แบรนด์ โซลูชั่นส์

แบรนด์ โซลูชั่นส์

แบรนด์ โซลูชั่นส์  ทำให้กระบวนการผลิตอาหารเสริมจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ผู้ที่มีองค์ความรู้

แบรนด์ โซลูชั่นส์ มุ่งมั่นพัฒนาสูตรอาหารเสริมเพื่อการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน  อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์กึ่งอาหารกึ่งยาที่เข้ามาช่วยเสริมสร้าง และดูแลสุขภาพร่างกายในส่วนต่าง ๆ เมื่อเกี่ยวข้องกับร่างกาย ทำให้กระบวนการผลิตอาหารเสริมจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ผู้ที่มีองค์ความรู้ และความเข้าใจอย่างแท้จริง รวมถึงต้องมีความเชี่ยวชาญ ความชำนาญ ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาสูตรอาหารเสริมที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงประเด็น สร้างนวัตกรรมที่แปลกใหม่บนพื้นฐานของความปลอดภัย วันนี้ บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในฐานะผู้ผลิตอาหารเสริมระดับแนวหน้าของไทย ได้สร้างสรรค์ผลงานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทต่าง ๆไว้มากมายที่พร้อมให้บริการผลิต โดยแบ่งได้ดังนี้

อาหารเสริมผิวขาว (Skin Vitamins)
เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ทุกธุรกิจอาหารเสริมต้องมี เพราะผิวคือส่วนแรกของร่างกายที่ผู้คนให้ความใส่ใจดูแล แบรนด์ โซลูชั่นส์จึงให้ความสำคัญในการผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบทั้งที่มาสารสกัดสมุนไพรไทย รวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ เน้นสร้างผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจสภาพผิวและบำรุงได้อย่างถูกต้องตรงจุด ขจัดปัญหาผิวพรรณให้หมดไป ไม่ว่าจะเป็นคืนสภาพผิวให้ดูอ่อนวัย ลบริ้วรอยจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว รวมถึงสร้างผิวขาวกระจ่างใสได้ตามความต้องการของตลาด

อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก (Weight Control)
อาหารเสริมยอดนิยมในไทย ตัวช่วยแก้ปัญหาน้ำหนักที่เกินมาตรฐาน การจะผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักจึงจำเป็นต้องมีทีมแพทย์หรือทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและดูแลในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต เพื่อให้มั่นใจว่าได้ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ปลอดภัย และสามารถแก้ปัญหาน้ำหนักส่วนเกินได้อย่างเห็นผล

อาหารเสริมดีท็อกซ์ (Detox Supplement)
อาหารเสริมสำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการล้างสารพิษออกจากร่างกาย การใช้ร่างกายอย่างหนักและไม่ระวัง รับประทานสิ่งต่าง ๆ อย่างตามใจปาก ทำให้เกิดผลกระทบย้อนกลับมาสู่การทำงานของร่างกายในส่วนต่าง ๆ ที่ผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นระบบขับถ่าย น้ำหนักส่วนเกิน สิวฝ้า หรือแม้แต่อาการอ่อนเพลียก็เป็นผลพวงมาจากสาเหตุนี้ได้เช่นกัน 
อาหารเสริมโปรตีน (Whey & Plant Protein)
อาหารเสริมน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เทรนด์รักสุขภาพที่มาแรงคือปัจจัยสำคัญของความนิยมอาหารเสริมโปรตีน เพื่อให้ร่างกายที่ผ่านการออกกำลังกาย ได้รับโปรตีนในปริมาณที่เพียงพอต่อการสร้างกล้ามเนื้อ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราภูมิใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ หรือผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการฟิตเนสแล้วต้องการแตกไลน์ทำอาหารเสริมจำหน่ายด้วยภายในยิม ก็น่าจะสร้างรายได้เรียกยอดขายได้ดีไม่น้อย

อาหารเสริมบำรุงเพศหญิง (Supplement for Women)
ปัญหาฮอร์โมนเพศในกลุ่มสตรีถือเป็นปัญหาที่สร้างความกวนใจอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องประจำเดือนผิดปกติ อาการปวดท้องประจำเดือนที่หนักเกินไป อาการตกขาว รวมถึงผิวพรรณที่หม่นหมอง โดยอาหารเสริมบำรุงเพศของเราจะเข้าไปมีส่วนในการช่วยปรับระดับฮอร์โมนให้สมดุล ตามมาซึ่งระบบไหลเวียนของโลหิตที่ทำงานได้ดีขึ้น

อาหารเสริมบำรุงเพศชาย (Supplement for Men)
ขึ้นชื่อว่าบุรุษใคร ๆ ก็อยากคงความเป็นชายให้มีประสิทธิภาพให้นานที่สุด อาหารเสริมบำรุงเพศชายจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นของบุรุษทั้งหลายไปโดยปริยาย ซึ่งถือเป็นการฟื้นคืนความเป็นชายให้กับฮอร์โมนเพศชายที่ห่อเหี่ยวไปตามอายุ ซึ่งวัยทองในเพศชายส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศ สร้างความหงุดหงิดใจอยู่ไม่น้อย

อาหารเสริมแก้เมาค้าง (Hang Over)
ตอบโจทย์สายปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อได้ทานอาหารเสริมแก้เมาค้างแล้วจะเรียกคืนความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับคุณอย่างเห็นผลชะงัด แถมยังช่วยบำรุงตับ ลดอาหารเมาค้างไม่ว่าเมื่อคืนคุณจะผ่านศึกมาสาหัสสากรรจ์เพียงใด

อาหารเสริมเพิ่มพละกำลัง (Energy Boost)
เป็นอีกหนึ่งประเภทอาหารเสริมที่ให้ความรู้สึกเหมือนเราเป็นป๊อบอาย ที่ทานผักขมแล้วจะแข็งแรงขึงขังขึ้นมาทันที Energy Boost เหมาะสำหรับทานก่อนออกกำลังกาย เพราะจะช่วยทำให้สมองตื่นตัว ทำงานได้อย่างแน่วแน่มีสมาธิ 

อาหารเสริมบำรุงตับ สมอง สายตา (All Health Care)
อวัยวะที่ควรค่าแก่การบำรุง จากการถูกใช้งานมาอย่างหนักหน่วง และยังจำเป็นต้องใช้งานต่อไป ยิ่งในปัจจุบันที่พฤติกรรมผู้บริโภคส่งผลต่อสมอง ตับ และสายตาเป็นอย่างมาก สารสื่อประสาทถูกทำลายลงในทุก ๆ วัน ทำให้เกิดอาการสมาธิสั้น ความจำสั้น สายตาเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควร อาหารเสริมจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่จำเข้ามาดูแล บำรุง และฟื้นฟูให้ร่างกายมีสุขภาพดีดังเดิม

อาหารเสริมบำรุงผู้สูงอายุ (Supplement for Elderly)

สังคมผู้สูงอายุ สังคมที่โลกกำลังเผชิญและเดินหน้าเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบ จำนวนผู้สูงอายุที่มากขึ้น ความต้องการในตัวผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ย่อมมากขึ้นเช่นกัน การคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริม สร้างนวัตกรรมต่าง ๆ ออกมาตีตลาดผู้สูงอายุจะเป็นอีกช่องทางสร้างรายได้ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

อาหารเสริมทุกประเภทที่กล่าวมาเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น แต่หากคุณมีไอเดียเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่น ๆ ก็สามารถส่งต่อมาให้เราช่วยพัฒนาสูตรอาหารเสริมต่อยอดเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพได้  “คุณคิดมา เราทำให้” ร่วมสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภคไปด้วยกัน

  พัฒนาสูตร อาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

แบรนด์ โซลูชั่นส์ สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

 ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

แบรนด์ โซลูชั่นส์

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด

 มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก” จนลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน คือ ผลิตอาหารเสริมต้านโรค

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutionsLine Official https://line.me/ti/p/@brandsolutionsดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ