โทนเนอร์ สิว

โทนเนอร์ สิว

โทนเนอร์ สิว

โทนเนอร์ สิว ใช้โทนเนอร์อย่างไร ให้ผิวสวยแจ่มกระจ่างใส ห่างไกลสิว
การดูแลผิวหน้าให้เด่นชัดใส เกิดเรื่องที่ช่วยเสริมเติมความดูดีให้กับสตรี นอกเหนือจากการใช้ครีมบำรุงผิวแล้ว การเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยการใช้โทนเนอร์ก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะว่าวิธีใช้โทนเนอร์จะช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาด online marketing คือ  ผิวไม่มัน ส่งผลให้สิวขึ้นลดน้อยลง และนำมาซึ่งการทำให้รูขุมกระชับมากขึ้น วันนี้เราพยายามมาชมเทคนิคใช้โทนเนอร์เพื่อจะเสริมเติมความชัดเจนใสให้ผิวกันเหนือกว่า

ใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนที่นำมาผสมกันของแอลกอฮอล์ดีหรือไม่?

วิธีการใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนที่นำมารวมกันของแอลกอฮอล์ จะมีผลให้ผิวแพ้ไม่ยาก ส่งผลให้ผิวแห้งกร้านขายของ มีริ้วรอยเร็วขึ้น และจะมีผลเสียต่อผิวได้ในระยะยาว ก็เลยไม่เสนอแนะให้ใช้

โทนเนอร์ toner จําเป็นหรือเปล่า และ ประโยชน์ยังไงบ้าง

แนวทางการทำความสะอาดผิวหน้า นอกจากนี้จะล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งและคลีนเซอร์แล้ว toner ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นมากอย่างยิ่งเพื่อให้ผิวหน้าสะอาดมากยิ่งกว่าเดิม แต่คนไม่ใช่น้อยก็เกิดข้อสงสัยและปัญหาว่า โทนเนอร์ จําเป็นหรือไม่ และ เป็นประโยชน์เช่นไรบ้าง

วันนี้พวกเราเลยจะมาตอบปัญหาให้ทุกท่านได้นำกลเม็ดเคล็ดลับดี ๆ ไปปรับใช้สำหรับเพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณให้สวยอยู่ตลอดกันค่ะ

โทนเนอร์ จําเป็นไหม   ตอบ จำเป็นมากค่ะ
เหตุเพราะมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวลึกถึงรูขุมขน โทนเนอร์ สิว ขจัดได้ทั้งสิ่งเลอะเทอะและคราบความมันที่ตกค้างอยู่ด้านในรูขุมขน เมื่อผิวและรูขุมขนสะอาด ไร้สิ่งสกปรกตกค้าง ก็จะทำให้ผิวสามารถดูดซึมสารบำรุงจากเซรั่มและครีมบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพจำนวนเยอะที่สุด เนื่องมาจากไร้สิ่งเปรอะเปื้อนมาอุดตันหรือปิดกั้นการชมดซึมสารบำรุงผิว จึงไม่เหลือครีมบำรุงบนผิวตกค้างบนรูปพรรณและไม่มีการอุดตันในรูขุมขนจากการทาครีมบำรุงผิวด้วย

นอกนั้น ยังมีสารบำรุงผิวให้คัดสรรค์ใช้ได้หลากหลายมาก ตามแต่ละสูตร ความถูกใจ โทนเนอร์ สิว  สภาวะผิว และข้อขัดข้องผิว ไม่ว่าจะเป็น สารให้ความชุ่มชื้นทั้งที่สกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิวที่ทำขึ้นมาให้เหมาะสมกับสภาวะผิวและการรู้สึกตัวฟูผิวโดยยิ่งไปกว่านั้น วิตามินต่าง ๆ อาหารผิว รวมทั้งสารที่ช่วยสำหรับเพื่อการผลัดเซลล์ผิวเพื่อให้ผิวสว่างแจ่มแจ้งและชัดเจนใส สารบำรุงรู้สึกตัวฟูโครงสร้างผิวช่วยปกป้องริ้วรอยและทำให้ผิวหน้าฉ่ำอิ่มน้ำอยู่เสมอ

คุณประโยชน์ของ toner

1. ทำความสะอาดผิวได้ลึกถึงรูขุมขน
การเช็ด toner ลงบนผิวข้างหลังล้างหน้าจะช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดได้อย่างหมดจด เหตุเพราะจะช่วยดึงเอาสิ่งสกปรกและความมันที่ตกค้างอยู่ด้านในรูขุมขนออกมาจนหมด ในบางกรณีการล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์หรือโฟมล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่เพียงพอเพราะเหตุว่าสิ่งเปรอะเปื้อนอาจอยู่ลึกมากหรือคงจะตกค้างหลังการล้างหน้า โดยเหตุนี้การเช็ดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์อีกสักรอบหลังล้างหน้าสำเร็จจึงนำมาซึ่งการทำให้ผิวหน้าสะอาดเพิ่มขึ้นไปอีกและลดการอุดตันได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ

2. เตรียมการผิวให้เปิดพร้อมรับการบำรุง
ผิวที่สะอาดและรูขุมขนที่ปราศจากสิ่งสกปรกตกค้างจะมีผลให้เซรั่มและครีมบำรุงผิวซึมลึกลงสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องด้วยความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนรวมถึงบนผิวหน้าเป็นตัวการสำคัญที่นำมาซึ่งการทำให้การบำรุงผิวแย่ลง ทั้งยังเราก็ทาครีมบำรุงในจำนวนที่พอเหมาะแล้วแต่การบำรุงผิวก็ไม่ดีเท่าที่ควรจะ ส่งผลให้เสียครีมบำรุงผิวไปโดยเปล่าประโยชน์และมิได้สารบำรุงแบบเต็มความสามารถด้วย นอกจากนี้ยังส่งผลให้มีการอุดตันซึ่งมาจากครีมบำรุงผิวที่ซึมลงสู่ไม่หมด พวกเราก็เลยจำเป็นต้องใช้โทนเนอร์เพื่อที่จะกำจัดสิ่งเปรอะเปื้อนพวกนี้ออกไปจากรูขุมขนให้หมดจดมากที่สุด

3. ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งข้างหลังล้างหน้า
ข้างหลังล้างหน้าผิวของพวกเราอาจมีการสูญเสียความชื้นเนื่องจากว่าบางโอกาสคลีนเซอร์อาจกำจัดความมันและความชื้นบนผิวออกไปด้วย โทนเนอร์ที่มีสารให้ความชุ่มชื้นจึงช่วยให้ผิวได้รับความชื้นหลังที่จากล้างหน้าเสร็จแล้ว นำมาซึ่งการทำให้เมื่อเราใช้ข้างหลังล้างหน้าบ่อยๆจึงค่อยไม่กำเนิดอุปสรรคผิวแห้งเสีย ผิวแห้งเป็นขุย ผิวแห้งขาดน้ำ และริ้วรอยก่อนวัย แถมยังช่วยทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ สดชื้น มีชีวิตชีวาได้อีกต่างหาก
4. ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลง
รูขุมขนกว้างใหญ่มีการจากอุดตันของสิ่งสกปรกและความมันจนทำให้รูขุมขนจำเป็นที่จะต้องขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้นหรือครั้งคราวสิ่งเปรอะเปื้อนก็อาจจะเป็นผลให้รูขุมขนเกิดการอุดตันจนอักเสบและกำเนิดเป็นรูขุมขนขนาดใหญ่ ซึ่งโทนเนอร์มีคุณลักษณะหลักคือ ทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาดไร้สิ่งเปรอะเปื้อนและความมัน จึงช่วยให้รูขุมขนเล็กลงได้ด้วยเหตุว่าไร้สิ่งสกปรกอยู่ และเมื่อใช้ไปช้านาน ๆ บ่อยๆหลังล้างหน้าก็จะก่อให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นและสม่ำเสมอกันได้

5. ลดการเกิดสิว
ปัญหาหลัก ๆ ในการกำเนิดสิว คือ การอุดตัน ซึ่งแน่ๆว่าวิธีการใช้โทนเนอร์เช็ดเสมอๆก็เพื่อลดการอุดตันของสิ่งเปรอะเปื้อนในรูขุมขน เมื่อรูขุมขนสะอาด ไม่มีสิ่งเลอะเทอะก็จะลดการอุดตันและลดการเกิดสิวได้ท้ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือสิวหัวหนองก็ตาม อีกทั้งยังช่วยรักษาสิวได้อีกต่างหาก

โดย toner จะเข้าในทำให้สะอาดผิว เติมความชื้น ควบคุมความมันส่วนเกิน ลดการอักเสบ ค่อย ๆ ผลัดเซลล์ผิว ก็เลยส่งผลให้สิวค่อย ๆ หายไปโดยไม่กำเนิดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว และลดรอยดำจากสิวให้จางลง

6. ลดความมันส่วนเกิน
แน่นอนว่าโทนเนอร์ช่วยกำจัดความมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากนั้นนี้ยังสามารถลดการเกิดความมันส่วนเกินบนลักษณะได้อย่างดีเยี่ยมอีกต่างหาก จากการซึ่งสามารถเติมความชื้นให้กับผิวได้ ซึ่งความชื้นจะเข้าไปแทนที่ความมันและช่วยลดการกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการสร้างและจัดทำขึ้นน้ำมันในต่อมไขมันได้อีกด้วย เนื่องมาจากบนผิวหน้ามีความชื้นมากพออยู่แล้วค่อยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องผลิตน้ำมันออกมาบนหน้าตาอีก

โทนเนอร์คืออะไร?เพราะเหตุใดควรต้องใช้สิ่งนี้ข้างหลังล้างหน้าด้วย?

มีใครเคยสงสัยบ้างมั๊ยว่าเพราะอะไรแนวทางการทำความสะอาดผิวหน้านั้นจำเป็นต้องใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดเป็นแนวทางการท้ายสุดของการล้างหน้าด้วยล่ะ? จริงๆควรจะจะทั้งสิ้นโฟมล้างหน้าแล้วมั๊ย? ถ้าคนไหนกำเนิดข้อสงสัยและปัญหาเหล่านี้ วันนี้กลุ่ม INN จะมาพูดทุกท่านว่าจริงๆแล้ว โทนเนอร์นั้นคืออะไร และเพราะเหตุใดต้องใช้สิ่งนี้ทำความสะอาดข้างหลังล้างหน้า ไปหาผลสรุปพร้อมๆกันเลยเป็นต่อกว่าทุกคน

โทนเนอร์เป็นยังไง

โทนเนอร์ คือ สินค้าสกินแคร์ในแบบอย่างที่ใช้เพื่อการทำความสะอาดหน้าตา บทบาทของโทนเนอร์คือ ใช้เช็ดทำความสะอาดสิ่งเลอะเทอะในกรรมวิธีการสุดท้ายของการล้างหน้า ใช้เพื่อจะให้มั่นใจว่าผิวหน้าของพวกเรานั้นสะอาดและปราศจากสิ่งเลอะเทอะที่ตกค้าง โทนเนอร์ยังช่วยช่วยปรับสภาวะผิวหน้าของพวกเราให้มีความชื้น ช่วยทำให้ผิวหน้าเปิดรับการบำรุงได้ล้ำลึกยิ่งขึ้นก่อนที่จะพวกเราจะลงครีมบำรุงต่างๆ ลงไปนั่นเอง

โทนเนอร์แบ่งออกเป็น 3 ชนิด

1.โทนเนอร์สำหรับทำความสะอาด

โทนเนอร์ประเภทนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ความมันส่วนเกินบนใบหน้า เครื่องสำอางที่ยังตกค้างอยู่บนรูขุมขน ต่อให้ใช้ Makeup Remover แล้วบางทีอาจล้างออกไม่หมด วิธีการใช้โทนเนอร์จึงเป็นเครื่องช่วยสำหรับการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี ซึ่งจำนวนมากโทนเนอร์ประเภทนี้นิยมจะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เป็นองค์ประกอบ

2.โทนเนอร์บำรุงผิว

โทนเนอร์ชนิดนี้จะมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของวิตามิน เกลือแร่ และสารบำรุงผิวที่สามารถจะช่วยให้ความชื้นกับผิวหน้า ผิวหน้าจะไม่แห้งเป็นขุย ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวหน้าและแจ่มแจ้งใสและไม่แห้งกร้าน

3.โทนเนอร์ขจัดสิว

โทนเนอร์ชนิดนี้จะเกิดการเติมสาร Salicylic Acid หรือ BHA ที่ช่วยรักษาในเรื่องสิวอุดตัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยแดงและรอยดำต่างๆที่เกิดขึ้นจากสิวได้ดี อีกทั้งยังช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน นำมาซึ่งการทำให้ใบหน้าที่เคยหมองหม่นคล้ำกลับมาขาวขาวแจ่มชัดใส ลดโอกาสการเกิดสิวในอนาคตได้อีกต่างหาก

ผิวเช่นนี้จึงควรใช้โทนเนอร์แบบไหน?

ผิวแห้ง
แนะนำให้เลือกเฟ้นโทนเนอร์ที่มีคุณสมบัติที่ให้ความชื้นกับหน้าตาเป็นหลัก เนื่องจากว่าผิวแห้งจะมีเรื่องที่ไม่คาดฝันกำเนิดรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายดายยิ่งกว่าผิวชนิดอื่น ๆ ควรจะเลือกโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของแอลกอฮอล์และให้ความชื้นกับผิว จะช่วยทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน

ผิวมันหรือผิวผสม
เสนอแนะให้คัดเลือกโทนเนอร์ที่มีคุณลักษณะที่มุ่งเน้นในเรื่องขจัดสิ่งเลอะเทอะเป็นพื้น ไม่ว่าจะเป็นคราบฝุ่น คราบเครื่องสำอาง เพราะเหตุว่าผู้คนที่มีผิวมันหรือมีผิวผสมจะมีจังหวะกำเนิดสิวง่ายยิ่งกว่าผิวประเภทอื่น

ผิวทั่วไป
สำหรับคนที่มีผิวแบบปกตินั้นจะโชคดีกว่าทุกผิว เนื่องจากว่าผิวมิได้มีข้อขัดข้องในเรื่องความมันหรือความแห้งแต่อย่างใด สามารถใช้โทนเนอร์ได้ทุกสูตร ไม่ว่าจะเป็นโทนเนอร์ที่มุ่งเน้นในเรื่องของกระบวนการทำความสะอาดหรือมุ่งเน้นบำรุงผิวก็สามารถเลือกตามใจชอบได้เลย

อย่ามองข้าม!!! 7 ประโยชน์ที่ได้รับมาจาก “โทนเนอร์”

สาวๆ ทุกคนควรต้องรู้จัก ‘โทนเนอร์’ แม่นยำมั้ยคะ? หรือหากคนไหนไม่เคยชิน ก็จะต้องเคยได้ฟังชื่อนี้ผ่านหูมาบ้างอยู่แล้วแหละจริงมั้ย อย่ามาเถียง! คริคริ แต่สาวๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็รู้สึกว่า คุ้นเคยแล้วเพราะอะไรหรอ? อยากจะถามกลับเคยชินแล้วใช้กันบ้างมั้ย? ด้วยเหตุว่าสาวๆ ทั้งหลายๆชอบมองข้าม เผิกเฉย ต่อโทนเนอร์กันมากทำเหมือนนางเป็นอากาศ เป็นผี อย่างงั้นแหละ

ช่วยเช็คความสะอาด
โทนเนอร์ นะคะ ซิส ไม่น่าใช่ครีมบำรุง ชื่อมันก็กล่าวอยู่ ด้วยเหตุนี้ถ้าจะควรจะเป็นผลสรุปจากนางแบบขั้นแอดวานซ์ก็เกินไป แต่ความดีงามของนางที่มั่นใจได้เลย 100% คือแนวทางการทำความสะอาดหน้าตาอีกสักทีหลังจากการล้างหน้า หรือเรียกว่า การรีเช็คหน้า นั่นเอง เนื่องมาจากหลังจากที่พวกเราเคลียร์เครื่องสำอางออกหมดแล้ว ก็อาจจะยังมีเหลือตกค้างอยู่บ้าง เมื่อเราใช้โทนเนอร์ก็เหมือนเป็นการรีเช็คอีกทีหนึ่ง แน่ใจได้ทันทีหน้าสะอาดแน่นอน

กำราบสิว
หน้าจะไกลสิวจึงควรเริ่มต้นจากผิวที่ได้รับวิธีการทำความสะอาดมาเป็นอย่างดี อย่างที่กล่าวไปข้างต้นจ้ะ ว่าแต่งหน้าเป็นกิจวัตร บางคราวแค่คลีนซิ่ง คลีนเซอร์ อย่างเดียวก็ล้างไม่หมด พอล้างไม่เกลี้ยงอุปสรรคที่ตามมาแน่ๆ จึงควรเกิดขึ้นแน่ๆ คือสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สาวๆ ควรจะเพิ่มอีกโทนเนอร์เข้าไปเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของสกินแคร์นะคะ นำมาซึ่งการทำให้ชินจนติดเป็นนิสัย ยืนยันถ้าทำแล้วได้ หน้าสวยใสไกลสิวแน่ๆค่ะ /me กระซิบเทคนิคและวิธีนิดนึง ควรเลือกโทนเนอร์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เนื่องด้วย บางโอกาสที่สิวเรายังขึ้นอยู่ไม่ขาดหายสักที อาจจะจะมาจากการที่เราแพ้แอลกอฮอล์ก็เป็นไปได้ แต่ที่สำคัญคนใดที่เป็นสิวอยู่ควรงดใช้ไปก่อนนะคะ รอให้อาการสิวขาดหายดีหรือดียิ่งขึ้นจึงกลับมาเริ่มต้นใช้ได้เหมือนเมื่อก่อนค่ะ

ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น
ผิวแห้งเกินไปก็ไม่ดี ผิวมันเกินความจำเป็นก็ไม่ดี สาวๆ ควรจะบาลานซ์ผิวให้มีความพอดีนะคะ เนื่องจากว่าสิวส่วนหนึ่งส่วนใดก็มาจากปัญหาผิวที่ไม่บาลานซ์กันเนี่ยแหละ แห้งไปก็เกิดอาการระคายเคือง ผิวมันไปก็มีการอุดตัน ฉะนั้นสาวๆ ควรจะใช้โทนเนอร์มาเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการเพิ่มเติมอีกความชื้นให้แก่ผิว เมื่อผิวมีความพอดีผิวก็จะสวย สิวหรอ?

คืนความสดชื่นให้แก่ผิว
หน้าเฟรชอ่ะค่ะ รู้จักดีมั้ย? โทนเนอร์ถ้าเราเฟ้นให้ดิ่งกับอุปสรรคและความรู้สึกที่อยากได้ของผิวในขณะนั้นๆ ผลที่จะตามมาคือผิวดีอันนี้รู้ๆ กันอยู่แล้ว แต่ถ้าเฟ้นถูกสูตร เหมาะกับสภาวะผิวของพวกเรา ก็จะยิ่งนำมาซึ่งการทำให้หน้าเรารับรู้สดชื่น สดใส เบาสะดวกหน้าทุกครั้งที่ใช้ เรียกได้ว่า ‘ระดับถูกกับตัวนี้ แบรนด์นี้อ่ะแก’ เมื่อเจอกับตัวที่ถูกกับเค้าหน้าและผิวของเราแล้ว ก็ควรจะจบสิ้น! อยู่ที่ตัวนั้นนะคะซิส อย่าริไปทดสอบตัวใหม่เดี๋ยวหน้าจะพังซะก่อน

ช่วยให้ผิวไม่หิวน้ำ
อาการผิวหิวน้ำ หรือ ที่เรียกว่า ‘ผิวขาดน้ำ’ จะเผชิญในสาวๆ ที่มีผิวมัน อ่ะๆ มีคำถามน่ะสิ ก็ผิวลำดับมันจะขาดน้ำได้อย่างไร? จริงๆ แล้ว สาเหตุที่สาวๆ มีผิวมัน อาจจะจะมาจากผิวเกรดในมีความแห้งกร้านมากๆ จนผิวควรต้องคอยผลิตน้ำมันขึ้นมาเพื่อจะนำมาหล่อเลี้ยงผิวดีกรีนอกอ่ะค่ะ ซิส โทนเนอร์ก็เป็นผู้ช่วยหนึ่งที่สามารถช่วยนำมาซึ่งการทำให้อาการผิวหิวน้ำของสาวๆ ผ่อนคลายได้ ด้วยเหตุว่าในโทนเนอร์บางสูตรจะมีส่วนที่นำมาผสมกันที่ช่วยในเรื่องของคืนความชื้นให้ผิวหลังจากที่ได้มีการใช้

เสริมประสิทธิ์รูปของครีม
เมื่อสาวๆ ใช้โทนเนอร์ก่อนกระบวนการการบำรุงผิวจะช่วยให้วิธีการใช้ครีมบำรุงในลำดับต่อไป ดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เพราะวิธีการใช้โทนเนอร์เสมือนเป็นการเปิดรูขุมขน เพราะฉะนั้นก็เลยส่งผลให้ตัวครีมที่จะทาถัดไปสามารถซึมลึกไปสู่ชั้นเชิงผิวได้ดีและขึ้นมากนะคะซิส /me กระซิบเทคนิคและวิธีนิดนึง ควรจะทาครีมภายหลังจากเช็ดโทนเนอร์ข้างใน 1-2 นาทีเด้อ

ผลดีที่มากกว่าแค่เช็ด
โทนเนอร์ สาวๆ โดยมากที่ใช้ก็เอามาเช็ดหลังล้างหน้าเสร็จ หรือ เอามาตบๆ ก่อนทาครีมบำรุง แต่ทราบบ้างมั๊ย? นางสามารถเป็นได้มากยิ่งกว่านั้นน้า นางสามารถนำมาทำเป็นสเปรย์ฉีดหน้าได้อีกด้วย แต่!!! ควรต้องคัดสรรค์สูตรที่ไม่มีแอลกอฮอล์นะคะซิส มิเช่นนั้นหน้าแหกไม่ทราบด้วยนะ เพียงแค่นำโทนเนอร์ไปจำแนกใส่ขวดที่มีหัวฉีดแล้วนำไปแช่ตู้เย็น ร้อนๆ เหนื่อยๆ ก็สามารถนำออกมาฉีดเสริมเติมความสดชื่นให้แก่ผิว ที่สำคัญนางยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนและเพิ่มเติมอีกความดิวอี้ได้ด้วยน้า

สนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คลิก https://page.line.me/brandsolutions?openQrModal=true

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลิก https://brandsolutionsthailand.com/

กลับหน้าหลัก https://oembrandsolutions.com/

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ