ครีมย้อนวัย

ครีมย้อนวัย

ครีมย้อนวัย

ครีมย้อนวัย หน้าหย่อนคล้อยทำอย่างไรดี คำสัญญาณผิวเมื่อเริ่มต้นมีอายุ – วิธีลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าและการบำรุงผิว
เริ่มต้นตั้งแต่อายุ 25 ปี ผิวของเราเริ่มบ่งชี้สัญญาณสำคัญที่บ่งบอกว่าผิวเริ่มต้นมีอายุมากขึ้น โดยริ้วรอยตื้นๆ จะเริ่มต้นกำเนิดขึ้นก่อน และปรับปรุงเป็นริ้วรอยที่มีขนาดใหญ่และลึกขึ้น กระทั่งมีการสูญเสียวอลุ่มในเซลล์ผิวและความหนาแน่นของผิวจากภายในที่พิจารณาได้จากภายนอก เหตุหลายๆประการที่นำไปสู่สัญญาณกลุ่มนี้สามารถคุ้มครองป้องกันได้ ครีมยกกระชับหน้า  วิธีการทำความเข้าใจเกี่ยวกับเหตุทั้งด้านนอกและด้านในที่ส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหวของโครงสร้างและรูปแบบการทำงานของผิว จะช่วยให้พวกเราสามารถคัดเลือกใช้สินค้าสำหรับการชมแลผิวที่ช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดได้อย่างถูกต้อ

สัญญาณของผิวที่มีอายุสูงวัยขึ้นมีอะไรบ้าง?

คำสัญญาณของผิวที่เริ่มต้นมีอายุสังเกตได้อย่างไร
ข้อตกลงณของผิวที่เริ่มมีอายุนั้นแยกแยะออกได้เป็น 3 จำพวก
หนึ่งในข้อตกลงณของการสูญเสียวอลุ่มในผิวคือผิวที่หย่อนคล้อยและหย่อนยานเมื่อองค์ประกอบของผิวหนังเสื่อมลง พวกเราจะเริ่มต้นพิจารณาปรากฏการสูญเสียความหนาแน่นของผิวที่โดยส่วนมากจะแลชมไม่สดใสและบาง

ริ้วรอย
สัญญาณแรกที่บ่งบอกถึงผิวที่เริ่มมีอายุเพิ่มขึ้นคือริ้วรอย ที่เริ่มต้นก่อตัวตั้งแต่อายุ 25 ฯลฯไป ครีมย้อนวัย เกิดขึ้นตามจุดต่างๆ บนรูปพรรณและพิจารณาเห็นได้ง่ายที่สุด โดยจะเริ่มต้นเป็นริ้วบางๆ ก่อน โดยจุดที่มักพินิจเห็นได้ชัดได้ไม่ยากคือบริเวณหางตา หรือที่เราเรียกกันว่ารอยตีนกานั่นเอง นอกแล้วหลังจากนั้นแล้วสาวๆ บางคนอาจพินิจแสดงตัวริ้วรอยรอบๆแก้มหรือหน้าผาก ที่โดยมากจะเห็นได้ชัดขึ้นเมื่อพวกเราส่อให้เห็นสีหน้าต่างๆ และเมื่อช่วงผ่านไปยาวนานขึ้นก็จะยิ่งเป็นรอยชัดและลึกขึ้นเรื่อย ส่วนริ้วรอยรอบๆมุมปากที่ไล่ลงมาตั้งแต่รอบๆปีกจมูกมักมีความเกี่ยวเนื่องกับการสูญเสียวอลุ่มของผิวหนังด้วย

การสูญเสียวอลุ่มของเซลล์ผิว
บางเวลาการสูญเสียวอลุ่มของเซลล์ผิวสามารถพิจารณาได้จากผิวที่หย่อนคล้อย ไร้คอนทัวร์ การที่ผิวสูญเสียวอลุ่มนำมาซึ่งการทำให้เค้าหน้าชมหย่อนยาน แลดูเศร้า รูปหน้าเปลี่ยนไป จากหน้าเรียว V shape กลับกลายเป็นหน้าบึ้งแลชมคล้ายตัว U มากยิ่งกว่า

การสูญเสียความหนาแน่นของเซลล์ผิว
เมื่อสตรีไปสู่วัยทอง การสูญเสียความหนาแน่นของเซลล์ผิวจะเริ่มต้นสังเกตปรากฏได้ชัดจากผิวที่แลชมบางลงและมีความอ่อนแอ การสูญเสียความหนาแน่นของผิวส่งผลกระทบต่อผิวทั่วหน้าตา ครีมย้อนวัย ผิดแผกจากริ้วโกรธรอยหรือการหย่อนคล้อยของบทบาทกำเนิดขึ้นเฉพาะเจาะจงจุดเท่านั้น

เทคนิคและวิธีย้อนวัยผิวสู่วัยสาว

ผู้หญิงทุกคนอยากมีผิวสวยดูอ่อนเยาว์ไม่รู้จักจบ แต่พอมีอายุเพิ่มขึ้นขึ้น ข้อขัดข้องผิวก็ย่อมมีเพิ่มขึ้นเช่นกัน ยิ่งกับคนที่ไม่ดูแลสุขรูปผิวด้วยแล้ว ยิ่งจะก่อให้สภาพผิวเสื่อมลงรวดเร็วทันใจขึ้นด้วยจะเห็นได้ชัดได้จาโกรธรอย เม็ดสีผิว และความหย่อนคล้อยที่เพิ่มเติมอีกขึ้นตามขณะอายุ

ในแต่ละณ เวลาอายุ สภาวะผิวของแต่ละคนก็จะนาๆประการสังกัดการดูแลผิว โดยในณ เวลาอายุ 20 ปี ข้อขัดแย้งผิวที่เจอบ่อยมากคือ สิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ถ้าละเลยจะมีรอยดำ แผลเป็น หลุมสิว และริ้วรอยจางๆ เมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไปก็จะเผชิญว่ามีริ้วรอยเพิ่มมากขึ้น และมีความเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีผิวที่เพิ่มเติมอีกปริมาณและคล้ำขึ้น ถ้าผิวไม่ได้รับการชมแลอย่างจริงจัง ปล่อยระหว่างล่วงเลยไปอีก คอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนังจะถูกผลิตลายเพิ่มมากขึ้นก็จะเริ่มต้นมีอุปสรรคความหย่อนคล้อยเข้ามา และเมื่อก้าวสู่วัย 40 ปี จะมีปัญหาเรื่องรูปหน้าที่เปลี่ยนไป ขมับบุ๋ม แก้มตอบ อิดโรย หย่อนคล้อย ไม่สวยเลย

การดูแลตัวของเราเองก็เป็นเรื่องจำเป็น เพื่อจะให้ผิวพรรณสดใสและเปล่งปลั่งอยู่เสมอ ควรพิจารณาถึง 5 ปัจจัยสำคัญคือ

1.อาหาร มีหน้าที่สำคัญ ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมวด มุ่งเน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ที่มีไฟเบอร์และสารต้านอนุมูลอิสระสูง
2.ออกกำลังกายบ่อยๆ ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง เลือดสูบฉีดดี ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
3. อารมณ์ดี หัวใจร่าเริงแจ่มใส จะส่งผลต่อร่างกายและดวงใจ เมื่ออารมณ์ดีผิวพรรณก็จะสดใส
4. การพักผ่อนที่ได้คุณภาพ ซึ่งไม่ได้คือว่าปริมาณชั่วโมงของการนอนเท่านั้น แต่คือว่าการนอน หลับที่ดี ตื่นขึ้นมาแล้วสัมผัสสดชื่น จะช่วยให้ร่างกายพวกเรารู้สึกตัวฟูสุขรูปผิวพรรณได้ดิบได้ดี ควรนอนตั้งแต่ 4 ทุ่ม แต่ไม่เกินเที่ยงคืน
5. การชมแลผิวพรรณด้วยการบำรุงต่างๆ เป็นต้นว่า การทาครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด ครอบคลุมวิธีการทำทรีท เม้นต์ และอาจจะใช้เทคโนยีทางการแพทย์ต่างๆ มาเป็นผู้ที่ช่วยเหลือบ้าง

เพราะเหตุว่าผิวที่ขาดการชมแลกเปลี่ยน็จะเสื่อมโทรมไปตามกาลระหว่าง ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะเริ่มดูแลผิวพรรณของตนเองได้ตั้งแต่วันนี้ ยิ่งเริ่มดูแลเร็วผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ก็จะอยู่กับพวกเราไปได้ช้านานขึ้น

สาต้นสายปลายเหตุและปัจจัยกระตุ้น

ผิวที่เริ่มต้นมีอายุเพิ่มขึ้นขึ้นมักมิได้มาจากสาเหตุเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น การรู้เรื่องสาสาเหตุและปัจจัยต่างๆ จะช่วยให้เราสามารถป้องกันการมีผิวที่แก่ก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ริ้วรอยเกิดขึ้นในทุกดีกรีผิว
ความเคลื่อนไหวของผิวที่มีอายุมากขึ้น กำเนิดขึ้นในดีกรีผิวหนังทั้ง 3 ลำดับ
ลำดับขั้นหนังเด็กกำพร้า เมื่ออายุมากขึ้น การผลัดเซลล์ผิวเริ่มต้นช้าลงและร่างกายผลิตไขมันน้อยลง ส่งผลให้ผิวชมแห้งกร้านได้ นอกจากนั้นแล้วผิวยังไวต่อแสงแดด ยูวีมากเป็นพิเศษ ไม่อาจจะฟื้นฟูตัวของเราเองได้ง่ายและเร็วทันใจเหมือนผิววัยหนุ่มสาว แพ้ไม่ยากเพิ่มขึ้นกว่าที่มี

ลำดับขั้นหนังแท้ มีองค์ประกอบหลัก คือ คอลลาเจน และ Elastic Fiber ที่ให้ความยืดหยุ่นกับผิว แต่เมื่อมีอายุเพิ่มขึ้นขึ้นร่างกายสามารถผลิตคอลลาเจนได้ลดลงโดยประมาณปีละ 1% นำมาซึ่งการทำให้ความยืดหยุ่นของผิวมีประสิทธิภาพลดลง ผิวก็เลยมีลักษณะอาการหย่อนคล้อยและกำเนิดริ้วรอยเหี่ยวย่น

ชั้นใต้หนังแท้ หรือ ระดับไขมัน ซึ่งหยิบเป็นลำดับขั้นที่ช่วยเสริมให้รูปทรงของใบหน้าอาจภาพอยู่ได้ดี แต่เมื่อมีอายุสูงวัย เกรดไขมันนี้จะมีความหนาแน่นน้อยลง นำไปสู่ผิวยวบลงได้อย่างเห็นได้ชัด ก็เลยพินิจได้ว่าส่วนหน้าตาจะมีการยวบลงมา นำมาซึ่งการทำให้หน้า V shape กลับกลายเป็น U shape ได้ และส่งผลให้ริ้วรอยที่กำเนิดขึ้นยิ่งดูลึกกว่าที่มี

ต้นสายปลายเหตุข้างในที่นำมาซึ่งการทำให้ผิวมีอายุ

เหตุอะไรบางอย่างเป็นสิ่งที่กำเนิดขึ้นตามธรรมชาติและไม่อาจจะหลบหลีกได้ การทำงานของเซลล์ผิวนั้นจะค่อยๆ ช้าลงและเสื่อมประสิทธิภาพขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต่างอะไรกับการทำงานของระบบอื่นๆ ในร่างกายเมื่อพวกเราอายุเพิ่มมากขึ้น

การไหลเวียนของโลหิต ที่นำสารอาหารที่สำคัญและออกซิเจนไปเลี้ยงเซลล์ผิว เมื่อเสื่อมสภาวะลงจะทำให้ผิวหน้าสูญเสียสิ่งที่พวกเราเรียกว่า “แดงระเรื่อ” ที่พบบ่อยในผิวหนังเด็กหรือวัยหนุ่มสาว

กรรมพันธุ์ เป็นสาระสำคัญที่เป็นตัววินิจฉัยว่าผิวของแต่ละคนจะแปรไปเช่นไรเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น เชื้อชาติและสภาพผิวของแต่ละคนมีส่วนที่ส่งผลให้ริ้วรอยและการหย่อนคล้อยของผิวไม่เหมือนกัน ผิวแพ้ไม่ยากโดยมากจะเกิดริ้วรอยก่อนผิวธรรมดา ในเวลาที่ผิวของชาวเอเชียอาจจะเกิดริ้วรอยและสีที่ไม่สม่ำเสมอไปช้ากว่า ส่วนความแห้งที่มีสาเหตุมาจากการมีอายุสูงวัยในบางครั้งบางคราวอาจเกี่ยวข้องกับกรรมพันธุ์ด้วย

ต้นสายปลายเหตุข้างนอกที่นำมาซึ่งการทำให้ผิวมีอายุ

ต้นเหตุข้างนอกต่างๆ ที่ก่อให้เกิดผลกระทบความรวดเร็วทันใจรวดของการกำเนิดริ้วรอยหรือการหย่อนคล้อยของผิวเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการกำเนิดอนุมูลอิสระในผิว ตามธรรมดา อนุมูลอิสระในผิวจะถูกขจัดได้โดยสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายทำขึ้นมาตามธรรมชาติ แต่เมื่อเราอายุเพิ่มขึ้น ร่างกายสามารถสร้างสารต้านอนุมูลอิสระได้น้อยลง ผลลัพธ์ก็คือเซลล์ผิวที่ถูกผลิตลายจากสาเหตุด้านนอกไม่ว่าจะเป็น
แสงแดด รังสียูวีในแสงแดดเป็นปัจจัยสำคัญที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอนุมูลอิสระในเซลล์ผิว นำมาซึ่งการก่อให้เกิดจุดด่างดำในผิว ฝ้าแดด กระ สีผิวแลดูไม่สม่ำเสมอไป หมองหม่นคล้ำ ไม่กระจ่างใส
มลภาวะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ ที่อยู่ในเมืองใหญ่ๆ มลภาวะต่างๆ ทำให้มีการเกิดอนุมูลอิสระในผิว
บุหรี่ สารนิโคตินและสารเคมีอื่นๆ ในบุหรี่มีส่วนทำให้คอลลาเจนในผิวประสิทธิภาพเสื่อมลง
การรับประทานอาหาร การเลือกเฟ้นทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระดังเช่น ผักและผลไม้บางจำพวก เป็นสิ่งที่ช่วยเหลือสำคัญสำหรับในการช่วยให้เซลล์ผิวสามารถต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่กำเนิดขึ้นได้

การไม่ใส่ใจดูแลผิว ผิวที่มิได้รับการบำบัดดูแลอย่างถูกเทคนิคส่วนมากจะบ่งชี้ข้อตกลงณของการมีอายุเร็วขึ้น การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสินค้าที่เหมาะกับสภาพผิวและการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับการยืนยันจากแพทย์ผิวหนังสามารถช่วยชะลอหรือแก้ไขปัญหาของผิวได้ นอกต่อจากนั้นการใช้ครีมกันแดดทุกวันมีส่วนช่วยปกป้องริ้วรอยได้อย่างดี

ย้อนวัยผิวพรรณ

ผู้หญิงเราต้องการมีผิวสวยชมอ่อนเยาว์ไม่หยุดหย่อน แต่พอมีอายุมากขึ้น ข้อขัดข้องผิวก็ย่อมมีมากขึ้นเหมือนกัน ยิ่งกับคนที่ไม่ดูแลสุขรูปผิวด้วยแล้วส่งผลให้สภาพผิวเสื่อมลงเร็วทันใจขึ้นด้วย ด้วยเหตุว่าคอลลาเจนและไขมันในอันดับผิวหนังจะค่อยๆ เสื่อมลง แม้จะมีการทำขึ้นมาตอบแทนอยู่ตลอดระยะเวลา แต่สัดส่วนที่สร้างขึ้นมาใหม่ต่ำลงมากยิ่งกว่าที่ถูกผลิตลาย ก็เลยไม่เพียงพอต่อการรู้สึกตัวฟูผิว จะปรากฏได้จาโกรธารอย เนื้อสีผิว และความหย่อนคล้อยที่เสริมเติมขึ้นตามขณะอายุ

ยิ่งอายุ ก้าวสู่วัย 40 ปี จะมีปัญหาเรื่องรูปหน้าที่เปลี่ยนไป ขมับบุ๋ม แก้มตอบ อิดโรย หย่อนคล้อย

มาดูเทคนิคชะลอวัยให้ผิวพรรณ ตามข้อเสนอจากสถาบันชมแลผิว ด็อกเตอร์ไลฟ์

1. อาหาร ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมวด เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ที่มีไฟเบอร์และสารต้านอนุมูลอิสระสูง ยกตัวอย่างเช่น ชาวต่างชาติ มะเขือเทศ แอปเปิ้ล อโวคาโด เลี่ยงอาหารรสเค็มจัด หวานจัด และควรดื่มน้ำเปล่าให้พอเพียง

2. ออกกำลังกายบ่อยๆ เลือดสูบฉีดดี ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

3. อารมณ์ดี มีผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งด้วย

4. การพักที่ได้คุณภาพ หมายถึงว่า การนอนหลับที่ดี ตื่นขึ้นมาแล้วสัมผัสสดชื่น จะช่วยให้ร่างกายพวกเราฟื้นฟูสุขรูปผิวพรรณได้ดี ควรจะนอนตั้งแต่ 4 ทุ่ม เนื่องด้วยเป็นตอนที่ร่างกายเริ่มหลั่งฮอร์โมนในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย

5. การบำรุงต่างๆ ตัวอย่างเช่น การทาครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด กว้างขวางวิธีการทำทรีตเมนต์ และอาจจะใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ต่างๆ มาเป็นเครื่องช่วยบ้าง จะช่วยคุ้มครองปกป้องผิวพวกเราได้เพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าผิวที่ขาดการชมแลก็จะเสื่อมโทรมไปตามกาลช่วง

หน้าแก่หนักมาก! ส่อง 8 วิธีทำให้หน้าเด็กลงข้างใน 1 เดือน!!

สิ่งที่เพศหญิงทุกท่านไม่ว่าจะวัยไหนปรารถนาให้เกิดขึ้นอยู่กับตัวอยู่เสมอคงหนีไม่พ้น “ความหน้าเด็ก” แน่นอนใช่มั้ยละคะ เหตุเพราะคงจะไม่มีผู้ใดหรอกที่จะถูกใจการที่เดินสวย ๆ อยู่ดี ๆ แต่ดันโดนทักว่า “หน้าแก่ขึ้นนะ” หรือโดนเรียก “ป้า!” 🙁  มันเหมือนการโดนสายฟ้าฟาดเปรี้ยงลงมากลางใจเลยใช่มั้ยละ โอ้ยยยย แค่คิดก็เจ็บแล้ว พวกเรารู้เรื่องจ้ะ เราก็เคยโดนอุปสรรคนี้ ระหว่างนั้นแอบเครียดนิด ๆ นะคะ ว่าแบบเราก็อายุเพิ่งจะลำดับที่ 2 ต้น ๆ เอง แต่เพราะเหตุไรเพื่อจะนหลายๆ ๆ คนกล่าวว่า “หน้าจะไปลำดับที่ 3 แล้วนะแกรรร” พอได้ยอมรับฟังก็แบบ เห้ยย ~ มิได้การละ! เลยควรต้องไปหาตัวช่วยสารพัดเคล็ดวิธีที่จะก่อให้หน้าเด็กลงสมวัยขึ้น ซึ่งไปพบเจอมาแล้วมันก็ได้ผลจริง ๆ นะ เลยต้องการมาเสนอแนะ ‘8 เทคนิคส่งผลให้หน้าเด็กลงด้านใน 1 เดือน’ ให้เพื่อน ๆ ยอมรับฟัง จะมีอะไรมาไปชมกันเลยย
1.บำรุงผิวอยู่สม่ำเสมอ
2.ห้ามเช็ดเครื่องสำอางแรง
3.ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น
4.ห้ามลืมทากันแดด
5.กดจุดหน้าเด็กก็ช่วยนะ
6.กินแครอทและมะเขือเทศเป็นประจำสิ
7.มานอนให้ถูกท่ากัน
8.พกสเปรย์น้ำแร่ติดตัวสิ

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายโรงงาน
(Sales Factory)

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ