตลาดและทำวิชาการจักคู่ต่อสู้

เมื่อตกลงใจเลือกเฟ้นผลิตภัณฑ์หรือบริการได้แล้ว ก็มาถึงวิธีการของการวิเคราะห์ตลาด ทำความเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้กำลังได้รับความนิยมในตลาดหรือเปล่า มีทิศทางทางธุรกิจเป็นยังไงบ้าง มีโอกาสในการสร้างกำไรหรือราคาเพิ่มทางธุรกิจมากเล็กน้อยเยอะแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดควรชมว่าผลิตภัณฑ์ของเราในตลาดนั้นมีคู่ต่อสู้มากนิดหน่อยเท่าใด รวมทั้งทำความเข้าใจคู่ปรปักษ์ของเรา เพื่อเอามาทำการเปรียบและคิดแผนยุทธวิธีต่อไป

คิดแผนทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน

กรรมวิธีการนี้ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีมากๆ ควรต้องตระหนักให้ดีถึงถึงแม้ว่าเราจะมีทุนสำหรับเพื่อการสร้างแบรนด์ ผลิตสินค้า แต่ในรูปรวมธุรกิจทั้งหมดจำเป็นที่จะต้องมีคุณค่าใช้จ่ายอย่างอื่นที่ต้องจัดเตรียมด้วย อย่างเช่น แนวทางการทำการตลาด การโฆษณา นำมาซึ่งการทำให้คนรุ้จักและแสดงตัวยี่ห้อของเรา หรือวิธีการทำสินค้าเพื่อทดลองใช้ เป็นต้น การคิดแผนทางการเงินจึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยการลิสต์วางจำเป็นจะต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง แล้วแยกประเภทเงินลงทุนให้แจ่มกระจ่าง เกี่ยวกับความเข้าใจจะต้องมีเงินกันเผื่อเอาไว้ยามฉุกเฉิน เผื่อเกิดต้นสายปลายเหตุการไม่คาดฝันจะได้มีเงินที่เตรียมเผื่อเอาไว้ไว้ใช้จ้ะ นอกเหนือจากนั้นนี้ก็ควรจะเริ่มทำบัญชีเสียแต่ในเวลานี้เลย จะได้รู้ถึงค่าแรงรายจ่าย พร้อมด้วยคำนวนต้นทุน ไปในตัวด้วย

หาแหล่งเงินลงทุน

เมื่อวางแผนการเงินแล้ว วิธีการภายหลังก็จำเป็นจะต้องหาแหล่งทุน พวกเราไม่ควรที่จะนำเงินทั้งสิ้นของตนเองมาลงทั้งก้อน เนื่องจากว่าควรจะเก็บเงินของตนเองไว้เพื่อจะเป็นทุนกักเก็บเผื่อเอาไว้เผื่อฉุกเฉินช่วงควรจะเป็นเงินหมุน ซึ่งแหล่งเงินที่นิยมนั่นก็คือการขอสินเชื่อผ่านสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินนั่นเอง โดยข้อแรกพวกเราคงจะจะเริ่มจากการขอสินเชื่อเรื่องส่วนตัวก่อน เมื่อกิจการเริ่มต้นอยู่ตัวหรือมีแผนที่จะขยายเสริมเติมหรือปรับปรุงต่อ ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อเรื่องในหน้าตาของผู้ประกอบกิจการรายย่อยได้ ซึ่งสถาบันการเงินต่างๆ ก็จะมีสินเชื่อหลากหลายต้นแบบให้เลือกเฟ้น โดยสามารถทำความเข้าใจเงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมจากแต่ละธนราคารได้ทันที

มองหาโรงงานที่น่าเคารพนับถือ

ในเรื่องที่จำเป็นต้องการสร้างและจัดทำขึ้นยี่ห้อด้วยสินค้า และมีเงินทุนพร้อมแล้ว ก็ถึงตอนที่เราจะมองหาโรงงานที่ใช่ โดยควรที่จะทำการเลือกโรงงานที่ได้มาตราฐาน โดยชมว่าทางโรงงานมีใใบสุทธิหลักเกณฑ์โรงงานอะไรบ้าง อย่างเช่น GMP , HACCP ,Halal ,Codex ฯลฯ กินวงกว้างชมผลงานที่ผ่าน ๆ มาของทางโรงงาน เพื่อจะการันตีความน่าเคารพนับถือ หากเราต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเองก็สามารถเลือกเฟ้นใช้บริการโรงงานที่เป็น ODM หรือ OEM ที่รับว่าจ้างผลิตครีมให้กับยี่ห้อต่างๆ โดยเฉพาะ คงจะคัดเลือกโรงงานที่มีบริการแบบ One stop service เลยก็ได้เหมือนกัน เพื่อที่จะความสะดวก เร็วทันใจ และมีคณะทำงานที่มีประสบการณ์ชมแลให้คำปรึกษาเรา ทั้งนี้สิ่งทีสำคัญที่สุดคือควรเข้าไปดูว่ามีโรงงานจริง ๆ และมีระบบปฏิบัติการที่สะอาด ไม่เป็นอันตราย ได้กฏเกณฑ์

จำลองใช้ผลิตภัณฑ์

เพื่อผลิตภัณฑ์หรือผลิตภัณฑ์ที่จะต้องใช้กับร่างกาย ตัวอย่างเช่น เครื่องสำอาง ในทันทีที่ได้สูตรมา เราก็ควรทดสอบใช้จริงๆ กับตัวเราเองก่อน ดูว่าสูตรนั้นได้ผลใช่หรือไม่ เนื่องจากอาจจะไม่ใครอยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วไม่ได้เรื่อง หรือใช้แล้วมีผลค้างเคียงอย่างแน่นอน ดังนี้ถ้าต้องการให้ธุรกิจบรรลุความสำเร็จเราจะขายแต่การโฆษณาสรรพคุณไม่ได้ ผลิตภัณฑ์ของพวกเราควรต้องดีจริงๆ ทำได้จริง และไม่มีอันตรายด้วย ก็เลยจะสามรถดึงผู้บริโภคและมัดใจให้กลับมาใช้สินค้าของพวกเราอีกเรื่อย ยิ่งไปกว่านั้นนี้การตรวจสอบและลองใช้กับตัวเองยังส่งผลให้เราได้ทราบสรรพคุณและจุดสะดุดตาของผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริงเพื่อที่เราจะสามารถทำธุรกิจต่อจากนี้เป็นต้นไปได้อย่างแน่ใจ

ดีไซน์จำนวนภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์

ภายหลังสินค้าของพวกเราผลิตมาจนเป็นที่รู้สึกชื่นชอบแล้ว สามารถดีไซน์และสั่งทำจำนวนภัณฑ์ล่วงหน้าได้ การวางแบบสินค้านั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้มาก เนื่องมาจากนอกจากนั้นจะเป็นตัวบ่งบอกข้อมูลสรรพคุณของสินค้าและป้องกันตัวสินค้าให้ไม่เป็นอันตรายแล้ว ยังเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะมาเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ทั่วไปให้กลับกลายเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นพิเศษที่น่าซื้อมาครอบครองได้ ทั้งที่ชี้ให้เห็นถึงรูปลักษณ์ของยี่ห้อของพวกเราอีกด้วย พูดได้เลยว่าไม่แนะนำให้มองข้ามอย่างเด็ดขาด

หาลู่ทางทางกระจายสินค้าสู่ตลาด

เมื่อผ่านแนวทางการต่างๆ จนสำเร็จแล้ว กรรมวิธีการที่สำคัญนั่นคือขั้นตอนการกระจายผลิตภัณฑ์เขาสู่ท้องตลาด และทำยี่ห้อให้มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาโปรโมทสินค้า ทั้งทางหน้าร้านขายของ หรือทางโซเชียล กินวงกว้างการหาผู้แทนก็เป็นสินสำคัญ โดยในจุดนี้พวกเราสามารถนำโครงงานตลาดที่เราได้ร่างเอาไว้คร่าวๆ ไปปรึกษากับทางโรงงานฝ่ายการตลาดเพื่อขอคำเสนอแนะเติมอีกได้

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็คือเคล็ดไม่ลับในการ สร้างแบรนด์ตนเอง ซึ่งพวกเราสามารถทำแล้วได้เองโดยง่าย แม้กระนั้น การคิดแผนทุกสิ่งควรจะรอบคอบและทำอย่างมีกฎเกณฑ์ และระวังเรื่องของการหาแหล้งเงินลงทุน จำเป็นจะต้องเลือกแหล่งทุนเชื่อใจได้ และให้สิทธิคุณประโยชน์เต็มที่ มีช่วงเวลาการผ่อนที่ยืดหยุ่น และไม่สร้างภาระจนหนักเกินไป

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ