โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด 10 อันดับ ที่น่าจับตา ประจำปี 2018

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมบริษัทไหนดี ปัจจุบันธุรกิจอาหารเสริมมาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมลดความอ้วน อาหารเสริมเพื่อความสวยความงาม ไปจนถึงอาหารเสริมสำหรับคุณผู้ชาย ด้วยอัตราการเติบโตของธุรกิจอาหารเสริมนี่เองที่ทำให้ใครหลายคนอยากเข้ามาลงทุนและเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมของตัวเอง จนทำให้เกิดบริการรับสร้างแบรนด์อาหารเสริม และรับผลิตอาหารเสริมจากบริษัทและโรงงานชั้นนำมาตรฐานสากลหลายแห่งในประเทศไทย
ซึ่งการเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมนั้น เราควรเลือกจากโรงงานผู้รับผลิตที่ได้มาตรฐานและเชื่อถือได้ เราควร ผลิตอาหารเสริมบริษัทไหนดี ผลิตอาหารเสริมโรงงานไหนดี ซึ่งในวันนี้เราจะลองมาดูกันว่า 10 โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุดในประเทศไทยนั้น คือที่ไหนกันบ้าง

  1. โรงงานผลิตอาหารเสริม Innova Laboratoryโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

อินโนว่าแล็บโบราทอรี่ หรือ Innova laboratory เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ถูกค้นหาในกูเกิ้ลมากที่สุดอันดับต้นๆ ของประเทศ ด้วยความที่เป็นหนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางมานานกว่า 8 ปี โรงงานของ Innova ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) จากคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากล มีการใช้เครื่องจักรนำเข้าในการผลิตที่ทันสมัย เทคโนโลยีการผลิตมีคุณภาพสูง ทีมงานของบริษัทมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางทั้งขั้นตอนการผลิตและการควบคุมการผลิต รวมถึงการวิจัยผลิตภัณฑ์ก่อนวางจำหน่าย นอกจากนี้ยังมีการคิดค้นสารสกัดใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและลูกค้าในระดับภูมิภาคอาเซียน

  1. โรงงานผลิตอาหารเสริม Kovic Kate International โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

อีกหนึ่งโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์ เป็นโรงงานรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบ One Stop Service มีอาหารเสริมหลากหลายสูตร หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกผลิตตามความต้องการ ครบวงจรในโรงงานเดียว และที่สำคัญ Kovic ยังเป็นที่รู้จักดีในหมู่ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจอาหารเสริม เพราะติดอันดับการค้นหาในหน้าแรกๆ ของกูเกิ้ลอยู่เสมอ โดดเด่นทั้งในด้านสินค้า ผลิตภัณฑ์ และการบริการ โรงงานของ Kovic รับผลิตสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม ยา สมุนไพร สบู่ เครื่องดื่ม ไปจนถึงยาลดน้ำหนัก นอกจากนี้ยังมีบริการในรูปแบบครบวงจรหรือ One Stop Service ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การผลิต การคิดค้นสูตร ไปจนถึงบริการจดทะเบียนอย. นอกจากนี้ยังมีทีมงานออกแบบแพ็คเกจและรับให้คำปรึกษาด้านการตลาดโดยเฉพาะอีกด้วย

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมบริษัทไหนดี

3 .โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด Brand Solutions (Thailand)

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุดประจำปี 2018 Brandsolutions
Brand Solutions (Thailand)

โรงงานรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมและรับผลิตเครื่องสำอางแบบครบวงจร ในประเทศไทย และยังสามารถ รับผลิตและนำเข้า ผลิตอาหารเสริม OEM จากเกาหลี  นอกจากนี้ยังมาพร้อมมาตรฐานโรงงานระดับสากล เป็นอีกหนึ่งในสุดยอด โรงงานรับผลิตอาหารเสริมคุณภาพ ที่มุ่งเน้นคุณภาพสินค้าและเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางความงามที่ประสบความสำเร็จในยุคนี้ ด้วยการทำงานอย่างมืออาชีพ ให้ความสำคัญในด้านการบริการเท่ากับคุณภาพของการผลิตสินค้า ด้วยการบริการแบบ Real One Stop Service อย่างแท้จริงลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจากบริษัทที่มีประสิทธิภาพสูงผลิตสินค้าคุณภาพผลลัพธ์ดีเยี่ยม มีระบบรองรับให้ติดตามงานได้ทุกขั้นตอนและรอรับผลกำไรจากการลงทุนเพิ่มอีกหลายเท่าตัวปรึกษาที่นี่ได้ตั้งแต่ต้นจนคุณสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริมธุรกิจเครื่องสำอาง เมื่อทางคุณได้ติดต่อเข้ามาขอรับคำปรึกษากับบริษัทนี้แล้ว จะหมดความสงสัยกังวลใจไปเลยค่ะ ว่า จะหาที่ ผลิตอาหารเสริมบริษัทไหนดี ผลิตอาหารเสริมโรงงานไหนดี ที่จะเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด ที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกเรื่องเลยค่ะ 

  1. โรงงานผลิตอาหารเสริม Homchanosotโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตอาหารเสริม Homchanosot หนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่มั่นใจได้ด้วยความที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานระดับสากลด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น FDA GMP HACCP และ HALAL นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานด้านการบริการทั้งก่อนและหลังการขายในระดับดีเยี่ยม พร้อมให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนการคิดสูตร การผลิต การจัดจำหน่าย ไปจนถึงการทำการตลาด Homchanosot รับผลิตอาหารเสริมหลายรูปแบบ และมีหลายสูตรให้เลือก แต่ส่วนใหญ่ที่ทางโรงงานมีสิรค้าเด่นเป็นพิเศษคืออาหารเสริมที่รับประทานเพื่อความสวยความงามเป็นหลัก

  1. โรงงานผลิตอาหารเสริม Nzentec Corporationโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่เน้นการให้บริการด้วยผู้ช่วยเชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น สาขาการผลิต สาขาการคิดค้นสูตรอาหารเสริมใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงให้อาหารเสริมมีประสิทธิภาพที่สุด รวมถึงสาขาการออกแบบแพ็คเกจและการให้บริการหลังการขาย Nzentec เป็นโรงงานที่มีทีมผลิตและวิจัยภายใน นอกจากนี้ยังโดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมใหม่ๆ ที่นำมาใช้เพื่อสร้างความแตกต่างในตลาดให้กับลูกค้าอยู่เสมอ อีกทั้งยังสามารถเริ่มต้นผลิตแบรนด์ได้ในต้นทุนที่ต่ำ เพราะสามารถปรับจำนวนการผลิตได้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณหลากหลาย ไม่จำเป็นต้องมีทุนสูงก็เริ่มธุรกิจได้ อำนวยความสะดวกลูกค้าด้วยบริการครบครันแบบ One Stop Service ตั้งแต่การคิดค้นสูตร, การออกแบบแพคเกตจิ้ง , และการแนะนำทางการตลาดโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง นับว่า Nzentec คืออีกหนึ่งบริษัทที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง

  1. โรงงานผลิตอาหารเสริม Bioticonโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

ให้บริการตั้งแต่การคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริมและนำเข้าสารสกัดจากต่างประเทศที่อยู่ในเกรดพรีเมี่ยม นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์และทำการตลาดอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโรงงานคุณภาพที่รับสร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบครบวงจร และที่สำคัญยังเป็นโรงงานที่รับผลิตขั้นต่ำจำนวนน้อย ไม่จำเป็นต้องใช้ทุนสูง จึงเหมาะกับผู้ที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจที่ยังมีงบประมาณไม่มากนัก อีกทั้งใครที่ไม่มีความรู้เรื่องอาหารเสริมก็สามารถลงทุนได้ เพราะ Bioticon มีบริการแบบครบวงจร One Stop Service ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนจบการขาย สามารถปรึกษาทั้งเรื่องสูตรอาหาร การผลิต การออกแบบแพ็คเกจไปจนถึงการทำการตลาดกับบริษัทได้โดยตรง เป็นอีกหนึ่งโรงงานที่เหมาะสำหรับสร้างแบรนด์ใหม่

  1. โรงงานผลิตอาหารเสริม FTB Supplementโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

FTB Supplement เป็นอีกหนึ่งโรงงานรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมและรับผลิตอาหารเสริมทุกชนิด พร้อมบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทั้งขวด กล่อง ซองและแผง เรียกได้ว่าเป็นบริการแบบครบวงจรที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นสร้างแบรนด์อาหารเสริมทุกคน นอกจากนี้ บริษัท ฟอร์ เดอะ เบส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FTB Supplement ยังบริการแบบ OEM SERVICE ผลิตอาหารเสริมภายใต้สูตรของบริษัทในแบรนด์ของลูกค้า โรงงานมาตรฐานสากล ผ่านการรับรองจาก GMP พร้อมความโดดเด่นในเรื่องของการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้งานเพื่อพัฒนาคุณภาพสินค้าและการบริการอยู่เสมอ

  1. โรงงานผลิตอาหารเสริม F-Ver

โรงงาน F-ver มีบริการรับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจรและยังพร้อมช่วยให้คำแนะนำด้านการตลาดและบริการหลังการขายอื่นๆ ทำให้ได้รับความไว้วางใจและได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด นอกจากนี้บริษัท เอฟเวอร์ เฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ F-Ver ยังรับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ทั้ง ชนิดน้ำ ชนิดแคปซูล ชนิดผง ผลิตภัณฑ์คอลลาเจน กาแฟสำเร็จรูป และยังมีโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางอีกด้วย มาพร้อมการให้บริการแบบ One Stop Service ตั้งแต่การผลิตจนถึงการขึ้นทะเบียน อย. ภายใต้แบรนด์ของคุณ สะดวกครบครันในที่เดียว

  1. โรงงานผลิตอาหารเสริม GMT Cosmetic

GMT Cosmetic เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางและรับผลิตอาหารเสริมทุกสูตร นอกจากนี้ยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบรรจุภัณฑ์อีกด้วย นอกจากนี้ยังรับพัฒนาสูตรอาหารเสริมตามความต้องการของเรา พร้อมการบริการแบบครบวงจร อีกทั้งยังพร้อมช่วยแนะแนวการสร้างมูลค่าและการทำการตลาดให้แบรนด์อีกด้วย โรงงานของ GMT สามารถผลิตอาหารเสริมได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แคปซูล เม็ดตอก ซอฟท์เจล ผงชงดื่ม และแบบเจลลี่ ภายใตมาตรฐานสากล ที่ผ่านการรับรองจาก ISO และ GMP ของกระทรวงสาธารณสุข ส่วนใครที่มองหาบริการหลังการขาย GMT Cosmetic ก็พร้อมให้คำปรึกษาด้านการทำการตลาด เพื่อให้แบรนด์อาหารเสริมของคุณเติบโตอย่างมั่นคงที่สุด

  1. โรงงานผลิตอาหารเสริม Shalom Cosmetica 

โรงงานผลิตอาหารเสริมของ Shalom Cosmetic เป็นหนึ่งในโรงงานแบบ One Stop Service คือรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมตั้งแต่การพูดคุยปรึกษา ออกแบบผลิตภัณฑ์ สูตรอาหารเสริม และในขั้นตอนการผลิต เรียกได้ว่าใช้บริการโรงงานเดียวได้แบรนด์พร้อมทำการตลาดทันที นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางและเวชสำอางอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจากโรงงานนี้ได้รับมาตรฐานระดับสากล ทั้ง GMP, FDA, ISO, HALAI และอย. ผู้เริ่มต้นธุรกิจทุกคนจึงมั่นใจในทุกๆ การสร้างแบรนด์ร่วมกับ Shalom ได้อย่างแน่นอน
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด คัดเน้นๆ ประจำปี 2018 เพื่อให้คุณได้ลองเปรียบเทียบด้านการบริการและจุดเด่นของแต่ละที่ ก่อนการเลือกใช้บริการผลิตอาหารเสริมแบรนด์ของคุณ สำหรับครั้งหน้า มาติดตามกันนะคะว่า Brandsolutions จะมีเรื่องราวน่าสนใจอะไรมาฝากกัน หรือ หากสนใจสอบถามเพิ่มเติม สร้างแบรนด์ สามารถ คลิก ที่นี้ได้เลยค่ะ https://line.me/ti/p/@brand100lan
คุณได้คำตอบแล้วใช่มัย้คะว่า โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด โรงงานผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมบริษัทไหนดี
#เป็นเจ้าของแบรนด์ร้อยล้าน #ไม่ใช่เรื่องยาก
แค่มาหาเรา ที่ Brand Solutions    รับผลิตอาหารเสริมแบบเจลลี่ 
สร้างแบรนด์ครบวงจร หรือลงทุนในธรกิจสุขภาพและความงาม ปรึกษาเลยที่ Brand Solutions (Thailand)
? Brand Solutions บริษัทรับผลิตอาหารเสริม ให้ความสำคัญในเรื่องของการให้บริการ เท่ากับคุณภาพสินค้า
ใส่ใจทุกไลน์การผลิต เท่ากับเรื่องการสร้างแบรนด์ให้ติดตลาด และมั่นคง
ให้คุณได้ทำธุรกิจแบรนด์ดังอย่างง่ายๆ เหมือนเพียงรอผลกำไรจากการลงทุนเท่านั้น
สร้างแบรนด์ใหม่ให้ดัง! ปัง! ติดตลาด! ปรึกษา Brand Solutions
เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!  ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม  Brand Solutions โรงงานผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มาตรฐาน OEM ODM รับผลิตครีมรับผลิตวิตามินอาหารเสริม
บริษัทรับผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์ ที่เดียวจบ ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการในที่เดียว

Real One Stop Service  “เราให้ความสำคัญในด้านการบริการเท่ากับคุณภาพของการผลิตสินค้า

ด้วยการบริการแบบ  Real One Stop Service  อย่างแท้จริง
ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจากบริษัทที่มีประสิทธิภาพสูง ผลิตสินค้าคุณภาพ ผลลัพธ์ดีเยี่ยม
มีระบบรองรับให้ติดตามงานได้ทุกขั้นตอน และรอรับผลกำไรจากการลงทุน เพิ่มอีกหลายเท่าตัว
เราพร้อมดูแลคุณมาที่นี่ที่เดียวจบ! ปรึกษาเราตั้งแต่ต้นจนคุณสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริม ธุรกิจเครื่องสำอาง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com
ติดต่อสอบถามได้ที่  Tel: 064-424-4691 ?
หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brand100lan Line Officialhttps://line.me/ti/p/@brand100lan
 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ