ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์ ปัจจุบันมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย กลายเป็นธุรกิจยอดนิยมที่สร้างเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านให้เกิดขึ้น รูปแบบการทำธุรกิจที่เปิดกว้างขึ้นมากกว่าเดิม ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ เพียงแค่มีใจที่กล้าจะลงทุน ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอาง ถือเป็นตลาดที่มีการแข่งขันในอัตราค่อนข้างสูง การจะประสบความสำเร็จจำเป็นต้องสร้างแบรนด์ให้มีความแตกต่างบนพื้นฐานของคุณภาพและความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานระดับสากล โดยโจทย์นี้ บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ช่วยคุณได้ เรารับสร้างแบรนด์ด้วยการดำเนินงานระดับมืออาชีพ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิดในทุก ๆ ขั้นตอน และนี่คือ 8 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ง่าย ๆ ที่ทำได้จบ ครบในที่เดียว 

 • วางแผนภาพรวมของแบรนด์ 

พูดคุยหารือเกี่ยวกับภาพรวมของแบรนด์ ทั้งตัวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสร้างเพื่อจัดจำหน่าย ทั้งกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักที่ต้องการเจาะตลาด รวมถึงวัตถุดิบหลักที่ต้องการใช้เป็นส่วนผสม เพื่อส่งต่อข้อมูลให้ฝ่ายจัดหาจัดซื้อดำเนินการก่อนเริ่มขั้นตอนการผลิต

นอกจากโรงงานที่ได้มาตรฐานของเราแล้ว เรายังเป็นพาร์ทเนอร์กับโรงงานชั้นนำที่ดีที่สุดทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่จะช่วยเนรมิตผลิตภัณฑ์มากคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับคุณ และตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของธุรกิจได้อย่างตรงจุด ให้คุณได้สินค้าที่แตกต่างอย่างโดดเด่น และมีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากลไปครอง 

 • เลือกสูตรของสินค้าที่ต้องการผลิต

หลังจากเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิตได้แล้ว มาถึงขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเองที่เป็นแบบฉบับของคุณจริง ๆ การเลือกสูตรที่จะใช้สำหรับผลิตสินค้า คุณสามารถเลือกสูตรที่เรามีอยู่ หรือสร้างสูตรเฉพาะในแบบแบรนด์ของคุณเองก็ได้ ซึ่งขั้นตอนนี้จะมีทีมนักวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ให้กับคุณ มั่นใจได้เลยว่าสูตรของคุณจะปลอดภัย และเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สร้างยอดขายได้อย่างแน่นอน

 • วางแผนการตลาด

เมื่อได้สินค้าเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปที่สำคัญไม่แพ้คุณภาพของตัวสินค้าเลยก็คือ การตลาด เรามีทีมการตลาดมากฝีมือ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมาช่วยวางแผนการตลาดให้กับคุณ กำหนดทิศทางในการโปรโมท พร้อมให้คำปรึกษา และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจต่อไปในอนาคต

 • ออกแบบโลโก้ และบรรจุภัณฑ์

เมื่อเตรียมการทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการสร้างแบรนด์ให้ลูกค้าจำได้ โลโก้และบรรจุภัณฑ์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อของผู้บริโภค และแบรนด์ โซลูชั่นส์ของเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะที่คอยให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อการเติบโตของแบรนด์มากที่สุด

 • ทดสอบสินค้าจนกว่าจะมั่นใจ

ก่อนส่งมอบสูตรออกจากห้องแล็บเพื่อผลิต ทีมพัฒนาสูตรจะทำการทดลองจนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จึงจะส่งมอบต่อให้ฝ่ายผลิตสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับแบรนด์ของคุณ

 • ดำเนินการผลิตด้วยโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล

ขั้นตอนสำคัญที่ต้องใช้ความชำนาญและความใส่ใจในการดูแลควบคุมการผลิตในทุกกระบวนการอย่างใกล้ชิด โรงงานของเราได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL อีกทั้งเรายังเลือกใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เหมาะกับการสร้างนวัตกรรมสินค้าใหม่ ๆ  เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับแบรนด์ของคุณ

 • ดูแลการโปรโมทเมื่อสินค้าออกสู่ท้องตลาด

เมื่อคุณได้สินค้าที่ดีที่สุดอยู่ในมือแล้ว เราก็ยังไม่ทอดทิ้งคุณ เดินหน้าโปรโมทสินค้าร่วมไปกับคุณด้วย ใส่ใจดูแลเสมือนครอบครัว พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปสู่เป้าหมายที่พึงพอใจ
เห็นไหมว่าขั้นตอนการสร้างแบรนด์กับเราไม่ยากเลย ง่าย ๆ เพียง 8 ขั้นตอนเท่านั้น ความฝันในการเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม อยากเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ ต้องเริ่มต้นด้วยการสร้างแบรนด์กับมืออาชีพ เพราะเรามั่นในว่าบริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด รับสร้างแบรนด์ที่ทำให้คุณไปไกลกว่าที่ฝันได้แน่นอน

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์ ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์ มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์ ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์ สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์ พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก”นลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ของตัวเอง รับสร้างแบรนด์

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ