ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน คือ ผลิตอาหารเสริมต้านโรค

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน 

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน เอาตัวรอดจาก COVID-19 ด้วยการหันมาผลิตอาหารเสริมต้านโรค
จากวิกฤตการณ์ COVID-19 ที่ส่งผลกระทบหนักจนเศรษฐกิจเกิดอาหารหยุดชะงักไปทั่วโลก หลายคนหันมาใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังตัวเพราะตัวเลขที่เพิ่งสูงขึ้นของทั้งผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจากไวรัสร้ายก็เพิ่มจำนวนสูงขึ้นทุกวัยอย่างไม่มีทีว่าจะหยุดยั้งได้ในเร็ววัน การดำเนินชีวิตต่าง ๆ ก็ต้องเพิ่มกฎเกณฑ์ปรับเปลี่ยนเพิ่มให้เกิดความปลอดภัยต่อการสัมผัสรับเชื้อ  เกิดกระแส New normal ขึ้นในหลายกิจการเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในทุกวงการ หน้ากากอนามัยขาดตลาด เกิดธุรกิจรับผลิตเจลล้างมือผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด และกระแสอื่น ๆ อีกมากมาย
ยุคทองของการผลิตอาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกัน 
แต่ในวิกฤตย่อมมีโอกาส ในขณะที่ไวรัสร้ายติดต่อง่ายและมีอันตรายถึงชีวิตแพร่ระบาดไปทั่วโลก สิ่งเหล่านี้กลับทำให้ผู้คนต่างหันมาหาข้อมูลอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายไม่ให้ติดเชื้อได้ง่ายเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในชีวิต  จนเกิดเป็นกระแสของการผลิตอาหารเสริมดังกล่าว สร้างเม็ดเงินมหาศาลในช่วง COVID-19 ที่ยอดขายอาหารเสริมกลุ่มนี้พุ่งขึ้นสูงเป็นประวัติการณ์อย่างไม่เคยมี  ดังนั้นผู้ประกอบธุรกิจอาหารเสริมจึงไม่ควรพลาดที่จะศึกษาและรีบคิดค้นผลิตภัณฑ์ขึ้นมาตอบโจทย์ให้ทันกระแสตลาดอย่างรวดเร็ว

 • วิตามินซี   เป็นอาหารเสริมตัวแรกที่หลายคนคงนึกถึง เนื่องจากวิตามินซีมีคุณสมบัติช่วยกระบวนการทำงานของเม็ดเลือดขาว เสริมสร้างให้ให้ภูมิคุ้มกันของเรามีความแข็งแกร่ง โดยในเด็กควรได้รับวิตามินซี 25-40 มิลลิกรัมต่อวัน ในขณะที่ผู้ใหญ่ควรได้รับวิตามินซี 85-100 มิลลิกรัมต่อวัน โดยวิตามินซีพบมากในผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่จะสลายตัวได้ง่ายเมื่อเจอแสงแดด ความร้อน และความชื้น  ดังนั้นการผลิตวิตามินซีในขนาดที่พอดีต่อความต้องการของผู้คนในช่วงวัยและออกแบบผลิตภัฑณ์ให้เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตอาหารเสริมสามารถทำได้เพื่อช่วยให้ง่ายต่อการใช้งานของผู้บริโภค
 • วิตามินเอ ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพ  มีรายงานว่าผู้ที่ขาดวิตามินเอนอกจากจะทำให้มีปัญหาทางสายตา ยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่งในช่วงแพร่ระบาดของไวรัส
 • เบต้ากลูแคน คือ สารอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตที่พบได้สูงในเห็ดไมตาเกะ สามารถกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทำงานป้องกันโรคติดเชื้อได้มีประสิทธิภาพสูง นอกจากจากนี้ยังช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ชะลอความเสื่อมของเซลล์ และยังช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งบางชนิดได้ด้วย
 • กรดอะมิโนจำเป็น  เป็นสารตั้งต้นช่วยให้เซลล์สร้างภูมิคุ้มกันและแอนติบอดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะกินอาหารเสริมดีแค่ไหนแต่หากในร่างกายมีกรดอะมิโนจำเป็นไม่ครบถ้วนก็จะทำให้การสร้างภูมิคุ้มกันไม่มีประสิทธิภาพตามไปด้วย ซึ่งโดยปกติแล้วเราจำเป็นต้องกินอาหารที่หลากหลายเพื่อให้ได้กรดอะมิโนจำเป็นทั้งหมดอย่างครบด้วน  ดังนั้นการบรรจุกรดอะมิโนจำแป็นให้อยู่ในรูปของอาหารเสริมที่บริโภคง่ายจึงเป็นการผลิตอาหารเสริมที่น่าสนใจเช่นกัน
 • สังกะสี  ทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับการแบ่งเซลล์ของเม็ดเลือดขาวและควบคุมการทำงานของเอนไซม์ในระบบภูมิคุ้มกัน  ดังนั้นเพื่อให้ภูมิคุ้มกันของเราทำงานได้อย่างสมบูรณ์เต็มศักยภาพ 

แม้วิกฤต COVID-19 จะสร้างความเสียหนักต่อทั้งชีวิตและทรัพย์สินจนเรียกได้ว่าเป็นมหันตภัยระดับโลกที่คุกคามทุกชีวิตจนสร้างความหวาดกลัวแก่ผู้คนทุกหย่อมหญ้า โรงงานผลิตอาหารเสริม Brand Solution Thailand  จึงเร่งพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริมและวิจัยสารอาหารต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของตลาด ช่วยเหลือให้คำแนะนำแก่ partner เพื่อการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์โลก  เพราะไม่ว่าสิ่งใดจะเกิดขึ้น หากเรามีสติ เรียนรู้ที่จะปรับตัวและดูแลตัวเองให้ดี มีความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม เราย่อมผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้ในที่สุดหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจ

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน 

สร้างธุรกิจแบรนด์ครีม อาหารเสริม กับเราวันนี้

ปรึกษาการสร้างแบรนด์ ฟรี! “ลงทุนสร้างแบรนด์ & ทำการตลาดครบวงจร” สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สูตรลับเฉพาะของแบรนด์ สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ คุณเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญวางขายในตลาดทั้งในและต่างประเทศ  ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพครบทุกด้าน เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า…พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณในคุณภาพและราคาที่ดีที่สุด ส่วนลดสูงถึง  20%  รับของแถมฟรี!!!  กว่าอีก  6  รายการไปเลย  (ตามเงื่อนไขแต่ละช่วงโปรฯ)

 • ค่า อย.
 • ค่าดำเนินการเอกสารส่งออก
 • ค่าออกแบบโลโก้
 • ค่าออกแบบกล่องสินค้า
 • ค่าบรรจุสินค้า
 • ค่าติดสติกเกอร์
 • ค่าทำแบนเนอร์โฆษณา
 • ปรึกษาการตลาดทุกช่องทาง ฟรี!

อย่ารอช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน สามารถกำหนดสูตรตามความต้องการ ไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี เราให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ โปรโมชั่นรวยตั้งแต่ต้นปี อย่าช้า!! ก่อนที่จะตามคนอื่นไม่ทัน ยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไรดี ปรึกษาเราสิค่ะ

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446   รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง 

Brand Solutions ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า

อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน Beta Glucan โรงงานผลิตอาหารเสริม

ทำไมต้องเลือก Brand Solutions โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

 • เรารับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตรภายใต้แบรนด์ของลูกค้าอย่างครบวงจร
 • เรามีทีมงานวิจัยช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร แปลกใหม่ อย่างสร้างสรรค์และดีที่สุด
 • เราช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเงินล้าน เป็นเจ้าของสินค้าตรงตามความต้องการ ตามกลุ่มตลาด
 • เรามีบริการขึ้นทะเบียนอย. ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณอย่างถูกต้อง พร้อมกำลังการผลิตขั้นสูง
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้รับมาตรฐานสากล FDA/GMP/ HACCP/HALAL

พัฒนาสูตร ฟรี!! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

เราช่วยให้คุณจบปัญหาการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน

ขอให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการดูแลสินค้าของท่านตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เรารับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์ครีม อาหารเสริมจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ เห็นผลอย่างปลอดภัย ทำให้เจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจมั่นใจได้ ด้วยโรงงานที่   ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยทุกขั้นตอน

บริษัท แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำนวัตกรรมสารสกัดบำรุงสุขภาพหลากหลายชนิด มาผลิตเป็นอาหารเสริมทุกรูปแบบ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเห็นผลต่อเนื่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์และลูกค้ามั่นใจได้ ติดต่อสอบถามเพื่อเริ่มต้นธุรกิจด้วย โปรโมชั่นพิเศษ Line @ : @brandsolutions

นอกจากนี้ Brand Solutions ยัง รับผลิตครีมกันแดด รับผลิคคลีนซิ่งครื่องสำอาง  รับผลิตเครื่องสำอาง ทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว และทันต่อความต้องการของคุณ สามารถส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยไม่มีติดขัด มีสุดยอดทีมขายที่คอยให้คำปรึกษาทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ ปั้นคุณให้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด Brand Solutions (Thailand) แบรนด์ โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) รับผลิตสร้างแบรนด์ พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน พร้อมเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

สร้างแบรนด์ใหม่ หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)

Brand Solutions ให้บริการทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การผลิตสินค้าให้กับคุณ แต่เรายังดูแลคุณ จนคุณประสบความสำเร็จ

 ผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต
 มีทีมนักวิจัยดูแล และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ในสูตรของคุณเอง
 จัดหาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม จากหลายประเทศทั่วโลก
 ช่วยดูแล และจัดการในทุกขั้นตอนการผลิต
 มีระบบการติดตามงานทุกขั้นตอน
 ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด
 สอนเทคนิค แนะนำกลยุทธ์ พร้อมคอร์สสอนการตลาดให้คุณตั้งแต่เริ่มต้น
 พร้อมเปิดประตูโรงงาน ให้เจ้าของแบรนด์ได้ตรวจสอบ
และเยี่ยมชมโรงงานด้วยตัวเอง

เลือกผลิตสินค้ากับโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะ “ราคาถูก”นลืมคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่จะผลิตออกมา เพราะหลายบริษัทแข่งขันกันแย่งลูกค้าด้วยการตัดราคาให้ถูกกว่าและลดคุณภาพการผลิต ในหลายๆ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แต่ที่ Brand Solution เราเน้นทั้งคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน เน้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่ วัตถุดิบที่ดีและราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงดูแลในเรื่องแผนงานการตลาด ช่องทางการขยายฐานธุรกิจให้กระจายสู่วงกว้างเพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร Brand Solutions พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มจนก้าวสู่ยอดขายที่คุณพอใจ พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน ให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ความสำเร็จไม่เคยรอใคร เลือกไว้ใจ Brand Solutions พาธุรกิจของท่านสู่เงินล้าน Real One Stop Service ดูแลครบ จบในที่เดียว!

ผลิตอาหารเสริม รับผลิตเจลล้างมือ เบต้ากลูแคน คือ ผลิตอาหารเสริมต้านโรค

คุณภาพการผลิตสำคัญต้องควบคู่กับด้านการตลาด ไม่ว่าจะขยายฐานการผลิต หรือเพิ่มประเภทสินค้าใหม่ๆ

ปรึกษา เพื่อสร้างแบรนด์ พัฒนาสูตร ฟรี !! สามารถกำหนดงบประมาณตามความต้องการของคุณ เพียงแค่ทักมาปรึกษาเรา!

ติดต่อด่วน Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions

Line Official https://line.me/ti/p/@brandsolutions

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

Contributors By : Poraphak

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ