การเป็นเจ้าของแบรนด์

สบู่เหลว BHA

การเป็นเจ้าของแบรนด์

การเป็นเจ้าของแบรนด์ 5 วิธีการ จุดเริ่มแรกการเป็นเจ้าของยี่ห้อเครื่องสำอาง

จากความประพฤติผู้บริโภคที่แปรไป การซื้อ-ขายของเกิดเรื่องที่ไม่ยากและสบายมายกว่าที่เคยเป็นในปัจจุบัน อีกทั้งแนวโน้มของธุรกิจเครื่องสำอางยังเผชิญว่ามีการเจริญเติบโตอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้ในรายวันเราสามารถประสบพบเห็น เครื่องสำอางยี่ห้อแบบใหม่ ตลอดเวลาซึ่งจุดเริ่มต้นของการเป็นเจ้าของแบรด์เครื่องสำอางที่ครองใจผู้ซื้อ แบรนด์คอลลาเจน สามารถเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นได้ใน 5 ขั้นตอน ต่อไปนี้

1.ขายอะไรดี เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับเพื่อการเริ่มตั้งแต่ต้นในการสร้างธุรกิจ มองแบบองรวม รูปกว้างใหญ่ ๆ เกี่ยวกับธุรกิจที่มีความสนใจ
เพื่อที่จะลงรายละเอียด จัดหมวดหมู่ และคิดแผนแบบองค์รวมสำหรับการตรวจดูคนซื้อและคู่ต่อสู้
2.เก็บข้อมูลที่เกี่ยวโยงในแผนการขั้นแรก โดยการทำความเข้าใจผู้ซื้อและเจาะลึกข้อมูล เพื่อที่จะให้รู้แน่ชัดว่า
สินค้าและเครื่องสำอางใบหน้าใดดิ่งกับกลุ่มแผนการที่เจาะจงไว้ได้มากที่สุด
และมีความไม่เหมือนกันหรือสร้างจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ได้ได้เปรียบกว่าคู่แข่ง
3.คัดสรรค์โรงงานหรือบริษัทผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเกณฑ์ เป็นที่ยอมรับในดีกรีสากล
มีแบบฟอร์มยืนยันและสามารถตรวจสอบได้ในทุกกรรมวิธีผลิต เพื่อที่จะความไม่เป็นอันตรายของคนซื้อ
และสร้างความมั่นใจในประสิทธิภาพการผลิต
4.ปรับปรุงและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ดิ่งกับความต้องการของหมู่จุดหมายจากการตรวจตราข้อมูลขั้นตอนแรก
ซึ่งสามารถขอคำปรึกษาขั้นตอนการต่าง ๆ จากผู้ที่มีความชำนาญของบริษัทผลิตเครื่องสำอางที่คอยให้บริการ
ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งการปรับปรุง และปรับปรุงผลิตภัณฑ์
5.วางแผนกลยุทธ์ทางการขาย เพื่อจะจัดซื้อขายผ่านสื่อและทางเลือกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทน ร้าน(ออฟไลน์)
และสื่อช่องทางออนไลน์ (ทวิตเตอร์ เฟสบุ๊คเพจ ไลน์)
จะเห็นได้ว่ากระบวนการที่พูดมานี้ยังสามารถใช้ได้ในทุกสมัย ทุกยุค เนื่องด้วยธุรกิจเครื่องสำอาง เป็นธุรกิจด้านความสวยความงามที่ไม่มีทางตาย ด้วยเหตุว่าผู้คนมีความต้องการและให้ความใส่ใจสำหรับเพื่อการชมแลตัวเราเองอย่างสม่ำเสมอ

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ทำยังไง กับ 9 กลยุทธ์สร้างแบรนด์  อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

ต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้อ ทำเช่นไร กับ 9 กลอุบายสร้างยี่ห้อ ให้ประสบความสำเร็จ

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ สักยี่ห้อในปัจจุบันคงเป็นเรื่องที่ไม่ไกลเกินเอื้อมอีกถัดไปเล้ว เนื่องด้วยมีโรงงานไม่น้อยเลยทีเดียวที่คอยรับการผลิตในจำนวนที่พวกเราต้องการ รวมไปถึงมีบริการ One stop service ที่พวกเราแทบจะไม่จึงควรคุมการสร้างเองเลย เพราะทางโรงงานจะเป็นผู้ชมแลตลอดการสร้างและจัดทำขึ้น นำมาซึ่งการทำให้การเป็นเจ้าของยี่ห้อในขณะนี้ไม่เป็นเรื่องยากอีกถัดไป แต่สำหต่อกรใหม่แล้วคงจะจะมีปัญหาไม่รู้ดีว่าควรต้องเริ่มจากที่ไหน ซึ่งการจะที่จะมีผลให้ยี่ห้อประสบความสำเร็จนั้นไม่ได้ง่ายเลยทีเดียว วันนี้พวกเราเลยอยากจะมาแชร์ 9 อุบายสร้างยี่ห้อ ให้บรรลุความสำเร็จ สำหรับท่านที่ ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ และประสบความสำเร็จมาฝากกันค่ะ

1.หาผลิตภัณฑ์ที่ใช่
สิ่งแรกเลย พวกเราก็จำเป็นต้องหาสินค้าที่เราต้องการก่อน ว่าเราอยากจะผลิตอะไร ต้องการขายอะไร คงจะจะเริ่มจากความชอบส่วนตัวก่อน หรือสินค้าชนิดที่พวกเราคุ้นเคย เพื่อที่จะที่ระหว่างพวกเราจะผลิตจริงจะได้ไม่ต้องมานั่งเรียนรู้ใหม่ทั้งปวงให้เสียเวล่ำเวลา เนื่องด้วยเราพอจะมีเรื่องในอดีตที่ผ่านมาและมีความรู้ความเข้าใจพอเหมาะสมมาบ้างแล้ว แต่หากหากไม่มีก็ทดลองศีกษาตลาดว่ามีกลุ่มผู้บริโภคที่จะซื้อครีมจำพวกที่ต้องการผลิตหรือเปล่า การเป็นเจ้าของแบรนด์  หรือทดสอบเริ่มโดยการเอาผลิตภัณฑ์ของยี่ห้ออื่นมาขายก่อนเพื่อที่จะได้มีการทำงานที่ผ่านมา และ วิชาการที่เพิ่มเติมอีกเพิ่มมากขึ้น

2.ทำความเข้าใจตลาดก่อน ให้ทราบเขารู้เรา
เมื่อเรามีผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการแล้ว ก็มาถึงตอนพิจารณาตลาดว่าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้กำลังได้รับความนิยมในตลาดหรือไม่ มีลัษณะทิศทางทางธุรกิจคืออะไรบ้าง แน่ๆว่าคงไม่ผู้ใดต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ที่เป็นกระแสอยู่ระหว่างเดียวแล้วไม่เป็นที่ชื่นชอบอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปอย่างแน่ๆ ดังนี้จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจตลาดให้ดีเสียก่อนว่ามีลัษณะทิศทางทำกำไลได้มากบางส่วนขนาดไหน และที่สำคัญที่สุดควรจะชมว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเราในตลาดนั้นมีคู่ปรปักษ์มากเล็กน้อยเยอะแค่ไหนด้วย รวมถึงเรียนรู้คู่ต่อสู้ของเรา เพื่อจะเอามากระทำการเทียบและคิดแผนอุบายถัดไป

3.ร่างภาพแบรนด์อย่างคราวกับ ๆ
การสเก็ตช์รูปยี่ห้อ จะก่อให้เราเห็นรูปเด่นชัดมากขึ้น คงเริ่มต้นโดยการจำลองหาหมู่ลูกค้าของเราว่าคือคนใด ยกได้แก่ หากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของพวกเราเป็นครีมเพื่อเพศหญิง ก็ควรต้องทำความเข้าใจว่าผู้บริโภคจุดหมาย ซื้อผลิตภัณฑ์อย่างไร ใช้ยังไง ถูกใจแบบไหน ซื้อตรงไหนถ้าสินค้าที่จะซื้อไม่มีขายมีสินค้าที่ทดแทนได้บ้างมั๊ย อะไรเป็นสาเหตุสำหรับการตกลงใจสุดท้ายสำหรับเพื่อการซื้อ เป็นต้น เพื่อจะที่เราจพสร้างผลิตภัณฑ์ให้ดิ่งกับหมู่เป้าหมายที่เราต้องการ และยังเป็นการมองหาจุดโดดเด่นว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะมีความต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ยังไง

4.ตระเตรียมตัววางแผนทางการเงิน
พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมาก ๆ แน่ๆว่าเรามีเงินพอเพียงสำหรับผลิตผลิตภัณฑ์ แต่ก็อย่าทำเป็นนึกไม่ออกว่าเราจะควรจะมีเงินทุนหมุนเพื่อเรื่องอื่น ๆ ด้วย ตัวอย่างเช่น การโฆษณาโปรโมทผลิตภัณฑ์ การทำการตลาดเพื่อที่จะให้คนรู้จัก ได้เห็น ได้ทดลองใช้ เป็นต้น การคิดแผนทางการเงินจึงเป็นสิ่งสำคัญ การเป็นเจ้าของแบรนด์ โดยการลิสต์วางจะต้องมีคุณค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง แล้วแบ่งเงินทุนให้แน่ชัด รวมไปถึงควรจะมีเงินกันเผื่อเอาไว้ยามฉุกเฉิน เผื่อเกิดต้นสายปลายเหตุการไม่คาดฝันจะได้มีเงินกักเก็บเผื่อเอาไว้ไว้ใช้ค่ะ นอกนั้นนี้ก็ควรเริ่มทำบัญชีเสียแต่ช่วงนี้เลย จะได้รู้ถึงรายได้รายการที่ต้องจ่าย พร้อมกับคำนวนต้นทุน ไปในตัวด้วย

5.มองหาโรงงานที่ใช่
เมื่อเรามีสินค้าที่ใช่ เงินที่มีในช่วงเริ่มต้นที่พร้อม ก็ถึงเวลาที่พวกเราจะมองหาโรงงานที่ใช่ โดยควรที่จะเลือกโรงงานที่ได้มาตราฐาน โดยดูว่าทางโรงงานมีใใบสุทธิเกณฑ์โรงงานอะไรบ้าง ดังเช่นว่า GMP , HACCP ,Halal ,Codex ฯลฯ ครอบคลุมชมผลงานที่ผ่าน ๆ มาของทางโรงงาน เพื่อที่จะยืนยันความน่าเคารพนับถือ ถ้าเราต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเองก็สามารถเลือกใช้บริการโรงงานที่เป็น ODM หรือ OEM ที่รับจ้างผลิตครีมให้กับยี่ห้อต่าง ๆ โดยเฉพาะ อาจจะจะเลือกโรงงานที่มีบริการแบบ One stop service เลยก็ได้ เพื่อที่จะความสะดวก รวดเร็วทันใจ และมีคณะทำงานที่มีช่วงเวลาในการเรียนรู้ดูแลให้คำแนะนำเรา ทั้งนี้สิ่งทีสำคัญที่สุดคือควรจะเข้าไปชมว่ามีโรงงานจริง ๆ และมีระบบปฏิบัติงานที่สะอาด ไม่เป็นอันตราย ได้มาตรฐาน

6.ปรึกษากับทางบริษัทสำหรับการเฟ้นสูตร
หลังจากที่ได้โรงงานที่พวกเราได้โรงงานแล้ว สำหรับเพื่อนๆคงจะจะยังไร้สูตรมาเองก็ไม่ต้องวิตกกังวลไป เหตุเพราะทางโรงงานนั้นก็มีสูตรให้คัดเลือก เรียกว่า “สูตรกลาง” โดยเราสามารถเจาะจงได้ว่าอยากจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีสตรประมาณไหน มีคุณลักษณะดังที่พวกเราควรจะเป็นหรือไม่ แต่ถ้าหากว่าไม่มีสูตรที่จับจิตจับใจก็สามารถปรึกษากับทางโรงงาน เพื่อให้กลุ่มศึกษาค้นคว้าของทางโรงงานคิดสืบค้นสูตรขึ้นมาใหม่เพื่อแบรนด์พวกเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเลยก็ได้เหมือนกัน

7.ลองใช้สินค้าจริง ๆ
โดยทันทีที่ได้สูตรมา พวกเราก็ควรพยายามใช้จริง ๆ กับตัวเราเองก่อน ชมว่าสูตรนั้นให้ผลจริงหรือไม่ เนื่องจากว่าอาจไม่ผู้ใดอยากใช้สินค้าที่ใช้แล้วไม่เป็นผล หรือใช้แล้วมีอิทธิพลค้างเคียงอย่างแน่นอน ด้วยเหตุฉะนี้ถ้าต้องการให้ธุรกิจบรรลุความสำเร็จพวกเราจะขายแต่การโฆษณาสรรพคุณไม่ได้ สินค้าของเราจึงต้องควรดีจริง ๆ ใช้ได้จริงๆ และไม่เป็นอันตรายด้วย ก็เลยจะสามรถดึงผู้บริโภคและมัดใจให้กลับมาใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอีกเรื่อย ๆ นอกจากนั้นนี้การทดลองใช้กับตัวเองยังส่งผลให้เราได้รู้สรรพคุณและจุดเด่นของผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริงเพื่อจะที่พวกเราจะสามารถทำธุรกิจถัดไปได้อย่างมั่นใจ

8.ออกแบบฉลาก และบรรจุภัณฑ์
ภายหลังที่เราได้สูตรที่เราพึงชื่นชอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ช่วงเวลาที่ทางโรงงานทำเรื่องขอ อย. พวกเราก็สามารถดีไซน์และสั่งทำ ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ล่วงหน้าได้ การออกแบบผลิตภัณฑ์นั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้มาก เพราะเหตุว่านอกจากนี้จะเป็นตัวทำให้ทราบข้อมูลสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ และคุ้มครองปกป้องตัวผลิตภัณฑ์ให้ไม่มีอันตรายแล้ว ยังเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะมาเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ทั่วไปๆ ให้เปลี่ยนเป็นสินค้าชิ้นพิเศษที่น่าซื้อมาครอบงำได้ ทั้งยังส่อให้เห็นถึงรูปลักษณ์ของแบรนด์ของเราอีกต่างหาก เรียกได้ว่าไม่แนะนำให้ละเลยอย่างเฉียบขาด

9.หาโอกาสทางทางกระจายผลิตภัณฑ์สู่ตลาด
เมื่อผลิตภัณฑ์ของเราคลอดออกมาและก็มาถึงกรรมวิธีการกระจายสินค้าเขาสู่ท้องตลาด และทำยี่ห้อให้เป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ทั้งทางหน้าร้าน หรือทางโซเชียล เกี่ยวกับความเข้าใจการหาตัวแทนก็เป็นสินสำคัญ โดยในจุดนี้เราสามารถนำโครงการตลาดที่พวกเราได้ร่างเอาไว้คร่าว ๆ ไปปรึกษากับทางโรงงานฝ่ายการตลาดเพื่อขอข้อเสนอเติมอีกได้

ให้แบรนด์ของคุณมีชื่อเสียงได้อย่างง่ายดาย จาก “สินค้าอาหารเสริมผู้สูงอายุ”

ไม่เชื่อเรื่องก็จำเป็นที่จะต้องเชื่อเรื่อง! ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผู้สูงอายุ ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถจะช่วยให้แบรนด์ของคุณได้กลายมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักได้อย่างเต็มตัว! ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เนื่องจากว่าว่าปริมาณผู้สูงอายุภายในประเทศไทย มีอัตราที่เพิ่มเติมขึ้นอย่างเร็วทันใจ มีผลให้ผู้คนเริ่มต้นหันมาให้ความสนใจกับสินค้าอาหารเสริม ผู้สูงอายุกันเพิ่มอีกเพิ่มมากขึ้น แต่! สำหรับในการจะทำโฆษณาหรือคิดแผนยุทธวิธีการตลาดได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผู้สูงอายุภายใต้แบรนด์ของคุณได้รับความสนใจจากหมู่คนซื้อมันก็ไม่ได้ง่าย! เหตุเพราะหากจะให้ยี่ห้อของคุณเด่นจนเป็นที่น่าจดจำ คุณควรต้องหยิบทางกลุ่มผู้บริโภคให้ดี ตีโจทย์ความรู้สึกที่อยากได้ของเขาให้แตก! ซึ่งในจุดนี้เอง ก็มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำปรึกษาทั้งในด้านของตัวสินค้าอาหารเสริมและยุทธวิธีการตลาดอย่างใกล้ชิด!

ทุกส่วนที่นำมาผสมกันจำเป็นต้องผ่านการคิดค้นหามาแล้วว่าปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุเป็นกลุ่มสินค้าที่จึงควรใส่ใจ โรงงานผลิตอาหารเสริม ลดความอ้วน สำหรับเพื่อการผลิตเป็นพิเศษ เพราะว่าระบบการจัดการงานข้างในร่างกายของผู้สูงอายุปฏิบัติการได้ไม่เต็มที่เช่นเดียวกับหนุ่มๆ สาวๆ วัยดำเนินการงาน นอกเหนือจากนี้ต้องศึกษาส่วนที่นำมารวมกันต่างๆ ให้ดี ว่าจะก่อให้เกิดผลเสียโรคประจำตัวต่างๆ ของผู้สูงอายุไหม ? เป็นต้นว่า โรคเบาหวาน ความดัน เก๊า เป็นต้น เพราะเหตุนี้ทุกส่วนที่นำมาผสมกันจึงควรจะมีผู้เชี่ยวชาญเจาะจงทางคอยให้คำปรึกษา! มีผลการค้นคว้าที่ไว้ใจได้! และแน่ๆว่าทาง ก็มีพร้อมกับบุคลากรและระบบการสร้างที่นำสมัย ผ่านมาตรฐานการสร้างและจัดทำขึ้นในลำดับชั้นสากล (GMP, HACCP, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716)

กลุ่มลูกค้าไม่นิยมเล่นสื่อออนไลน์ จะขายได้จริงหรอ ?

สิ่งที่ผู้ประกอบกิจการหลายๆ คน มีความไม่ค่อยสบายใจเลยก็คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผู้สูงอายุจะขายได้จริงๆ หรอ ? กลุ่มวัตถุประสงค์ไม่เล่นสื่อออนไลน์ ? จะทำ Ads หรือวางแผนกลยุทธ์ยังไง ? ซึ่งผลสรุปก็คือ “ไม่น่าจะใช่อุปสรรค” เพราะเหตุว่า มีคณะทำงานที่มากไปด้วยเรื่องราวที่ผ่านมาทางการตลาด ที่พร้อมคอยช่วยคุณวางแผนและตีคำถามความรู้สึกที่อยากได้ของหมู่ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด หรือเรียกไม่ยากเย็น มีบริการ One Stop Service เพื่อที่จะช่วยอำนวยความสบายสะดวกและสบายและออมรายการที่ต้องจ่ายให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจนั่นเอง

เพื่อผู้ประกอบธุรกิจที่พึ่งเริ่มต้นสร้างยี่ห้อและให้ความสนใจอยากจะผลิตอาหารเสริม ผู้สูงอายุ คุณก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องไปหาหรือจ่ายเงินค่าว่าจ้างสำหรับเพื่อการกระทำการตลาดใดๆก็ตาม ทั้งสิ้น มีคณะทำงานกูรูคอยพร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ต้นการสร้างแบรนด์ ไปกระทั่งการคิดแผนทางการตลาด! ฉะนั้นเพียงแค่คุณตัดสินใจเลือกเฟ้นใช้บริการ “มียี่ห้อและทีมงานเป็นของตน” ได้เลยโดยทันที!

ผู้ประกอบธุรกิจหรือเจ้าของยี่ห้อหลาย คน ส่วนมากจะมีความคิดว่าสินค้าอาหารเสริมผู้สูงอายุนั้น เกิดเรื่องที่ไกลตัวและไม่ควรนำมาขาย แต่! จากเรื่องราวที่ผ่านมาในวงการอาหารเสริมมากว่า 10 ปี ส่งผลให้ กลับมองเห็นว่านี่คือโอกาสทองที่ผู้ประกอบการหรือเจ้าของแบรนด์จะสามารถสร้างความโด่งดังและฐานผู้ซื้อได้จากสินค้าประเภทนี้ ดังนั้นถ้าเจ้าของยี่ห้อท่านใดที่ไม่ต้องการจะเสียโอกาสสำหรับเพื่อการทำธุรกิจอาหารเสริม ผู้สูงอายุแล้วล่ะก็ คุณสามารถขอคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเจาะจงทางจากได้ตลอดเวลากระทำการ และที่สำคัญคือฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรก็ตาม ทั้งหมด

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ