แบรนด์อาหารเสริม 2021

แบรนด์อาหารเสริม 2021

แบรนด์อาหารเสริม 2021

แบรนด์อาหารเสริม 2021 จุดเริ่มต้นของวิธีการทำแบรนด์อาหารเสริม ให้น่าจำได้ส่วนหนึ่งมาจากการทำแบรนด์แล้วก็การตั้งชื่อแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ คนอ่านแล้วเข้าใจเกี่ยวกับจุดขายของอาหารเสริมได้ง่าย แล้วก็ที่สำคัญควรจะเป็นชื่อที่มีความน่าวางใจ ส่วนหนึ่งส่วนใดชื่อแบรนด์อาหารสร้างมีผลต่อสินค้าที่วางจำหน่ายโดยตรง ด้วยเหตุว่าช่วยให้ลูกค้าจดจำผลิตภัณฑ์ได้ง่าย เพราะเหตุว่าลูกค้าจะมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากชื่อมาเป็นอันดับแรก แบรนด์อาหารเสริม 2021

แนวทางตั้งชื่อแบรนด์ที่ดีให้เป็นที่นิยมมีอะไรบ้าง?

ตั้งชื่อให้อ่านง่าย เรียบง่าย การตั้งชื่อแบรนด์ให้น่าจำควรเป็นชื่อที่ง่ายแล้วก็เข้าถึงได้ ตลอดจนสื่อถือจุดขายของผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายได้เป็นอย่างดี ชื่อแบรนด์ที่ดีจำเป็นต้องออกแล้ว แบรนด์อาหารเสริม 2021 สื่อถึงความเป็นแบรนด์เครื่องอาหารเสริมได้ว่า ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ของคุณต่างที่ขายท้องตลาดอย่างไร

ตั้งชื่อแบรนด์เป็นชื่อเดียวกับอาหารเสริมที่ขาย ปกติแล้วการออกสินค้าอาหารเสริมกรุ๊ปใหม่ๆมักใช้ชื่อใหม่ๆตามไปด้วย แม้กระนั้นการตั้งชื่อใหม่อย่างงี้อาจจะส่งผลให้คนไม่จำแบรนด์คุณสักเท่าไหร่รวมทั้งคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของแบรนด์อื่น ข้อเสนอแนะสำหรับในการตั้งชื่อแบรนด์อาหารเสริมที่ดีควรจะตั้งชื่อแบรนด์เป็นชื่อเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณวางขายแล้ว เพื่อที่ว่าเวลาลูกค้าซื้อสินค้าจำเป็นที่จะต้องเรียกชื่อสินค้าอยู่แล้ว แนวทางพวกนี้จะมีผลให้ลูกค้าจำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของคุณได้ง่ายมากขึ้น

ชื่อแบรนด์ที่มีเรื่องราว เทคนิคการตั้งชื่อแบรนด์แบบนี้จะเกี่ยวพันกับการผลิตตัวตนของแบรนด์ หรือที่หลายคนเรียกกันว่า Personal Branding กลเม็ดกล้วยๆของการคิดคอนเซ็ปต์ของชื่อแบรนด์ควรเริ่มต้นจาก จุดขายของสินค้า + ความอยากได้ของลูกค้า = คุณอยากที่จะให้แบรนด์นี้มีติดอยู่แลกเปลี่ยนเกตอร์อย่างไร เป็นคนนิสัยแบบไหน ผ่องใสหรือน่ารักน่าเอ็นดู การตั้งชื่อแบรนด์แบบมีเรื่องราวเช่นนี้ เมื่อถูกใช้ประโยชน์สำหรับในการติดต่อสื่อสารการตลาด จะช่วยให้ลูกค้าจดจำสินค้าแบรนด์อาหารเสริมของคุณได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม

ต้องเป็นชื่อที่ไม่เกิน 3 พยางค์ อย่างที่เข้าใจกันอยู่ว่า นอกเหนือจากที่จะเป็นชื่อที่เข้าใจง่าย ดูดีมีคอนเซ็ปต์แล้ว การผลิตชื่อแบรนด์อาหารเสริม จะต้องเป็นชื่อที่ไม่ยาวจนกระทั่งเกินความจำเป็นและไม่ควรเกิน 3 พยางค์เพื่อที่ว่า ผู้ที่อ่านชื่อแบรนด์อ่านแล้วรู้สึกเข้าปาก อ่านแล้วติดปากมากเพิ่มขึ้นนั่นเอง

ตั้งชื่อแบรนด์ที่เอาไปทำเป็นโลโก้ต่อได้ ผู้คนจำนวนมากมักอยากที่จะให้ชื่อแบรนด์ อ่านง่าย จำง่ายส่วนหนึ่งชื่อแบรนด์ที่ดีน่าจะสั้น กระชับไม่ยาวจนถึงเกินไป เพราะว่าขั้นต่ำคุณสามารถนำชื่อแบรนด์อาหารเสริมเหล่านี้ ไปปฏิบัติดีไซน์โลโก้สินค้าต่อได้ ซึ่งช่วยต่อยอดให้คนเห็นทั้งยังโลโก้สินค้าและก็จำชื่อแบรนด์อาหารเสริมของคุณได้

ไม่ควรใช้ชื่อที่มีลักษณะซ้ำกับแบรนด์อื่น เคสนี้พบบ่อยให้มองเห็นเป็นประจำเวลามีแบรนด์ดังใหม่ขึ้นมา ก็ชอบมีสินค้าออกใหม่ที่สร้างชื่อแบรนด์ให้คล้ายกับแบรนด์ดังติดตลาด แบรนด์อาหารเสริม 2021 เนื่องจากอยากเกาะกระแสให้คนจำได้ง่าย ซึ่งอันที่จริงแล้ว เทคนิคการตั้งชื่อแบบนี้อาจทำให้ลูกค้าโดยมาก เห็นว่าสินค้าอาหารเสริมดังที่ได้กล่าวมาแล้วเป็นของเลียนแบบ และไม่มีคุณภาพได้ ฉะนั้นการตั้งชื่อแนวคล้ายคลึงกันก็เลยไม่เสมือนที่เอามาทำแบรนด์เท่าที่ควร

ชื่อที่ถูกตามหลักทฤษฎีทางด้านกฎหมาย ข้อนี้สำคัญมาก ด้วยเหตุว่าชื่อที่ดีจำเป็นจะต้องผ่านหลักเกณฑ์การตั้งชื่อของคณะกรรมการของกินและยา ซึ่งมีหลักอยู่ 3 ข้อดังนี้ วิธีการตั้งชื่อสินค้าเครื่องแต่งหน้า จำเป็นจะต้องไม่ใส่ชื่อในทำนองคุยโว ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเข้าใจในสาระสำคัญของเครื่องแต่งตัว แล้วก็ จะต้องไม่ชื่อที่เรียบร้อยที่ขัดต่อวัฒนธรรมและส่อถึงการทำลาย

ข้อควรระวังในการตั้งชื่อแบรนด์

การตั้งชื่อแบรนด์ให้ต่างจากคู่แข่งขันมักเกิดเรื่องที่ดี และก็สิ่งจำเป็นที่ควรจะควรระวังอยู่ตลอดเป็นชื่อแบรนด์ที่ดึงเอาจุดขายสินค้าในกรุ๊ปธุรกิจนั้นๆออกมาให้ได้ ได้แก่ แบรนด์อาหารเสริม Hi – Balanz คำว่า Hi คือการเล่นคำระหว่าง High = สูง มีความหมายว่า สารอาหารให้อาหารเสริมสูง แล้วก็ Hi = การทักทาย ส่วนคำว่า Balanz สื่อความหมายความสมดุล ทั้งหมดนี้ มีความหมาย แบรนด์อาหารเสริม Hi – Balanz จะช่วยทำให้ผู้ที่ทานเข้าไป มีการดำรงชีวิตที่สมดุลขึ้น ช่วยทำให้สมดุลร่างกาย และมีสารอาหารที่เข้มข้น ฯลฯ

หลักการคิดแบบนี้มาจาก อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งที่ลูกค้าทางเพื่อปรับสมดุลสุขภาพ ให้กลับมาอยู่ในสภาพปกติ และทำให้สุขภาพชีวิตดีขึ้นแม้ในวันที่ทำงานเกินปกตินั้นเอง นอกจากนี้ การตั้งชื่อแบรนด์ที่ดีควรมาจากสิ่งที่คุณเข้าใจว่า ลูกค้าต้องการอะไรในผลิตภัณฑ์ของคุณด้วย แบรนด์อาหารเสริม 2021 จากนั้นคุณก็ค่อยดึงเอาจุดขายสินค้าที่คุณแตกต่างจากคู่แข่งออกมา ทำชื่อแบรนด์ หัวใจสำคัญอยู่ที่ว่า คุณต้องทำยังไงก็ได้ให้คนซื้อเห็นครั้งแรก แล้วจำได้ว่าแบรนด์นี้ขายอะไร

5 เทรนด์จำพวกอาหารเสริมยอดนิยม

สถานการณ์การแพร่ระบาดของวัววิด 19 ทำให้ความประพฤติปฏิบัติคนหันมาดวงใจใส่เรื่องสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการกินอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ปกป้องโรค แถมตลาดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยังเติบโตขึ้นเฉลี่ยแล้วปีละ 7-8% แล้วก็มีลัษณะทิศทางเติบโตขึ้นเรื่อยๆแล้วก็สำหรับเทรนด์อาหารเสริมที่กำลังจะออกเดินทางมา ข้อมูลที่ได้รับมาจาก สนค. พบว่า 70% ของคนซื้อทั่วทั้งโลกอยากได้อาหารเสริมที่ช่วยเสริมการนอน ลดความเครียด เน้นย้ำสารสกัดที่มาจากธรรมชาติปลอดภัยต่อสภาพทางด้านร่างกาย รวมถึงคนซื้อหันมาตื่นตระหนกเรื่องสุขภาพมากขึ้น พึงพอใจอาหารเสริมที่สร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย

ทั้ง เทรนด์ชนิดอาหารเสริมที่กำลังมา มักเป็นอาหารเสริมในต้นแบบที่กินง่าย มีรสชาติอร่อย รวมทั้งสามารถทานคู่กับของกินได้มากขึ้น วันนี้ทีมงาน Beauty cosmet สะสม 5 เทรนด์ชนิดอาหารเสริมยอดฮิตมาให้แล้ว

5 เทรนด์ประเภทอาหารเสริมยอดฮิต

  1. อาหารเสริมแบบเจลลี่ มีลักษณะเป็นเจลลี่เนื้อนิ่มแล้วก็มีรสชาติแต่งกลิ่นสังเคราะห์ (ปรับให้เหมือนของหวานเพื่อความทานง่ายมากยิ่งกว่าเดิม) พบได้ทั่วไปในอาหารเสริมที่เป็นคอลลาเจน ข้อดีของอาหารเสริมประเภทนี้ จะซึมซับเข้าร่างกายได้ 90 – 100% และก็ซับเข้าร่างกายได้รวดเร็วทันใจ
  2. อาหารเสริมแบบเยลลี่ มีลักษณะเป็นเยลลี่ มีรสชาติและก็ปรุงแต่งกลิ่นหอมยวนใจ แบบอย่างอาหารเสริมอย่างนี้ เหมาะกับเด็กและก็คนแก่ เพราะเหตุว่าทานง่าย รสอร่อยคล้ายกับขนมเยลลี่ทั่วไป พบได้มากใน อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ ลดน้ำหนัก อาหารเสริมช่วยลดความอ้วน
  3. น้ำวิตามิน เป็นเครื่องดื่มน้ำ pH ที่ผสมวิตามินแบบอย่างต่างๆเข้าไป มีการปรุงแต่งรสและใส่กลิ่นหอมหวนเล็กน้อย และไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลแล้วก็โซเดียม มักผสมวิตามินบี 1 , บี 3 , บี 7 , วิตามินซีแล้วก็คอลลาเจน สรรพคุณเด่นจะย้ำเพื่อดื่มให้ร่างกายแจ่มใส
  4. อาหารเสริมป้องกันแสงแดดแบบแคปซูล เป็นอาหารเสริมแบบแคปซูลที่ใช้กินเพื่อป้องกันแสงแดด ไม่ให้รังควานผิว ช่วยจัดการกับปัญหาเรื่องการทาครีมกันแบบเหนะหนะ คุณลักษณะของอาหารเสริมประเภทนี้จะเน้นเรื่องลดความหมองคล้ำและก็การสร้างเม็ดสีในชั้นผิวเป็นหลัก
  5. อาหารเสริมแบบผงชงดื่ม เป็นอาหารเสริมที่มีลักษณะเป็นผง ใช้ผสมกับน้ำดื่มดื่มชง มีรสชาติและปรุงแต่งกลิ่นที่หลากหลาย อาหารเสริมแบบดื่มชง คุณลักษณะเด่นก็คือร่างกายจะซึมซับไปใช้ได้รวดเร็ว ทำให้เห็นผลลัพธ์ของอาหารเสริมแจ่มชัด ข้างหลังกินเข้าไป มักพบในอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ แก้ท้องขึ้น ท้องอืดท้องเฟ้อ และก็ช่วยลดน้ำหนักฯลฯ

รวมอาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกันที่ต้องมีติดบ้าน

ตอนนี้ผู้คนจำนวนมากเริ่มหันมาดูแลสุขภาพตัวเองกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องโภชนาการ การบริหารร่างกาย รวมถึงความประพฤติปฏิบัติที่หมั่นลายมือ ใช้เจลแอลกอฮอล์กันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพื่อลดจังหวะเสี่ยงในการติดเชื้อวัววิด-19 อีกวิธีหนึ่งที่ช่วยป้องกันตัวเองได้ดิบได้ดีที่สุด เป็นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้แข็งแรง โดยทำพร้อมกันไปกับการพักผ่อนให้พอเพียงรวมทั้งการบริหารร่างกาย เพราะว่า การนอนจะก่อให้ร่างกาย หลั่งสารไซโตไคน์ (Cytokines) ที่ช่วยรักษาการอักเสบ การได้รับเชื้อ รวมทั้งเสริมสร้างภูมิต้านทาน แล้วก็การออกกำลังกาย จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เซลล์ได้รับออกสิเจนมากเพิ่มขึ้น ทำให้เม็ดเลือดขาวแข็งแรงยิ่งขึ้น นอกนั้นการทานอาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกัน ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงได้ครับผม

อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายที่ควรจะมีติดบ้าน

  • วิตามินซี (Vitamin C) เป็นวิตามินที่มีบทบาทสำหรับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย คุ้มครองป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาภายในร่างกาย โดยวิตามินซีทำให้เม็ดเลือดขาวทำงานได้ปกติ และช่วยยับยั้งการได้รับเชื้อโรคได้ แหล่งรวมวิตามินซี (Vitamin C) พบได้ทั่วไปได้ใน ส้ม ฝรั่ง กีวี่ มะละกอ บคอยคโคลี่ รวมถึงวิตามินซีที่สกัดอยู่ในต้นแบบอาหารเสริม การรับวิตามินซีต่อวันขึ้นกับช่วงอายุครับผม โดยในเด็กอายุ 1-8 ปี ควรจะได้รับ 25-40 มก.ต่อวัน ในเด็กแล้วก็วัยรุ่นช่วงอายุ 9-18 ปี ควรจะได้รับ 60-100 มิลลิกรัมต่อวัน และวัยผู้ใหญ่ อายุตั้งแต่ 19 ปีขึ้นไป ควรได้รับ 85-100 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นต้น
  • วิตามินดี (Vitamin D) เป็นวิตามินที่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ โดยยั้งการรับเชื้อเชื้อไวรัส ทำให้ลักษณะการทำงานของเม็ดเลือดขาวโมโนไซต์และก็มาโครฟาจซึ่งเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่สำคัญสำหรับในการช่วยลดการอักเสบ ช่วยต้านเชื้อไวรัสรวมทั้งทุเลาความร้ายแรงจากอาการของโรคโควิด – 19 ได้ แหล่งรวมวิตามินดี (Vitamin D) พบมากใน เห็ดต่างๆตับ เนื้อปลาที่มีไขมัน เมล็ดพืชโฮลเกรน นม รวมไปถึงในสารสกัดอาหารเสริม
  • สังกะสี (Zinc) เป็นแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์ ช่วยกระตุ้นแนวทางการทำงานของเม็ดเลือดขาว แล้วก็ทำให้ T – Cell ซึ่งเป็นเซลล์ที่ตอบสนองหลักการทำงานของภูมิคุ้มกัน ทำงานได้ดีขึ้น แล้วก็ยังช่วยป้องกันโรคติดเชื้อได้ สังกะสี (Zinc) มักพบใน หอยนางรม เนื้อสัตว์และก็เครื่องใน สัตว์ปีก ปลา ไข่ นม เม็ดฟักทอง และอยู่ในต้นแบบอาหารเสริมเพื่อกิน ปกติร่างกายควรรับสังกะสีในปริมาณ 15 – 25 มิลลิกรัมต่อวัน

 

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด

อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!

ติดต่อด่วน ? Tel : 091-4246665, 083-5662446

หรือ กดเพิ่มเพื่อนแชทเข้ามาสอบถามกันได้ที่ Line : @brandsolutions
Line Official : https://line.me/ti/p/@brandsolutions
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oembrandsolutions.com

เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่ต้นจนจบครบในที่เดียว!!

ใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินมหาศาล และเป็นที่นิยม รวมทั้งตรงกับความต้องการของตลาด อย่าพลาด พร้อมช่วยคุณคว้าเงินล้าน และเนรมิตกำไรก้อนโตไว้ในบัญชีของคุณ !!!

ฝ่ายขายและการตลาด
(OEM Sales & Marketing)

กดเพิ่มเพื่อนแชท
เข้ามาสอบถามกันได้ที่

บทความที่น่าสนใจ